Du xuân đầu năm cùng ICADVietnam

Du xuân đầu năm chính là một nét văn hóa đầy ý nghĩa của người dân Việt Nam nói chung cũng như của đại gia đình công ty ICADVietnam nói riêng. Ngày 11/02/2019, đại gia đình ICADVietnam đã có một chuyến du xuân tràn ngập niềm vui tại nhà mẫu Ecopark Grand The Island.


Đi du xuân đầu năm là một hoạt động thường niên của công ty. Đây không chỉ là dịp để thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân mà còn là dịp để cán bộ, công nhân viên công ty hiểu nhau hơn, gắn bó tình đoàn kết, tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít.

Đến với khu nhà mẫu Ecopark Grand The Island, toàn thể nhân viên đã được giới thiệu về không gian đẳng cấp, phong cách tinh tế và gout thẩm mỹ sang trọng. Điểm đặc biệt của khu tham quan này là căn biệt thự nằm ngay bên cạnh hồ nước với tầm nhìn ra không gian xanh mát của cây cỏ mặt nước khoáng đạt. Đường nét kiến trúc uyển chuyển nhẹ nhàng thanh thoát, mang đến không gian thoáng đãng nhưng rất riêng tư nhưng không kém phần ấm cúng trong giao lưu với cộng đồng xung quanh.

Kết thúc chuyến du xuân, chia tay với căn nhà mẫu Tiffany Topaz thuộc khu vực Ecopark Grand The Island tuyệt đẹp, cả đoàn lên xe ra về với bao điều mới lạ, hào hứng khởi đầu một năm hứa hẹn đầy thành công.