Mô hình căn hộ 2 chìa khóa – Giải pháp cho gia đình nhiều thế hệ

Từ nội tại đầy thuyết phục của sản phẩm cho đến kinh nghiệm và uy tín sẵn có của chủ đầu tư, Dual Key Officetel (Mô hình căn hộ hai chìa khoá) đang trở thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Hấp dẫn nhờ công năng “2 trong 1”

Là một khái niệm còn khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam, tuy nhiên ở các quốc gia có thị trường căn hộ phát triển như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ hay Úc, Dual Key (căn hộ hai chìa khóa) đã xuất hiện từ năm 2009 và tạo được chỗ đứng vững chắc nhờ công năng “2 trong 1” của nó.

Đúng như tên gọi, những căn hộ này bao gồm hai không gian sống được ngăn đôi trên cùng một mặt sàn, tuy có chung cửa ra vào và lối đi nhưng mỗi phần vẫn đảm bảo tính biệt lập như một căn hộ đơn lẻ, bên cạnh đó các không gian chung và riêng được bố trí khoa học, khéo léo nhằm cân bằng những nhu cầu sử dụng vừa riêng tư vừa kết nối của gia chủ.

Những điểm mạnh của căn hộ hai chìa khóa vẫn được đảm bảo như có chung cửa ra vào chính tách thành hai lối vào riêng biệt dẫn tới hai căn hộ “con” – được trang bị hệ thống bếp và phòng tắm riêng hoàn chỉnh như một căn hộ độc lập.

Hai không gian vừa kết nối vừa biệt lập cho phép các thành viên có thể hoàn toàn chủ động với nếp sống, làm việc, nghỉ ngơi của mình mà vẫn đủ gần gũi với không gian chung dành cho những giờ phút sum họp của gia đình. Không còn phải dành thời gian đau đầu vì những vấn đề muôn thuở như đi sớm về muộn, ăn chung hay ăn riêng, đồng nghĩa với việc có thêm không gian riêng cho từng đối tượng thành viên.

Nguồn: Caphebiz.vn