Không gian văn phòng sáng tạo: Phòng khách

Khi thiết kế phòng khách cho không gian văn phòng sáng tạo, điều quan trọng là xác định được phong cách và thể hiện thương hiệu doanh nghiệp. Cùng khám phá những cách thiết kế văn phòng sáng tạo với phòng khách mới mẻ và cuốn hút dưới đây nhé!

Lựa chọn bộ bàn ghế độc đáo

Không nhất thiết phải là những bộ bàn ghế to bành, choán hết không gian. Ưu tiên lựa chọn những bộ bàn ghế tinh tế, nhỏ gọn để tối ưu không gian phòng khách, tạo sự thoải mái và gần gũi nhất có thể. 

Chỉ với những chiếc bàn và ghế đơn giản nhưng lại mang đến không gian phòng khách tiếp đãi trang trọng, lịch thiệp

Sơn tường đặc sắc

Phòng khách tuy vẫn phải phối sắc hòa hợp với không gian văn phòng sáng tạo tổng thể. Song bên cạnh đó, bạn có thể có những cách sơn tường cách điệu phối hợp với cách thiết kế nội thất bên trong. Tạo nên một hiệu ứng vô cùng bắt mắt mà lại ấn tượng và mới mẻ thay cho những mảng tường đơn sắc nhàm chán. Tuy nhiên, đừng quá lòe loẹt, bạn sẽ mất điểm trong mắt khách hàng đấy.

Tông màu vàng giúp phòng khách trở nên bắt mắt và tràn đầy năng lượng

Tạo điểm nhấn

Phòng khách của bạn có vẻ khá đơn giản với chỉ bộ bàn ghế. Hãy tạo điểm nhấn cho phòng khách. Bằng cách treo những bức tranh về thiên nhiên, tranh chữ về động lực, các bức họa tinh tế đơn giản để làm nên điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng. Hoặc bạn  có thể đặt một vài chậu cây nhỏ xinh trong phòng khách mang lại sự thân thiện… Nhưng hãy nhớ, đừng nhét mọi thứ ấn tượng vào phòng khách, bạn sẽ làm nó trông rất bừa bộn. Đơn giản mới có thể làm nên điểm nhấn.

Một giá sách màu trầm đem đến sự điềm tĩnh và tri thức là điểm nhấn cho phòng khách của Tomochain – thiết kế bởi ICADVietnam

Truyền tải thương hiệu doanh nghiệp

Quan trọng nhất là phòng khách phải truyền tải được thương hiệu của doanh nghiệp. Phòng khách phải tạo thiện cảm cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên, sau đó sẽ dần dần tạo dấu ấn trong tâm trí bằng màu sắc thương hiệu, bằng phong cách nội thất… Nhờ đó, tạo sự kết nối vô hình giữa khách hàng với chính bộ mặt thương hiệu của công ty bạn.

Phòng khách của văn phòng sáng tạo Imagtor – thiết kế bởi ICADVietnam

Nhận ngay tư vấn MIỄN PHÍ từ các kiến trúc sư hàng đầu của ICADVietnam – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế – thi công văn phòng sáng tạo ở Việt Nam tại: https://icadvietnam.vn/van-phong-sang-tao

 

 

không gian văn phòng sáng tạo phòng khách, phòng khách cho văn phòng sáng tạo, thiết kế phòng khách cho doanh nghiệp