ICAD mừng sinh nhật CEO và công bố chính sách khuyến khích nhân viên

Ngày 14/12/2018 vừa qua toàn bộ tập thể ICADVietnam  đã ăn mình sinh nhật CEO yêu quý của chúng tôi: Kts Đỗ Thu Hương. Niềm vui và hứng khởi của chúng tôi tăng hơn khi Ban lãnh đạo công ty đồng thời công bố chính sách khuyến khích nhân viên sẽ áp dụng cho năm mới 2019:

1. Ngoài lương cố định, BHXH và BHYT, lương tháng 13 theo luật định, công ty sẽ trích 25% lợi nhuận năm để chi cho Quỹ Thưởng cho nhân viên.

2. Khuyến khích nhân viên mang được công việc về công ty và chi trả chi phí dẫn việc.

3. Tổng kết mỗi 6 tháng hoạt động, công ty sẽ trao 02 giải thưởng cá nhân xuất sắc trị giá 2 triệu đồng + bằng chứng nhận + liên hoan chung toàn công ty

– Giải thưởng cho nhân viên làm việc hiệu quả nhất.

– Giải thưởng cho nhân viên đóng góp nhiều cho tập thể nhất.

4. Thưởng sáng kiến: đối với những sáng kiến đem lại lợi ích cho công ty ví dụ cải tiến quy trình, tăng chất lượng dịch vụ, tiếp kiệm chi phí, chăm sóc tốt khách hàng v.v.v công ty sẽ “thưởng nóng” tuỳ theo lợi ích đem lại.

Mong rằng với những chính sách khuyến khích người lao động như trên, công ty sẽ tạo ra được môi trường làm việc tích cực, không ngừng học hỏi và một tập thể đầy đam mê, nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng chấp nhận thử thách công việc, nghiêm túc và có định hướng lâu dài cùng sự phát triển của công ty.