Trường học zero energy

Trường học zero energy

Trường học năng lượng bằng không (zero energy) này đoạt giải thưởng kiến trúc của Quỹ Global Holcim năm 2012. Đây là một trường học công tại Los Angeles, Mỹ.

Đâu là chìa khoá thành công cho thiết kế nội thất văn phòng?

Đâu là chìa khoá thành công cho thiết kế nội thất văn phòng?

Trong thế giới hiện đại ngày nay, môi trường làm việc là công cụ tuyệt vời và quan trọng bậc nhất (chỉ đứng sau tài năng của nhân sự) giúp các doanh nghiệp thi hành những chiến lược kinh doanh đã đề ra của mình. Môi trường làm việc thoải mái không chỉ khiến việc làm ăn của công ty phát triển mà nó còn thể hiện nét đặc trưng riêng của mỗi công ty. Ngoài ra, một kế hoạch cụ thể, hiệu quả, những sự thay đổi về mặt quản lí chính là những chất keo kết nối hai “thứ vũ khí tối tân” giúp doanh nghiệp thành công vượt trội: tài năng nhân sự và môi trường làm việc.

Văn phòng xanh OJT

Văn phòng xanh OJT

Công trình văn phòng xanh OJT này được lựa chọn để đăng trên tạp chí Nhà Đẹp – Hội KTS Việt Nam- tháng 12/2017.

Nổi bật

Chú ý khi khảo sát thiết kế văn phòng sáng tạo

Khảo sát là bước rất quan trọng trước khi thi công bất cứ công trình nào. Bởi vậy, để có một văn phòng sáng tạo đúng như ý muốn, chủ doanh nghiệp cần phải chú ý những điều sau khi khảo sát văn phòng

Công trình tiêu biểu

Các quy tắc thiết kế văn phòng sáng tạo

Các quy tắc thiết kế văn phòng sáng tạo

Để mang đến một không gian tràn đầy cảm hứng và tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, các công ty thường lựa chọn thiết kế văn phòng sáng tạo. Tuy nhiên, để có một văn phòng sáng tạo là điều không hề đơn giản, CEO cần chú ý những quy tắc sau khi thiết kế văn phòng.

Xu hướng thiết kế văn phòng 2019

Xu hướng thiết kế văn phòng 2019

Thiết kế văn phòng hiện nay đang biến chuyển không ngừng. Và sau đây là một số khuynh hướng mới mà các chuyên gia dự đoán cho năm 2019. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn làm việc với một công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và hãy vận dụng sự kết hợp của các phương án này sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.

Top 5 văn phòng tạo động lực cho nhân viên

Top 5 văn phòng tạo động lực cho nhân viên

  1. Tạo ra một môi trường sáng tạo nơi hiệu suất đến một cách tự nhiên: Cách tiếp cận ưu tiên về công năng đối lại với một môi trường hiện đại và coi con người là trọng tâm có vẻ như sẽ tối ưu chi phí từ cái nhìn đầu tiên.