• Tên dự án: Trường mầm non Chân Trời Mới - New Skyline Montessori
  • Diện tích: 300 m2
  • Thiết kế: KTS Hồ Văn Anh Tuấn
  • Vị trí: 14/176 Phan Chu Trinh, Thành phố Huế

Trường mầm non Chân Trời Mới – New Skyline Montessori

Không gian nhà trẻ lấy trẻ con làm trung tâm và tìm kiếm không gian cho trẻ sử dụng một cách thoải mái nhất. Vì vậy, kiến trúc sư đã thiết kế cải tạo ngôi nhà biệt thự 2 tầng theo yêu cầu của khách hàng 1 không gian cho trẻ được học và vui chơi năng động. Các kích thước cửa sổ và cửa đi, các vật dụng sử dụng cho trẻ được thu nhỏ lại trong vừa tầm với kích thước cơ thể của trẻ nhỏ. Đồng nghĩa với việc khi người lớn bước vào phòng học trẻ, cửa thấp đến nỗi phải dừng lại và cúi đầu bước vào trong đó. Tạo cảm giác ý thức đây là nhà của trẻ, trẻ em là chủ nhân của ngôi nhà.

Các dự án khác