QUẦN THỂ GOLF 3D LÀ GÌ?

Không chỉ dừng lại ở một phòng golf đơn lẻ, ‘Quần thể Golf 3D’ là sự kết hợp của nhiều phòng golf 3D khác nhau và các khu vực tiện ích đa dạng, mang đến một giải pháp hữu hiệu đáp ứng nhu cầu luyện tập, thi đấu và giải trí ngay trong không gian sẵn có của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA QUẦN THỂ GOLF 3D

TỐI ƯU THIẾT KẾ

Tận dụng tối đa không gian với sự kết hợp linh động giữa nhiều loại phòng Golf khác nhau: Private bay, Open bay, Coaching bay, Outdoor space…

ĐA DẠNG TIỆN ÍCH ĐI KÈM

Bar & Lounge / Pantry / Restaurant Gym Proshop

TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO

Trải nghiệm thực tế ảo vượt trội, thỏa mãn người chơi.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Trang bị những thiết bị công nghệ tối tân nhất để nâng cao trải nghiệm golf 3D của bạn: GCHawk, FSX Software, GCQuad, K-Vest system, và một số công nghệ khác.

Dự án đã thực hiện

Văn phòng MISA

Xem chi tiết

Văn phòng VMG

Xem chi tiết

Dự án The Golf Hub

Xem chi tiết

Văn phòng La Vie thuộc tập đoàn Nestle

Xem chi tiết

Văn phòng IMedia

Xem chi tiết

Văn phòng Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA)

Xem chi tiết

Văn phòng Tomochain

Xem chi tiết

Tòa nhà trụ sở chính Tổng công ty Sông Đà

Xem chi tiết

Văn phòng công ty Việt Lực

Xem chi tiết

Hội sở MB Bank

Xem chi tiết

Agribank – chi nhánh Trung Yên

Xem chi tiết

Văn phòng Astec

Xem chi tiết

Tòa nhà Sudico

Xem chi tiết

Tòa nhà VMS – Mobiphone Tower

Xem chi tiết

Văn phòng Agribank – chi nhánh Hà Tây

Xem chi tiết

Văn phòng FULLWEI

Xem chi tiết

Văn phòng Imagtor

Xem chi tiết

Văn phòng DISCOVA

Xem chi tiết

Văn phòng FPT Software

Xem chi tiết

Phản hồi khách hàng

Về ý tưởng, văn phòng Imagtor là một không gian được kết hợp giữa hai yếu tố là Xanh và Sáng tạo, bên cạnh đó là làm nổi bật được dấu ấn thương hiệu của Imagtor. Những ý tưởng và đóng góp từ ICADVietnam đã giúp tôi hiện thực hoá những ý tưởng của mình và biến văn phòng trở thành một nơi mỗi nhân viên của tôi đều mong muốn được tới làm việc mỗi ngày.

Đàm Quang Huynh

CEO Công ty Imagtor
TomoChain rất vui vì được hợp tác với ICADVietnam trong việc hoàn thiện văn phòng. Các bạn ý rất trẻ và giàu năng lượng, luôn tiếp thu ý kiến của chủ đầu tư để cùng nhau làm nên sản phẩm đẹp nhất có thể. Chỉ hơn 1 tháng mà ICADVietnam đã làm xong VP 550 m2 với kết quả ngoài cả sự mong đợi của chúng tôi. Chúc ICADVietnam sẽ làm thêm được nhiều công trình đẹp như vậy nữa trong tương lai.

Hồ Thu Lê

CEO Công ty Tomochain
Khi gặp ICADVietnam, đầu bài của chúng tôi là phải tạo ra một văn phòng thật nhiều cây xanh và không gian làm việc thoải mái như ngồi trong quán coffee. Điều này đã gợi cảm hứng cho các KTS ICADVietnam biến không gian cũ thành một nơi làm việc tràn đầy năng lượng, tận dụng ánh sáng, đem lại cảm giác hứng khởi cho nhân viên.

Đỗ Thu Trang

CEO Công ty OJT
Team ICADVietnam đã giúp đỡ cho bọn mình rất nhiều trong quá trình thi công. Điều đặc biệt hơn là các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, trước khi kí hợp đồng các bạn đã đưa ra cho bọn mình rất nhiều bản thiết kế. Trong quá trình báo giá các bạn cũng rất hỗ trợ khách hàng. Team đã làm rất tốt, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng thì toàn bộ quy trình đã được hoàn thiện.

Đậu Thanh Hòa

Admin & HRM Công ty DISCOVA