VĂN PHÒNG IMEDIA

 • Diện tích

  316 m2
 • Địa chỉ

  Tòa Peakview - 36 Hoàng Cầu, Hà Nội
 • Phạm vi công việc

  Thiết kế & Thi công
 • Năm hoàn thành

  2021

IMedia là một công ty truyền thông kết hợp công nghệ đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Đối với ban lãnh đạo của IMedia, khi trao đổi nhiệm vụ thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư của ICADVietnam, yếu tố trẻ trung, năng động và sáng tạo được đặt lên hàng đầu.

Toàn bộ thiết kế là tổng hòa của những gam màu rất cơ bản, trung tính và trẻ trung của IMedia như xanh ghi, vàng kem, trắng,…
Bên cạnh đó là các mảng tường với những graphic pattern làm nổi bật nhận diện thương hiệu của IMedia.

Với một đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động như của IMedia, những không gian chung, đề cao tương tác là vô cùng cần thiết. Thiết kế của chúng tôi mang đến một không gian vô cùng mở, hầu như không có những vách ngăn, cột chắn. Hơn thế nữa, những khu tiện ích như Pantry, phòng khách, khu nghỉ ngơi được tạo ra với những bàn ăn chung, ghế sofa dài làm từ chất liệu thân thiện giúp tạo ra tác động tích cực tới tâm lý của nhân viên.

Điều đặc biệt, toàn bộ dự án được thực hiện trong vòng có 1 tháng sát với những ngày Tết Nguyên Đán năm Tân Sửu, Khả năng thi công và quản lý dự án tuyệt vời của ICADVietam đã mang tới một không gian làm việc hoàn toàn mới cho IMedia trong những ngày đầu năm.

các dự án khác

VĂN PHÒNG IGC GROUP

Xem thêm

VĂN PHÒNG VILAI VIỆT

Xem thêm

VĂN PHÒNG RAVI – EPIC TOWER

Xem thêm

VĂN PHÒNG KANETORA

Xem thêm