nội thất

Xu hướng văn phòng 2019 (phần tiếp theo)

Xu hướng văn phòng 2019 (phần tiếp theo)

Khi mà các doanh nghiệp cạnh tranh nhau trong việc tuyển dụng nhân tài và nhân viên ngày càng đánh giá cao việc làm với các doanh nghiệp phù hợp với giá trị cốt lõi của họ thì sự chân thật, những đáp ứng cơ bản và môi trường làm việc tốt trở thành những yếu tố rất quan trọng.

Chi tiết

Top 5 văn phòng tạo động lực cho nhân viên

Top 5 văn phòng tạo động lực cho nhân viên

  1. Tạo ra một môi trường sáng tạo nơi hiệu suất đến một cách tự nhiên: Cách tiếp cận ưu tiên về công năng đối lại với một môi trường hiện đại và coi con người là trọng tâm có vẻ như sẽ tối ưu chi phí từ cái nhìn đầu tiên.

Chi tiết

Xu hướng thiết kế văn phòng 2019

Xu hướng thiết kế văn phòng 2019

Thiết kế văn phòng hiện nay đang biến chuyển không ngừng. Và sau đây là một số khuynh hướng mới mà các chuyên gia dự đoán cho năm 2019. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn làm việc với một công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và hãy vận dụng sự kết hợp của các phương án này sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.

Chi tiết

Nổi bật

Địa ốc Hà Nội: Chung cư giảm giá, văn phòng đắt khách

Ngày 10/1, Công ty CBRE đã công bố báo cáo khảo sát thị trường bất động sản Hà Nội quý 4/2018 với một số điểm đáng chú ý về diễn biến trái chiều về phân khúc và nhà ở chung cư và văn phòng cho thuê.

Công trình tiêu biểu