Thiết kế văn phòng sáng tạo dễ dàng tại Hà Nội

Ngày 07 Tháng 12, 2021

Văn phòng sáng tạo có thể tăng hiệu suất của một doanh nghiệp lên tới 20%. Bài viết sau sẽ bật mí cách dễ dàng nhất để các doanh nghiệp thiết kế văn phòng sáng tạo nhanh chóng, chất lượng tại Hà Nội.

Tại sao các doanh nghiệp ở Hà Nội nên thiết kế văn phòng sáng tạo?

Văn phòng sáng tạo là không gian được tối ưu về màu sắc, ánh sáng, cao độ, bài trí, thậm chí là diện tích… sao cho vừa đảm bảo đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp, lại vừa có thể tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Hiện nay, văn phòng sáng tạo chính là xu hướng thiết kế được nhiều công ty ở Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng lựa chọn, nhất là những công ty hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo như IT, media…

Với sự tính toán cẩn thận, chi tiết từ phong cách thiết kế đến việc sắp xếp từng đồ vật, văn phòng sáng tạo sẽ đem tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đầu tiên, văn phòng sáng tạo sẽ mang đến cảm giác thoải mái, tiện nghi nhất cho những người làm việc tại đây. Hơn nữa, nhờ sự độc đáo, hài hòa, không gian này còn có tác dụng rất tốt trong việc kích thích tập trung hay cảm hứng làm việc của mỗi người, từ đó giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức. Ngoài ra, nhờ văn phòng sáng tạo, nhân viên sẽ cảm thấy gắn bó với công ty hơn, giúp công ty thành công trong việc chiêu mộ và giữ chân nhân tài.

Không chỉ vậy, văn phòng sáng tạo cũng đồng thời thể hiện cá tính, màu sắc và tầm nhìn của doanh nghiệp. Nhờ vậy, khách hàng, đối tác sẽ ấn tượng hơn khi tới đây, tạo ra nhiều thuận lợi trong quá trình làm ăn sau này.

Hà Nội là nơi “đất chật người đông”, “tấc đất tấc vàng”. Vì thế, một văn phòng vừa đủ công năng, vừa tiết kiệm diện tích, lại vừa giúp công ty gia tăng hiệu suất làm việc là điều rất cần thiết với mỗi công ty ở đây.

Cách thiết kế văn phòng sáng tạo dễ dàng ở Hà Nội

Bởi tính chất và yêu cầu dành cho văn phòng sáng tạo là rất cao (vừa phải đủ chức năng, vừa đáp ứng thẩm mỹ, vừa tăng cảm hứng làm việc, lại tiết kiệm…), nên việc CEO tìm cách tự thiết kế không gian sáng tạo cho doanh nghiệp mình là điều gần như không thể. Để có văn phòng sáng tạo như ý muốn, cách dễ dàng nhất cho các chủ doanh nghiệp là tìm đến những đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Hiện nay, Hà Nội nói riêng và ở Việt Nam nói chung, ICADVietnam là một trong những đơn vị tiên phong thiết kế và thi công văn phòng sáng tạo cho doanh nghiệp. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, lại được sự dẫn dắt về mặt chuyên môn của Thạc sĩ – KTS Lê Thái Lai – Giảng viên đại học Kiến Trúc Hà Nội – cùng đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, ICAD tự tin đem lại những sản phẩm chất lượng nhất, với tiến độ nhanh nhất để giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất và truyền tải văn hóa công ty trong nội bộ cũng như đến với khách hàng.

ICAD đã từng thiết kế và thi công văn phòng sáng tạo thành công cho nhiều đối tác ở Hà Nội như: Tomochain, FPT Software, OJT, Imagtor, ngân hàng Agribank, MBBank, …