Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất 2024

Ngày 11 Tháng 12, 2023

Phong cách thiết kế văn phòng làm việc là một trong những cách để truyền tải văn hóa doanh nghiệp tới đối tác và khách hàng. Từ đó khẳng định chất riêng không thể trộn lẫn của doanh nghiệp mình. Bởi vậy không gian văn phòng là đại diện cho bộ mặt, văn hóa của công ty, tùy thuộc và từng hình ảnh, đặc trưng riêng. Hôm nay, hãy cùng ICADVietnam điểm qua 10+ mẫu thiết kế văn phòng phổ biến nhất ngay dưới đây nhé !

Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất 2024
Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất 2024

Vậy không để mọi người phải chờ lâu nữa, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây !

TOP 10+ các mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất 2024

Mẫu thiết kế văn phòng Art Decor

Phong cách thiết kế văn phòng làm việc Art Decor có tên khác là phong cách hình học hợp lý, mang đến sự kết hợp linh hoạt giữa các mảnh đồ nội thất, các mặt cong và các diện không gian. Không gian văn phòng sẽ mang đậm tính nghệ thuật và thể hiện được văn hóa của doanh nghiệp, gợi sự pha trộn độc đáo giữa quá khứ và hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giải pháp thiết kế văn phòng chung cư diện tích nhỏ, phù hợp cho các công ty sử dụng với số lượng nhân viên hạn chế.

Art Decor gắn liền với phong trào nghệ thuật ấn tượng, xuất hiện cuối thế kỷ 19 tới đầu thế kỷ 20. Không gian văn phòng theo phong cách Art Decor thường có xu hướng mở, nhằm đem đến sự giải phóng về diện tích. Các khu vực, phòng ban được bố trí một cách tự do, không có khuôn khổ cho sự phân chia, ngăn cách.

Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp thoải mái, thư giãn

Thiết kế văn phòng thoải mái nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hiện đại, tiện nghi là phong cách xây dựng một không gian chung bao hàm cả không gian làm việc lẫn không gian thư giãn của nhân viên. Phong cách này tạo ra không gian rộng lớn, giúp nhân viên thoải mái hơn trong các hoạt động làm việc cũng như vui chơi, giải trí.

Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp thoải mái, thư giãn
Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp thoải mái, thư giãn

Thiết kế văn phòng có cả không gian giải trí, thư giãn, đặt các thiết bị như máy chơi game, bàn bóng rổ, bida,… ngay tại không gian làm việc của nhân viên, nhằm giảm bớt áp lực và tái tạo sức lao động một cách có hiệu quả. Phong cách thiết kế này cũng được sử dụng trong thiết kế văn phòng nhà đất, bởi vì phong cách này giúp tạo ra một không gian làm việc thoải mái, tích cực cho nhân viên.

Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp cao cấp Luxury

Phong cách thiết kế văn phòng làm việc Luxury được xem là một bước đột phá từ việc đưa yếu tố cổ điển vào thiết kế kiến trúc, nội thất văn phòng nhưng được biến tấu để trở nên mới mẻ, hiện đại mà vẫn giữ nguyên đẳng cấp, sang trọng của không gian. Xu hướng thiết kế văn phòng cao cấp đang được các doanh nghiệp, công ty lớn với nguồn tài chính dồi dào rất ưa chuộng trong năm 2021.

Thông thường, phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc này được áp dụng trong phòng chủ tịch, phòng giám đốc, phòng CEO,… của công ty với các chi tiết trang trí, đồ nội thất có độ tinh xảo, tính nghệ thuật cao, tăng sự sang trọng cho không gian văn phòng.

Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp sáng tạo

Văn phòng sáng tạo được thiết kế và xây dựng dựa trên sự phá cách, ý tưởng mới lạ về màu sắc, ánh sáng, không gian, nội thất,… nhằm nuôi dưỡng và kích thích cảm hứng làm việc của nhân viên.

Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp sáng tạo
Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp sáng tạo

Văn phòng sáng tạo rất thích hợp với các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực marketing, quảng cáo, truyền thông,… Đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy của phong cách thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo thể hiện ở họa tiết trang trí, màu sắc, hình khối nội thất sáng tạo, độc đáo.

Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp đa sắc màu

Màu sắc là yếu tố kích thích đến thị giác có tác dụng tăng tinh thần làm việc cho nhân viên. Văn phòng đa sắc màu là việc những không gian làm việc được kết hợp có tính toán và sáng tạo trong việc lựa chọn và bố trí các màu sắc nhằm mang đến nhiều hiệu quả trong công việc.

Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp đa sắc màu.
Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp đa sắc màu.

Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp đa sắc màu.

Màu sắc trong văn phòng không chỉ giúp nâng cao chất lượng không gian làm việc mà còn có thể nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Phong cách thiết kế văn phòng làm việc đa sắc màu phù hợp với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp yêu thích sự sáng tạo.

ICADVietnam – Công ty thiết kế văn phòng sáng tạo chuyên nghiệp

Không gian thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo với đầy đủ tiện nghi. Nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp là xu hướng hiện đại được nhiều công ty đặc biệt chú trọng. Cũng vì vậy mà ngày càng nhiều các đơn vị chuyên thi công thiết kế ra đời.

Lúc này, việc chọn một công ty thiết kế văn phòng uy tín, chuyên nghiệp để bạn có thể yên tâm giao phó và nhận lại được không gian như ý là điều rất quan trọng.

Đội ngũ kỹ sư ICADVietnam
Đội ngũ kỹ sư ICADVietnam

Đội ngũ thiết kế nội thất văn phòng làm việc ICADVietnam với dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung và ICADVietnam là đơn vị thiết kế văn phòng và thi công văn phòng hiện đại theo xu hương thời đại 4.0. ICADVietnam momg muốn là đơn vị thiết kế cung cấp các giải pháp không gian đơn giản hiện đại, sang trọng, phong cách và môi trường làm việc chuyên nghiệp đem đến không gian thoáng đãng làm việc thoải mái nhất.

Như vậy bên trên là các mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất 2022, được nhiều công ty lựa chọn. Mong ra qua bài viết trên các bạn có thể lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp mình một không gian văn phòng đẹp nhất.

5/5 - (1 vote)
0/5 (0 Reviews)