VĂN PHÒNG VIỆT PHÁT GROUP

 • Diện tích

  750 m2
 • Địa chỉ

  Tòa nhà Việt Phát - số 2 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
 • Phạm vi công việc

  Thiết kế & Thi công
 • Năm hoàn thành

  2024

Tất cả các ý tưởng thiết kế và sáng tạo của chúng tôi đều xuất phát từ việc nghiên cứu kỹ về thương hiệu và câu chuyện của Việt Phát Group – công ty đa ngành nghề như xuất nhập khẩu, khai thác và kinh doanh cầu cảng, vận tải hàng hóa, … Logo của Việt Phát Group đặc trưng bởi hình tượng chữ “V” – biểu tượng cho sự vươn mình, phát triển và chinh phục.

 

Sảnh lễ tân (Reception Area) là nơi đầu tiên kiến trúc sư của ICADVietnam muốn thể hiện câu chuyện thương hiệu của Việt Phát Group. Quầy lễ tân gấp khúc theo hình tượng chữ V khi nhìn từ trên cao, khách hàng đến sẽ liên tưởng ngay tới logo và tinh thần của Việt Phát Group. Đặc biệt hơn, khi nhìn theo mặt đứng, quầy lễ tân hiện lên hình ảnh của một chiếc tàu viễn dương, đại diện cho sự vươn mình ra biển lớn – đại diện cho ngành nghề kinh doanh – của Việt Phát Group.

 

Nét cắt chữ “V” cùng màu xanh đặc trưng cũng truyền cảm hứng cho ngôn ngữ thiết kế chung của toàn bộ văn phòng, trong nhiều khu vực không gian chức năng như: Sảnh chờ (Waiting Area), Pantry, Phòng họp (Meeting Room), Hội trường (Assembly Room), … Tất cả tạo nên sự đồng bộ xuyên suốt không gian, tạo ra sự nhất quán, liền mạch trong thiết kế, đồng thời khách hàng và nhân viên hòa mình vào tinh thần và văn hóa của Việt Phát Group.

 

Ngoài ra, để tối ưu diện tích mặt bằng, vách ngăn di động được lựa chọn như một giải pháp hoàn hảo giúp tạo ra một không gian hội trường linh động, có thể phân chia thành nhiều phòng họp nhỏ.

 

5/5 (1 Review)

các dự án khác

VĂN PHÒNG RAVI – EPIC TOWER

Xem thêm

VĂN PHÒNG VILAI VIỆT

Xem thêm

VĂN PHÒNG KANETORA

Xem thêm

VĂN PHÒNG SYNNEX FPT

Xem thêm

VĂN PHÒNG FPT SOFTWARE – TÒA NHÀ FPT 17 DUY TÂN

Xem thêm
TƯ VẤN & BÁO GIÁ

TƯ VẤN & BÁO GIÁ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng ICADVietnam! Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!