VĂN PHÒNG IGC GROUP

 • Diện tích

  1000m2
 • Địa chỉ

  Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phạm vi công việc

  Thiết kế & Thi công
 • Năm hoàn thành

  2023

Văn phòng IGC Group được thiết kế với phong cách mở, loại bỏ các vách ngăn truyền thống để tạo tính liên kết, thúc đẩy sự sáng tạo như cách một doanh nghiệp truyền thông nắm bắt các xu hướng mang tính thời đại.

Tone màu cam và xanh dương chủ đạo kết hợp cùng các dải đèn cách điệu như một lời khẳng định cho tinh thần năng động, sự tự tin và quyết tâm đổi mới được lan truyền trong tập thể IGC Group.

Sắc cam luôn được ICADVietnam duy trì xuyên suốt thiết kế nhằm đảm bảo thể hiện được tính nhận diện thương hiệu cũng như kích thích khả năng sáng tạo – yếu tố tiên quyết cho các lĩnh vực mà IGC Group đang hoạt động. Bên cạnh đó, màu xanh dương lại được áp dụng cho các không gian phòng họp làm tăng tính ổn định về mặt tinh thần cũng như tăng cường khả năng tư duy cho nhân sự trong mỗi giờ họp căng thẳng.

Lấy cảm hứng từ những khát khao và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các KTS tại ICADVietnam đã tạo nên công trình IGC Group bằng tất cả niềm tin vào một thế hệ dám thách thức – dám đổi mới. Dù kết quả có ra sao thì mỗi lần dám thay đổi cũng chính là một lần chúng ta vượt lên chính bản thân mình.

các dự án khác

VĂN PHÒNG RAVI – EPIC TOWER

Xem thêm

VĂN PHÒNG VILAI VIỆT

Xem thêm

VĂN PHÒNG KANETORA

Xem thêm

VĂN PHÒNG SYNNEX FPT

Xem thêm

VĂN PHÒNG FPT SOFTWARE – TÒA NHÀ FPT 17 DUY TÂN

Xem thêm