Văn phòng xanh OJT

Văn phòng xanh OJT

Công trình văn phòng xanh OJT này được lựa chọn để đăng trên tạp chí Nhà Đẹp – Hội KTS Việt Nam- tháng 12/2017.

Maru Ichi – dự án nhà nổi chi phí thấp cho vùng bão đồng bằng sông Cửu Long

Maru Ichi – dự án nhà nổi chi phí thấp cho vùng bão đồng bằng sông Cửu Long

Dự án này đoạt giải Nhì cuộc thi kiến trúc Spec Go Green 2018 hạng mục Công trình đóng góp nhiều cho xã hội. Dự án mở ra cơ hội cho đồng bào vùng lũ trong việc đối phó với thiên tài, giữ gìn bản sắc văn hoá địa phương và đẩy mạnh sinh kế – du lịch sinh thái.

Nổi bật

Thiết kế văn phòng sáng tạo dễ dàng tại Hà Nội

Văn phòng sáng tạo có thể tăng hiệu suất của một doanh nghiệp lên tới 20%. Bài viết sau sẽ bật mí cách dễ dàng nhất để các doanh nghiệp thiết kế văn phòng sáng tạo nhanh chóng, chất lượng tại Hà Nội.

Công trình tiêu biểu

CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO TRONG NĂM 2020

CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG SÁNG TẠO TRONG NĂM 2020

Giới thiệu

Tốc độ phát triển của các doanh nghiệp đang ngày càng trở nên mạnh mẽ nhờ vào sự biến đổi của công nghệ, kéo theo đó là sự cạnh tranh không kém phần gay gắt để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Vì vậy, có không ít công ty đang bị cuốn theo lợi nhuận mà quên đi những nhu cầu thiết yếu của nhân viên, gây ra sự bất cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian nghỉ. Ngày nay, văn phòng không chỉ là một môi trường để làm việc. VĂN PHÒNG chính là gương mặt thương hiệu, là sự phản ánh trung thực nhất về giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, là tầm nhìn xa trông rộng, và quan trọng nhất là nó thể hiện rõ nét văn hoá của doanh nghiệp. 

Xu hướng thiết kế văn phòng 2019

Xu hướng thiết kế văn phòng 2019

Thiết kế văn phòng hiện nay đang biến chuyển không ngừng. Và sau đây là một số khuynh hướng mới mà các chuyên gia dự đoán cho năm 2019. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn làm việc với một công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và hãy vận dụng sự kết hợp của các phương án này sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.

Top 5 văn phòng tạo động lực cho nhân viên

Top 5 văn phòng tạo động lực cho nhân viên

  1. Tạo ra một môi trường sáng tạo nơi hiệu suất đến một cách tự nhiên: Cách tiếp cận ưu tiên về công năng đối lại với một môi trường hiện đại và coi con người là trọng tâm có vẻ như sẽ tối ưu chi phí từ cái nhìn đầu tiên.