Văn phòng Imagtor – Nơi tỏa sáng những ước mơ

Ước mơ của chị Nguyễn Thảo Vân – chủ tịch HĐQT Imagtor là tạo ra một không gian làm việc thật tiện nghi thoải mái cho nhân viên của mình thỏa sức sáng tạo. ICADVietnam thật vui vì được đồng hành cùng ước mơ ấy của chị!

Văn phòng đối với chị và các thành viên Imagtor không chỉ là nơi làm việc, mà còn giống như ngôi nhà thứ hai vậy. Chúng tôi được đến và chứng kiến một ngày làm việc, sinh hoạt của họ đầy ắp những niềm vui, nụ cười, những câu nói, cử chỉ hài hước và cả những ngôn ngữ chia sẻ rất riêng. Bởi IMAGTOR rất đề cao giá trị con người, điều đó thể hiện rõ trên logo thương hiệu với màu xanh đại diện cho sức sống mãnh liệt, vượt qua những thiệt thòi của bản thân. Các kiến trúc sư của ICADVietnam đón nhận dự án này với cảm xúc rất đặc biệt và đã thể hiện được ý nghĩa nhân văn đó trong toàn bộ không gian văn phòng mới.

Với bài toán được đặt ra là chi phí cần tiết kiệm và tiến độ thi công chỉ hoàn thiện trong vòng 1 tháng, ICADVietnam đã phải tận dụng tối đa các điều kiện có sẵn cũng như tiến hành song song việc thiết kế với thi công các hạng mục kỹ thuật.

Bằng việc tận dụng hệ trần tấm thả, với giải pháp thiết kế random những ô màu xanh sắc độ khác nhau theo một trật tự lan tỏa, hiệu ứng này đã biến những chiếc cột to giữa nhà và hệ trần đơn điệu trở nên sống động, đồng thời giúp truyền tải thông điệp ý nghĩa của logo IMAGTOR.

 

Phòng họp được thiết kế không gian linh hoạt bằng hệ vách ngăn di động phục vụ cho các buổi họp nội bộ, tổ chức sự kiện và đào tạo chuyên ngành của công ty.

Vì Imagtor có gần 50% là nhân viên khuyết tật nên các thiết bị đều được lưu ý thiết kế phù hợp và tiện nghi cho tất cả các bạn đang làm việc tại văn phòng.

Hình ảnh pantry tạo không gian rất thoải mái cho các bạn trong việc trao đổi thông tin, ăn uống, đọc sách … tạo cảm giác thư giãn cho toàn thể các bạn nhân viên.

Nhờ có không gian làm việc mới mà nhân viên có nhiều cảm hứng sáng tạo hơn, năng suất lao động tăng lên, các sản phẩm tạo ra khiến khách hàng hài lòng hơn. ICADVietnam thật vui được đồng hành cùng ước mơ của các bạn Imagtor! Bằng sản phẩm “Văn phòng sáng tạo” này chúng tôi hy vọng  mang lại giá trị cả về không gian lẫn tinh thần cho khách hàng đặc biệt Imagtor của mình.