Sinh nhật ICADVietnam – 12 năm hành trình sáng tạo và đổi mới

 • Thời gian diễn ra: 22/08/2023
 • Địa điểm: Hà Nội

Ngày 22/08/2023, ICADVietnam hân hoan chào đón tuổi mới – 12 năm hành trình sáng tạo và đổi mới. Sự kiện đánh dấu một quãng đường phát triển đầy nỗ lực và khẳng định vị thế công ty trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. 

sinh-nhat-icadvietnam-12-nam-hanh-trinh-sang-tao-va-doi-moi
Tập thể đội ngũ ICADVietnam trong bữa tiệc sinh nhật chào đón tuổi 12

Từ một câu chuyện trở thành Thương hiệu uy tín

ICADVietnam thành lập từ năm 2011 với lòng yêu nghề và tâm huyết của thầy Lê Thái Lai – Giảng viên Đại học Kiến trúc Hà Nội cùng những kiến trúc sư, kỹ sư trẻ lành nghề. Với tinh thần không ngừng đổi mới, ICADVietnam đã khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại miền Bắc, đặc biệt trong lĩnh vực “văn phòng sáng tạo”. 

Chào đón tuổi 12, ICADVietnam đã có những bước đi quan trọng trong quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu của mình. Chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường với những ước mơ đã được thực hiện, và hy vọng về một tương lai đầy quyết tâm mới. 

Buổi tiệc sinh nhật sẽ không chỉ là một dịp kỷ niệm, mà chính là cơ hội để chúng ta cùng nhau chia sẻ, đổi mới và tiến xa hơn trong hành trình sáng tạo và kiến tạo nên thành công bền vững của ICADVietnam. 

12 năm – Hành trình nhìn lại và hướng đến tương lai

Mở đầu bữa tiệc chính là những video khoảnh khắc đầy xúc động và tự hào trong bài ca “ICADVietnam – Một nhà” – giai điệu đã gắn bó và khắc sâu vào tim biết bao thế hệ người ICAD. Tạo ra một không gian sôi động và ý nghĩa trong bữa tiệc sinh nhật, các ICADers cùng nhau hướng về một dấu mốc vô cùng đặc biệt – sinh nhật 12 năm của ICADVietnam mà theo như CEO. Nguyễn Thu Hương đã khẳng định: “Hôm nay là một ngày đặc biệt – ngày đánh dấu mốc 12 năm trôi qua, chúng ta đã cùng nhau tạo nên những điều kỳ diệu.”

Khoảnh khắc ý nghĩa khi gia đình ICAD cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật và thổi bánh chúc mừng tuổi 12. Đây cũng coi như là một nghi thức đánh dấu bước chuyển mới, mở ra cánh cửa tương lai đầy triển vọng. Cảm giác ấm áp và phấn khích lan tỏa, chứa đựng những lời chúc mừng chân thành nhất trong ngày lễ quan trọng này. 

sinh-nhat-icadvietnam-12-nam-hanh-trinh-sang-tao-va-doi-moi
Đại diện thổi bánh mừng sinh nhật

Sau lễ thổi bánh, không khí hồi hộp và vui tươi đến từ trò chơi “Đoán ý đồng đội”. Mỗi thành viên đều thể hiện tinh thần đoàn kết sôi nổi của một tập thể lớn. Trò chơi không chỉ đem lại tiếng cười, mà còn là cơ hội và gắn kết chặt chẽ hơn giữa các thành viên. Chính những phút giây này đã tạo nên những kỷ niệm khó quên và củng cố thêm tính đồng đội trong tập thể ICADVietnam. 

sinh-nhat-icadvietnam-12-nam-hanh-trinh-sang-tao-va-doi-moi
Trò chơi “Đoán ý đồng đội” diễn ra trong không khí vui vẻ

Mở đầu kỷ nguyên mới cho tương lai của ICADVietnam

Trong bữa tiệc, BLĐ đã vinh danh anh Nguyễn Khắc Tâm – người đã đóng góp phần không nhỏ vào sự thành công và phát triển của công ty trong suốt thời gian qua. Anh Khắc Tâm chia sẻ: “Cũng như số đông các bạn khác, tuy đã trải qua nhiều năm trời cống hiến cho công ty, nhưng nhiệt huyết của tôi dành cho ICAD vẫn chưa từng suy giảm. Dù công việc có đôi lúc gặp nhiều áp lực, tuy nhiên bên cạnh tôi vẫn luôn còn đó những người bạn, những người đồng đội luôn sẵn sàng hỗ trợ tôi dù là nửa đêm hay sáng sớm. Tất cả là để gìn giữ châm ngôn của ICAD: “Luôn tạo ra cho khách hàng những giá trị tốt nhất”.

Xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban giám đốc, anh chị em trong công ty đã luôn đồng hành, phát triển cùng ICAD cũng như bản thân tôi. Mừng chúng ta đã cùng nhau chào đón tuổi 12 và chúc cho số lượng tiệc sinh nhật của chúng ta sẽ không chỉ dừng ở 2 chữ số, I’m so proud of you guys!”

sinh-nhat-icadvietnam-12-nam-hanh-trinh-sang-tao-va-doi-moi
Chúc mừng anh Tâm nhận giải “Nhân viên xuất sắc”

Trước khi kết thúc buổi tiệc, BLĐ ICADVietnam gửi lời chúc và chia sẻ về những định hướng tương lai của công ty. Được tạo nên từ sứ mệnh “Truyền cảm hứng đổi mới và thúc đẩy động lực làm việc cho các doanh nghiệp thông qua giải pháp không gian nội thất sáng tạo và tối ưu công năng”, ICADVietnam quyết tâm tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp để xây dựng những không gian sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển.

CEO Đỗ Thu Hương gửi lời chúc đến toàn thể anh/chị/em ICAD: “Trải qua 12 năm đồng hành cùng ICADVietnam, được tận mắt chứng kiến đứa con tinh thần của mình trưởng thành mỗi ngày là 1 đặc ân lớn đối với tôi. Chắc hẳn dù không cần diễn tả bằng lời, các bạn cũng có thể hiểu được tôi đang tự hào và hãnh diện đến nhường nào. Và tất nhiên, trên đoạn đường đầy chông gai này bên cạnh tôi không thể thiếu đi hình bóng của những người đồng nghiệp thân thương luôn ở bên hỗ trợ, xây dựng nên 1 tập thể ICAD vững mạnh như ngày nay. Bằng tất cả sự kính trọng, tôi xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể anh/chị/em tại ICAD Việt Nam. Đồng thời cũng xin cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng, lựa chọn đồng hành cùng ICAD qua các dự án lớn nhỏ.

Chúc cho tuổi mới của ICADVietnam sẽ thật bùng nổ và thành công rực rỡ hơn tuổi cũ!”

sinh-nhat-icadvietnam-12-nam-hanh-trinh-sang-tao-va-doi-moi

12 năm một hành trình, ICADVietnam đã trải qua những bước phát triển mạnh mẽ và không ngừng tiến xa hơn với các mục tiêu lớn. Chúng ta đã không ngừng nỗ lực, dám mơ và dám chiến đấu vì ước mơ. Tinh thần đoàn kết máu lửa “One Team One Dream”, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức chính là động lực để ICADVietnam vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Mừng kỷ niệm 12 năm thành lập! Chúc ICADVietnam đạt được những thành công vượt bậc, trở thành Thương hiệu uy tín hàng đầu về thiết kế – thi công không gian sáng tạo & Quản trị dự án chuyên nghiệp.

ICADVIETNAM TỰ HÀO VÌ CÓ BẠN

Đăng ký tham gia

Điền đầy đủ thông tin để đăng ký  các Sự kiện khác

  28
  12-2023

  Tinh thần máu lửa teambuilding của ICAD Vietnam

  sinh-nhat-icadvietnam-12-nam-hanh-trinh-sang-tao-va-doi-moi
  28
  08-2023

  Sinh nhật ICADVietnam – 12 năm hành trình sáng tạo và đổi mới

  21
  02-2023

  Hỗ trợ điểm trường Lạng Sơn

  21
  02-2023

  Triển lãm Vietbuild

  21
  02-2023

  Sinh nhật 11 năm