Phong cách thiết kế Coworking

Coworking hay còn gọi là không gian làm việc chung chính là xu hướng thiết kế văn phòng nổi bật trong thời gian gần đây. Vậy, tại sao phong cách thiết kế coworking lại được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ đến thế? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây!

Linh hoạt là lợi thế

Theo các Startup, những doanh nghiệp nhỏ và freelancer đều rất đề cao việc sử dụng Coworking như một giải pháp hàng đầu về giải quyết không gian làm việc. Các đơn vị hoặc cá nhân đều có thể thuê không gian theo hợp đồng ngắn hạn tại các Co-working. Vừa đa dạng các loại hình phòng ốc, vừa có cơ sở vật chất tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể xác định được chiến lược hoạt động của mình mà không cần bận tâm về việc thuê mặt bằng văn phòng dài hạn với chi phí cao ngất ngưởng.

Phong cách thiết kế coworking tạo sự linh hoạt

Tạo sự tương tác 

Những coworking space tốt nhất thường có cách thiết kế không gian thú vị và độc đáo. Tạo ra môi trường chia sẻ và cùng nhau hợp tác giữa các khách hàng, giữa các đối tác. Có thể nói, coworking chính là điểm giao kết nối giữa các ngành hàng, lĩnh vực khác nhau. Tạo nên một cộng đồng Coworking tài năng và mang đến những cơ hội công việc rộng mở.

Phong cách thiết kế coworking gia tăng sự tương tác

Không gian làm việc tiện nghi

Phong cách thiết kế coworking cung cấp rất nhiều tiện nghi cho người sử dụng. Không chỉ đảm bảo là một nơi làm việc chất lượng cao, mà còn đem lại những dịch vụ đa năng: đồ ăn, nước uống, internet… Mà lại còn vô cùng thoải mái, giúp tăng cường hiệu suất và nâng cao kết quả làm việc.

Phong cách thiết kế coworking cung cấp đầy đủ tiện nghi làm việc

Thiết kế tinh tế, đẹp mắt

So với các kiểu văn phòng truyền thống, phong cách Coworking chính là sự đột phá trong thiết kế văn phòng làm việc. Từ cách bố trí không gian khoa học, bài trí nội thất tinh tế, đến các bức tường cũng được trang trí để tạo nên sự mới mẻ. Nhờ đó, thúc đẩy tinh thần làm việc và khơi trào nguồn cảm hứng làm việc cho người sử dụng. Màu sắc cũng được phối hợp vô cùng hài hòa. Tạo nên một tổng thể thống nhất vừa độc đáo, tinh xảo, lại vừa thuận tiện, hữu ích. 

Phong cách thiết kế coworking tối ưu về không gian, ánh sáng, màu sắc tạo sự thoải mái

Nói cho cùng, không chỉ những Startup, freelancer… mới tìm đến coworking, ngay cả dân văn phòng cũng tò mò và ưa chuộng không gian làm việc mới mẻ này. Để thay đổi môi trường làm việc và tìm nguồn cảm hứng. Bởi vậy, có thể nói Coworking chính là một trong những xu hướng thiết kế của thời đại số.

 

Nhận tư vấn thiết kế Co-working MIỄN PHÍ từ các kiến trúc sư hàng đầu tại: https://icadvietnam.vn/van-phong-sang-tao

 

phong cách coworking, phong cách thiết kế coworking