Văn phòng La Vie thuộc tập đoàn Nestle

 • Diện tích

  320 m2
 • Địa chỉ

  Tòa C- Land - 156 ngõ Xã Đàn 2, Hà Nội
 • Thực hiện

  KTS. Đỗ Thu Hương, KTS. Đặng Nhật Minh
 • Phong cách thiết kế

  Không gian mở, môi trường làm việc xanh

LaVie là thương hiệu đã quá quen thuộc trong tâm trí người Việt. Hình ảnh đại diện thương hiệu là một dòng suối mềm mại và tinh khiết giữa tự nhiên.

Nhận nhiệm vụ thiết kế, để nhấn mạnh bản sắc thương hiệu, ICADVietnam đã biến toàn bộ 320m2 diện tích mặt bằng chuyển mình thành một không gian xanh với thiết kế Eco Office. Khu làm việc chung là một không gian mở với điểm nhấn là một đảo xanh với những đường cong mềm mại, lấy cảm hứng từ dòng suối thăm thẳm nơi núi rừng. Ngoài ra, chất liệu decor chủ yếu là cây xanh, phối hợp cùng những vật liệu thiên nhiên như sàn gỗ, sỏi, thảm cỏ tạo nên một không gian làm việc trong lành và thân thiện.

Không dừng lại ở đó, thiết kế mang tới những đường cong bất định được sử dụng linh hoạt từ khu lễ tân cho tới không gian làm việc. Những khối tròn của bàn và ghế nội thất hoà hợp với tone màu trắng chủ đạo, ánh sáng tự nhiên từ khung cửa kính nhìn thẳng ra hồ Xã Đàn kết hợp với ánh sáng nhân tạo – tất cả tạo nên một nét tinh khiết đầy mê hoặc như chính thương hiệu La Vie vậy.

Other project

Văn phòng MISA

View more

Văn phòng VMG

View more

Dự án The Golf Hub

View more

Văn phòng IMedia

View more