Báo giá thiết kế văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại ICADVietnam

Ngày 17 Tháng 05, 2024

Chi phí thiết kế văn phòng là một trong các hạng mục được các chủ doanh nghiệp và công ty đặc biệt quan tâm và chú ý. Thiết kế văn phòng là khoản đầu tư quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy việc tối ưu hóa chi phí thiết kế giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho công ty. Qua bài viết sau ICADVietnam sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về giá thiết kế văn phòng chi tiết nhất nhé!

Báo giá thiết kế văn phòng trọn gói chuyên nghiệp
Văn phòng DesignStudio Offices – Long Island City

Tóm tắt bài viết

Báo giá thiết kế văn phòng hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều thông tin về giá thiết kế văn phòng tràn lan trên nền tảng mạng xã hội. Mức giá thấp nhất giao động từ 150.000 VND/m2, mức giá trung bình khoảng 350.000 VND/m2 và mức giá cao nhất giao động khoảng 650.00 VND/m2. Sự đa dạng về mức giá, không đơn vị nào có giá giống nhau khiến các doanh nghiệp hoang mang không biết nên lựa chọn như thế nào.

Tuy nhiên, báo giá thiết kế văn phòng ngày nay rất đa dạng, nhưng doanh nghiệp cần phải xác định được là mình đang cần không gian làm việc như thế nào, ngân sách ra sao để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Bởi vì, khi thiết kế & thi công văn phòng làm việc có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thành cuối cùng.

Văn phòng Kreativwerk Coworking Offices – Hennigsdorf
Văn phòng Kreativwerk Coworking Offices – Hennigsdorf

Nếu như chủ doanh nghiệp đang có ý định thiết kế văn phòng, việc quan trọng đầu tiên là phải nắm bắt rõ các đơn vị thiết kế & thi công. Hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói để doanh nghiệp dễ dàng quản lý chi phí, thời gian cũng như tiến độ hoàn thành công việc. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp nên cân nhắc, lựa chọn nhiều đơn vị khác nhau để so sánh về giá cả, chất lượng có phù hợp với yêu cầu mà mình đặt ra.

Yếu tố tác động đến giá thiết kế văn phòng trên thị trường hiện nay

Dưới đây là các yếu tố chính tác động đến báo giá thiết kế văn phòng làm việc trên thị trường hiện nay:

Quy mô, diện tích doanh nghiệp

Diện tích, quy mô doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thiết kế văn phòng. Diện tích văn phòng lớn giúp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sắp xếp nội thất. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là văn phòng nhỏ không thể có một không gian hoàn hảo. Dù diện tích văn phòng lớn hay nhỏ, việc tính toán kỹ lưỡng và cụ thể là rất cần thiết. 

Văn phòng Confidential Tech Innovation Center – Santa Clara
Văn phòng Confidential Tech Innovation Center – Santa Clara

Hầu hết, những văn phòng có diện tích lớn, đồng nghĩa với việc phân chia phòng ban, sắp xếp đồ dùng nội thất cần đầu tư hơn nên đơn giá thiết kế văn phòng sẽ cao hơn so với các doanh nghiệp mới thành lập có quy mô nhỏ.

Phong cách thiết kế phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc thù riêng, lĩnh vực hoạt động khác nhau, do đó khi lựa chọn phong cách thiết kế cần phải phù hợp với loại hình kinh doanh. Tùy vào mục đích, nhu cầu, chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn phong cách riêng cho văn phòng của mình.

Văn phòng Webcor Offices – Alameda
Văn phòng Webcor Offices – Alameda

Nếu doanh nghiệp muốn sở hữu một không gian đơn giản, tinh tế và linh hoạt phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng. Ngược lại, nếu chủ doanh nghiệp ưa chuộng sự cầu kỳ, tỉ mỉ, đẳng cấp và sang trọng thì giá thiết kế văn phòng sẽ cao hơn so với không gian đơn giản.

Số lượng phòng ban cần có trong không gian làm việc

Tuy cùng là thiết kế văn phòng làm việc nhưng nhiều doanh nghiệp lại cần có số lượng phòng ban đầy đủ như: phòng tổng giám đốc, phòng giám đốc, trưởng phòng, phòng họp và không gian cho từng bộ phận. 

Văn phòng Option Care Health Offices – Itasca
Văn phòng Option Care Health Offices – Itasca

Tuy nhiên, lại có một số doanh nghiệp chỉ cần văn phòng giám đốc, phòng nhân viên và phòng họp. Vì vậy, đơn giá thiết kế văn phòng trọn gói rất đa dạng tùy vào ngân sách doanh nghiệp đề ra.

Chất lượng nội thất

Chất lượng vật liệu là một yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến giá thiết kế văn phòng, có thể dao động từ giá rẻ cho đến giá cao. Nội thất văn phòng hiện đại thường bao gồm các đồ nội thất cơ bản như bàn, ghế, tủ, mang lại sự tiện nghi, đầy đủ cho không gian làm việc. 

Văn phòng LinkedIn Regional Headquarters – Detroit
Văn phòng LinkedIn Regional Headquarters – Detroit

Giá của các sản phẩm nội thất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu và độ độc nhất. Vật liệu được lựa chọn dựa trên không gian, tính chất công việc của doanh nghiệp, đảm bảo đưa ra phương án phù hợp nhất cho nhu cầu làm việc.

Các chính sách ưu đãi của đơn vị thiết kế & thi công

Chính sách ưu đãi là một yếu tố quan trọng mà hầu hết các đơn vị thiết kế và thi công nội thất đều cung cấp. Tuy nhiên, các chính sách này có thể khác nhau tùy thuộc vào từng hạng mục thiết kế & thi công và từng đơn vị khác nhau. 

Văn phòng Greenberg Traurig Offices – Warsaw
Văn phòng Greenberg Traurig Offices – Warsaw

Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị thiết kế & thi công văn phòng làm việc, bạn nên xem xét kỹ lưỡng và so sánh các chính sách ưu đãi giữa các đơn vị. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho số tiền mình bỏ ra. 

Yêu cầu của khách hàng 

Giá thiết kế văn phòng làm việc còn bị ảnh hưởng bởi những yêu cầu cụ thể của khách hàng đặt ra. Đối với những chủ đầu tư có yêu cầu cao, thiết kế không gian làm việc theo phong cách sang trọng, đẳng cấp, đầu tư mạnh về nội thất cũng như tiện ích, công năng sẽ phải bỏ ra mức chi phí cao hơn.

Các hạng mục cần có trong đơn giá thiết kế văn phòng doanh nghiệp

Báo giá thiết kế văn phòng giám đốc, lãnh đạo

Thiết kế văn phòng làm việc giám đốc là một hạng mục cần được chú trọng, bởi đây là không gian làm việc của người đứng đầu công ty và là nơi tiếp đón những vị khách hàng, đối tác quan trọng. 

Văn phòng Confidential Administrative Headquarters Executive Suite – East Bay
Văn phòng Confidential Administrative Headquarters Executive Suite – East Bay

Phòng giám đốc thường có diện tích từ 10m2 – 40m2, không quá lớn nhưng cũng không nên quá nhỏ để đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi và uy nghiêm. Tùy vào nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nên mỗi văn phòng lãnh đạo sẽ có giá thiết kế văn phòng khác nhau.

Chi phí thiết kế khu vực lễ tân

Hạng mục quầy lễ tân là nơi đầu tiên đón tiếp khách khi đến công ty và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác. Chính vì vậy, hãy lựa chọn một thiết kế quầy lễ tân ấn tượng giúp ghi điểm và thể hiện phong cách, hình ảnh và văn hóa thương hiệu của công ty.

Văn phòng Global Venture Capital Firm Offices – London
Văn phòng Global Venture Capital Firm Offices – London

Không những thế, quầy lễ tân cần toát lên sự thân thiện, thanh lịch, gần gũi tạo cảm giác chào đón cho mỗi ứng viên đến tham gia phỏng vấn. Hạng mục này phải hài hòa giữa sự chuyên nghiệp và kết nối, để mọi người đến công ty đều cảm nhận được sự chu đáo của doanh nghiệp.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng khu vực làm việc nhân viên

Khu vực làm việc nhân viên được coi là hạng mục rất quan trọng trong báo giá thiết kế văn phòng. Không gian làm việc của nhân viên cần ưu tiên sự thoải mái, tiện nghi và đáp ứng các công năng sử dụng để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi. Một văn phòng có sự hòa hợp giữa không gian và nội thất sẽ giúp nhân viên tăng khả năng tập trung, kích thích sự sáng tạo và tạo động lực làm việc hiệu quả.

Văn phòng Kaltura Offices – Bnei Brak
Văn phòng Kaltura Offices – Bnei Brak

Bên cạnh đó, một môi trường làm việc khoa học không chỉ thúc đẩy mối quan hệ đồng nghiệp gắn kết mà còn giúp nhân viên hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp. Đơn giá thiết kế văn phòng làm việc của nhân viên có thể khác nhau, tùy thuộc vào nhiều tiêu chí như diện tích, vật liệu, những yêu cầu cụ thể.

Chi phí thiết kế không gian phòng họp

Hạng mục hòng họp là không gian dành cho các cuộc họp quan trọng, nơi thường diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc và căng thẳng. Bởi vậy, khi thiết kế phòng họp, cần chú trọng đến sự sắp xếp hài hòa của không gian và nội thất để giảm bớt căng thẳng. 

Văn phòng Coats Rose Offices – Dallas
Văn phòng Coats Rose Offices – Dallas

Giá thiết kế văn phòng hạng mục phòng họp thường khá cao, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tương tự như thiết kế phòng làm việc cho nhân viên. Những yếu tố này bao gồm diện tích, vật liệu, thiết bị công nghệ và yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Chi phí thiết kế & thi công văn phòng làm việc theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài những hạng mục cơ bản trên trong báo giá thiết kế nội văn phòng trên, còn một số các yêu cầu khác của khách hàng cũng ảnh hưởng đến giá thiết kế & thi công như:

 • Thực hiện các thay đổi về kiến trúc của các không gian như lát gạch, sơn tường, hoặc sửa chữa nền móng.
 • Lắp đặt hệ thống điện, nước, điều hòa, mạng wifi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế ấn tượng để tạo điểm nhấn.
 • Trang trí vật dụng nội thất văn phòng làm việc.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế & thi công văn phòng làm việc trọn gói 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế & thi công văn phòng trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm giá thiết kế văn phòng cũng như công sức. Chủ doanh nghiệp không cần phải quản lý hay làm việc với quá nhiều đơn vị khác nhau vừa mất thời gian, chi phí và công sức. Đơn vị thiết kế & thi công trọn gói đã làm việc lâu dài với nhau, họ sẽ hiểu nhau và hỗ trợ nhau hết mình để đem lại công trình hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

Văn phòng Groupe Montoni Offices – Laval
Văn phòng Groupe Montoni Offices – Laval

Đồng thời, việc lựa chọn dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói còn đảm bảo sự đồng nhất cho không gian làm việc. Luôn kết hợp với nhau để điều phối, quản lý chặt chẽ thời gian, quá trình làm việc đảm bảo được dự án theo kịp tiến độ, cùng nhau xử lý những vấn đề xảy ra trong quá trình thi công một cách gọn gàng, suôn sẻ.

Ngoài ra, các đơn vị uy tín sẽ cam kết cung cấp cho bạn các loại vật liệu phù hợp với mức giá bạn mong đợi, đồng thời tuân thủ đúng như thỏa thuận trong hợp đồng. Điều này giúp doanh nghiệp tránh gặp phải các rủi ro, hạn chế trong việc phải chi trả một số tiền quá lớn cho chất lượng công trình không xứng đáng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đa dạng phong cách được lựa chọn phổ biến trong năm 2024

Cùng ICADVietnam điểm qua các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đa dạng, ấn tượng được lựa chọn phổ biến nhất năm 2024:

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phong cách Eco, hòa mình vào thiên nhiên

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo phong cách Eco mang lại không gian làm việc tươi mới, trong lành và thoáng đãng. Việc trang trí nhiều cây xanh trong văn phòng giúp không gian trở nên sảng khoái, mát mẻ và giúp nhân viên có tinh thần, năng lượng làm việc hơn. Nên thiết kế văn phòng với cửa sổ lớn, tận dụng ánh sáng từ thiên nhiên bên ngoài để có môi trường làm việc thư giãn, nhẹ nhàng.

Văn phòng Panasonic Offices – Taipei
Văn phòng Panasonic Offices – Taipei

Thiết kế không gian làm việc phong cách Pop Art nổi bật

Mẫu văn phòng làm việc mang phong cách Pop Art năng động, mới mẻ và chất chơi thường được những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, truyền thông yêu thích. Phong cách này mang lại sự trẻ trung với những gam màu nổi bật giúp kích thích trí tưởng tượng, sự sáng tạo của nhân viên. 

Văn phòng Stronghold Engineering Offices – Perris
Văn phòng Stronghold Engineering Offices – Perris

Thiết kế văn phòng làm việc phong cách công nghiệp cá tính

Thiết kế văn phòng làm việc mang phong cách công nghiệp thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính của doanh nghiệp. Giá thiết kế văn phòng theo phong cách công nghiệp cũng không quá đắt đỏ nên bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng.Phong cách công nghiệp đặc trưng là những bức tường bê tông trần trụi, nguyên khối hoặc để lộ trần nhà chứ không làm láng mịn.

Văn phòng Edelman Offices – London
Văn phòng Edelman Offices – London

Thông thường, những doanh nghiệp có diện tích, quy mô lớn sẽ  lựa chọn phong cách thiết kế công nghiệp cá tính, mạnh mẽ này.

Thiết kế văn phòng làm việc mang phong cách mở gần gũi

Thiết kế văn phòng làm việc mang phong cách mở được các doanh nghiệp trẻ ưu tiên lựa chọn hiện nay. Phong cách này sẽ loại bỏ triệt để những vách ngăn không cần thiết để tạo ra môi trường làm việc vui nhộn, kết nối và dễ dàng tương tác với nhau. Thay vào đó, không gian mở sẽ sử dụng các loại bàn liền để cùng nhau ngồi làm việc theo nhóm hay theo lĩnh vực cụ thể.

Văn phòng Sony PlayStation Offices – Madrid
Văn phòng Sony PlayStation Offices – Madrid

Thiết kế nội thất phòng làm việc theo phong cách cổ điển sang trọng

Đây là phong cách có giá thiết kế văn phòng làm việc khá cao và trong quá trình thiết kế & thi công cần đảm bảo sự chỉnh chu, chuyên nghiệp, tỉ mỉ để mang lại không gian làm việc thanh lịch và đẳng cấp. Mẫu văn phòng cổ điển thường sử dụng các gam màu trung tính và đầu tư mạnh về nội thất, các họa tiết cầu kỳ làm nổi bật không gian.

Văn phòng Cezeri Artificial Intelligence Robotics Technologies Office – Istanbul
Văn phòng Cezeri Artificial Intelligence Robotics Technologies Office – Istanbul

ICADVietnam – Đơn vị chuyên thiết kế & thi công văn phòng làm việc chất lượng, giá tốt nhất tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay, dù có nhiều đơn vị thiết kế & thi công văn phòng với mức giá rẻ, nhưng ICADVietnam vẫn được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn để hợp tác. Vì chúng tôi mang đến những điều sau đây:

 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, nhân công giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo thiết kế đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng.
 • Báo giá thiết kế văn phòng cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Thiết kế không gian làm việc thông thoáng, tiện nghi và hiện đại phù hợp với xu hướng.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đạt chuẩn an toàn và bài bản.
 • Thi công đảm bảo đúng tiến độ và theo bản vẽ đã đề ra.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng.
 • Chính sách bảo hành tốt, hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì theo nhu cầu đảm bảo quyền lợi khách hàng.
Văn phòng Kingsemi Offices – Shanghai
Văn phòng Kingsemi Offices – Shanghai

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến giá thiết kế văn phòng mà ICADVietnam muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách mà doanh nghiệp đề ra để lựa chọn những mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo ấn tượng, phù hợp với văn hóa, hình ảnh thương hiệu xây dựng. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc về thiết kế & thi công văn phòng làm việc hay còn phân vân về vấn đề chi phí thi công, hãy liên hệ ngay với ICADVietnam để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt nhất nhé!

Rate this post
0/5 (0 Reviews)