Sẵn sàng cho một chặng đường mới – ICADVietnam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới từ 2019, mang tầm nhìn 2023

Mỗi sự thay đổi đều mang sứ mệnh riêng của nó. Và một diện mạo mới bắt đầu từ năm 2019, mang tầm nhìn 2023 là điều đầu tiên ICAD muốn chia sẻ với các bạn, những người đã luôn dõi theo và ủng hộ cho chúng tôi trong suốt chặng đường 7 năm qua.


Logo mới lấy ý tưởng từ hình khối hộp kết hợp với 02 chữ cái đầu tiên trong chữ ICAD, gợi mở về một không gian 3D, vừa bền vững, chắc chắn, vừa đúng với tính chất ngành nghề của ICAD. Sâu xa hơn thế, khối hộp này mở ra cánh cửa cho những ý tưởng và đam mê mà chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong quá trình khám phá và xây dựng nên không gian cho chính họ. Hai màu cam và đen mạnh mẽ, là màu sắc chủ đạo tạo nên sự lôi cuốn, năng động và đầy sáng tạo.

Lan toả những giá trị: “uy tín – chất lượng – sáng tạo” cho mỗi công trình, chúng tôi hướng tới tầm nhìn 2023 trở thành top 5 công ty thiết kế và thi công trọn gói nội thất hàng đầu ở miền Bắc Việt Nam, đặc biệt với những công trình “văn phòng sáng tạo” và “trường học sáng tạo”.

Ban lãnh đạo ICADVietnam: Ths.Kts, thầy Lê Thái Lai – Chủ tịch, Kts Đỗ Thu Hương – Giám đốc, ThS.Kts Nguyễn Tuấn Anh – Phó Giám Đốc của ICADVietnam là những nhân tố dẫn đường, cam kết mạnh mẽ cho sự thay đổi này.

Chúng tôi cũng tiếp tục xây dựng ICADVietnam trở thành một tổ chức luôn học hỏi và sáng tạo, một môi trường làm việc tích cực, nơi mỗi cá nhân được tôn trọng và phát huy lợi thế, nơi làm việc nhóm được đề cao.