Quà tặng dành riêng cho cư dân An Phú

Shop villa vốn là phân khúc cao cấp và khá “kén” khách bởi đối tượng mua hàng đa phần là những người thành đạt, tiềm lực tài chính mạnh và yêu cầu về chất lượng cao. Do vậy, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dự án, ICADVietnam kết hợp với Công ty Trường Phúc Land đưa ra gói khuyến mãi “khủng” trong dịp cuối năm cho các khách hàng của khu An Phú, Dương Nội thuộc chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường.

Chất lượng là số 1

Chất lượng sống thể hiện đẳng cấp, vì vậy những người thành đạt trong cuộc sống thường đặt ra nhiều tiêu chuẩn cao khi lựa chọn chốn an cư. Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây Nam – trung tâm hành chính mới của Thủ Đô, An Phú Shop-villa nằm trong Khu đô thị sinh thái Dương Nội được đánh giá là nơi an cư lạc nghiệp đáng mơ ước với mô hình biệt thự thương mại sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Mua nhà Shop villa tặng ngay ưu đãi khủng

Không chỉ khó tính trong lựa chọn dự án để xuống tiền, khách hàng thời nay còn yêu cầu cao các tiện ích cộng thêm và các chương trình nâng cao giá trị dự án. Nắm bắt được nhu cầu này, ICADVietnam kết hợp cùng Công ty Trường Phúc Land, nhà phân phối chính thức của Tập đoàn Nam Cường cho ra mắt gói sản phẩm khuyến mại:

1. Tặng gói thiết kế nội thất & cảnh quan sân vườn trị giá 80 triệu đồng,

2. Tặng quạt trần Geogre Kovacs Artemis trị giá 10.800.000 VND cho khách hàng chốt hợp đồng tư vấn và thi công trước 31/12/2018