25+ Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp, thông minh

Ngày 25 Tháng 04, 2024

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại với những đặc điểm nổi bật và tuyệt vời. Phong cách hiện đại mang đến cho không gian văn phòng sự linh hoạt cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Nó dễ dàng thích ứng với mọi loại hình kinh doanh hiện nay. Một số văn phòng phổ biến như: Văn phòng mở, linh hoạt, đa năng… Cùng ICADVietnam tham khảo cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại cho doanh nghiệp. 

cach-bo-tri-van-phong-lam-viec-hien-dai
Văn phòng Ravi – Thiết kế & thi công ICADVietnam

Tóm tắt bài viết

Tại sao cần bố trí văn phòng làm việc?

Bạn có cảm thấy quá tải và không đạt hiệu quả trong công việc? Có rất nhiều giấy tờ, đồ dùng văn phòng rải rác và hỗn loạn chung trong không gian làm việc? Việc thiết kế bố trí văn phòng làm việc hiện đại có thể tác động rất lớn đến năng suất hoạt động của nhân viên. 

Đằng sau mỗi quyết định về bố trí là những mục tiêu và mong muốn của doanh nghiệp. Và trong đó, nhân viên chính là nguồn lực quan trọng nhất của công ty. Văn phòng lớn hay nhỏ không quan trọng bằng việc doanh nghiệp sở hữu một văn phòng được thiết kế có phong cách và sáng tạo. Từ đó, nhân viên trở nên có động lực làm việc, công việc được thúc đẩy phát triển cho hoạt động kinh doanh của công ty. 

Các yếu tố tác động đến cách bố trí văn phòng làm việc

Phân chia layout hài hoà, bắt mắt 

Một sơ đồ mặt bằng phù hợp sẽ đảm bảo rằng cách bố trí văn phòng đạt đẩy đủ tiêu chuẩn các chức năng và hoạt động hiệu quả. Việc này sẽ bao gồm: xác định số lượng và loại hình không gian cần thiết, từ phòng làm việc cá nhân đến các khu vực gặp gỡ, hội thảo, và phòng họp. 

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần các không gian khác như: khu vực nghỉ ngơi, khu vực ăn uống và các tiện ích khác cũng là các yếu tố quan trọng đáp ứng nhu cầu của nhân viên, tạo ra môi trường thoải mái. 

Văn phòng Beiersdorf - Ippolito Fleitz Group
Văn phòng Beiersdorf – Ippolito Fleitz Group

Có sự kết nối giữa các phòng ban

Thiết kế văn phòng công ty lý tưởng cần tạo ra cảm giác gắn kết và tương tác tự nhiên giữa các nhân viên hoặc phòng ban. Không gian phải cho phép giao tiếp dễ dàng – cả trực tuyến và trực tiếp, mang lại sự thoải mái về mặt di chuyển thực tế giữa các khu vực.

Để đảm bảo tính tương tác trong văn phòng, các yếu tố cần được xem xét bao gồm: không gian mở, các khu vực làm việc chung, khu vực gặp gỡ và hội thảo. Ngoài ra, việc tích hợp công nghệ và các phương tiện giao tiếp hiện đại như: hệ thống âm thanh và trình chiếu cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc tương tác. 

Đồng bộ phong cách thiết kế

Việc duy trì một phong cách thiết kế nhất quán trong toàn bộ văn phòng sẽ tạo ra một ấn tượng chuyên nghiệp và góp phần vào tính nhận diện thương hiệu của công ty. 

Từ việc lựa chọn màu sắc, vật liệu và cách bài trí, mỗi phần của văn phòng nên phản ánh phong cách và giá trị của doanh nghiệp. Sự đồng nhất trong thiết kế cũng giúp tạo ra một không gian làm việc thân thiện với nhân viên, đồng thời tăng cường sự nhất quán trong trải nghiệm của khách hàng và đối tác khi họ đến thăm văn phòng.

Văn phòng Beiersdorf - Ippolito Fleitz Group
Văn phòng Beiersdorf – Ippolito Fleitz Group

Đảm bảo âm thanh chất lượng cho văn phòng

Âm thanh ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất, sức khỏe và sự hài lòng chung của nhân viên. Mức độ tiếng ồn quá mức có thể dẫn đến mất tập trung, giảm khả năng lắng nghe và tăng mức độ căng thẳng. Mặt khác, một văn phòng được thiết kế tốt về mặt âm học sẽ thúc đẩy sự tập trung, sự riêng tư và hợp tác, nâng cao hiệu suất của cả cá nhân và nhóm.

Để giải quyết hiệu quả các vấn đề về âm thanh, thiết kế cần phải sử dụng các yếu tố cách âm trong không gian. Việc truyền âm thanh có thể xảy ra thông qua nhiều con đường khác nhau, chẳng hạn như truyền qua không khí (qua tường, trần nhà và sàn nhà) và truyền qua tác động (tiếng bước chân, rung động của đồ đạc, v.v.). Việc xác định những con đường này giúp thực hiện các giải pháp thích hợp, phù hợp với từng loại hình văn phòng doanh nghiệp. 

Ngoài ra, đối với các phòng họp và không gian làm việc mở, cần xem xét việc sử dụng hệ thống âm thanh phân tán để đảm bảo rằng mọi người đều có thể nghe rõ mà không gây ra sự giao thoa âm thanh. Còn trong phòng họp, các loa hội nghị và hệ thống microphone không dây được tích hợp để tạo ra không gian họp hiệu quả và chuyên nghiệp.

Văn phòng IGC - Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng IGC – Thiết kế & thi công ICADVietnam

Kết hợp không gian xanh

 • Tạo không gian sống động: Các loại cây xanh và khu vườn trong văn phòng không chỉ tạo ra một không gian sống động mà còn giúp làm giảm căng thẳng và stress cho nhân viên. Cảm giác gần gũi với thiên nhiên cũng có thể giúp tăng cường tinh thần sáng tạo và nâng cao sự hài lòng và năng suất làm việc.
 • Cải thiện chất lượng không khí: Cây xanh làm việc như các bộ lọc tự nhiên, giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm và tạo ra không khí trong lành hơn trong môi trường làm việc. Điều này có thể giúp giảm các vấn đề về sức khỏe như đau đầu, mệt mỏi và việc hít thở không khí.
 • Tạo điểm nhấn thiết kế: Việc kết hợp cây xanh và các vật liệu tự nhiên vào thiết kế không chỉ tạo ra một môi trường làm việc thú vị mà còn làm tăng giá trị thẩm mỹ của văn phòng. Các khu vườn trong nhà và các khu vực xanh ngoài trời có thể được thiết kế để tạo điểm nhấn hấp dẫn và mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Lợi ích khi bố trí văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Tăng khả năng sáng tạo

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp khuyến khích nhân viên sáng tạo và thúc đẩy động lực thể hiện khả năng của mình.Theo nghiên cứu của Harvard Business Review, 91% nhân viên cho rằng một môi trường làm việc chuyên nghiệp có tác động tích cực đến tinh thần làm việc và hiệu suất công việc của họ.

Khi môi trường làm việc được thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn và tự tin hơn trong công việc của mình. Sự tự tin này sẽ khuyến khích họ thể hiện ý tưởng và ý kiến ​​một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nhân viên cũng sẽ có cảm giác tự hào và muốn cống hiến phát triển nhiều hơn cho công ty. 

Văn phòng Pinterest - Gensler
Văn phòng Pinterest – Gensler

Tăng sự tương tác giữa các đồng nghiệp trong công ty

Giao tiếp là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo mọi người trong nhóm hiểu được những mong muốn, kỳ vọng của nhau. Nó không chỉ giúp mọi người làm việc hướng tới các mục tiêu chung của công ty mà còn giúp xây dựng niềm tin và tạo ra một nơi làm việc thú vị. 

Trong một môi trường làm việc không ngừng phát triển và với sự phổ biến ngày càng tăng của mô hình kết hợp, việc khuyến khích tương tác và hợp tác là điều quan trọng để duy trì mối quan hệ và giao tiếp. Dành một khu vực chung để nhân viên tụ tập giúp họ thoát khỏi sự cô độc trong văn phòng và kết nối với nhau. 

Nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên

Tăng năng suất của nhân viên là một lợi thế lớn khi thiết kế văn phòng làm việc. Các yếu tố tự nhiên hoặc sinh học có thể làm tăng năng suất đáng kể. 

Thiết kế bố trí không gian khoa học cho các khu vực trong văn phòng dành riêng cho một số nhiệm vụ nhất định như sao chép, quét, in hoặc fax. Kho lưu trữ vật tư có thể được phân chia và dán nhãn rõ ràng, cho phép nhân viên tìm thấy những vật dụng cần thiết mà không lãng phí thời gian.

Văn phòng Persistent Systems - Interics Design Consultants (IDC)
Văn phòng Persistent Systems – Interics Design Consultants (IDC)

Thu hút nhân tài và giữ chân nhân viên tài năng

Nếu bạn đang tìm cách quảng bá doanh nghiệp của mình tới những nhân tài tiềm năng, việc sở hữu một không gian làm việc được thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ là lợi thế cạnh tranh lớn hiện nay. Chuyên viên nhân sự có thể tự tin tương tác với các ứng viên tiềm năng và thu hút sự quan tâm của họ bằng cách giới thiệu về không gian nơi làm việc. 

Đặc biệt với phần lớn lực lượng lao động hiện nay là GenZ, họ thường quan tâm đến các yếu tố thẩm mỹ và nhu cầu về không gian văn phòng không chỉ cần đầy đủ tiện nghi mà còn thể hiện sự sáng tạo và độc đáo. 

+25 cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại trong năm 2024

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại với không gian mở

 • Tạo ra không gian mở rộng lớn, giúp tăng cường sự kết nối và giao tiếp giữa các nhân viên.
 • Sử dụng các hệ thống đèn chiếu sáng và kính cường lực để tạo cảm giác thoải mái và mở cửa sáng.
 • Sắp xếp các bàn làm việc theo hình chữ U hoặc hình chữ L để tạo ra không gian làm việc rộng mở.

Văn phòng Misa - Thiết kế & thi công ICADVietnam

Văn phòng Misa - Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng Misa – Thiết kế & thi công ICADVietnam

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại phong cách linh hoạt

Phong cách linh hoạt còn được hiểu là Hybrid Office dành cho những doanh nghiệp có lượng nhân sự thường xuyên làm việc từ xa, yêu cầu dịch chuyển vị trí chỗ ngồi liên tục. Ngoài thiết kế những dãy bàn dài truyền thống, doanh nghiệp có thể sử dụng các thiết bị như: bàn làm việc hoặc ghế có thể điều chỉnh được độ cao, các ghế dài, ghế tầng dạng modul,… để tạo ra môi trường làm việc thoải mái.

Văn phòng Japan Tabaco International - Maris Interiors
Văn phòng Japan Tabaco International – Maris Interiors

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại kết hợp không gian xanh

Tận dụng cây xanh, mảng tường xanh để tạo ra một môi trường làm việc gần gũi với thiên nhiên, từ đó hình thành “lối sống xanh” cho toàn bộ nhân viên văn phòng. Với văn phòng có diện tích lớn hơn, thiết kế có thể bổ sung các hòn non bộ, khu vườn xanh ngoài trời để tạo ra khoảng không gian thư giãn, giảm stress. 

Văn phòng Siemens Healthineers Education & Development Center – Erlangen - SCOPE Architekten
Văn phòng Siemens Healthineers Education & Development Center – Erlangen – SCOPE Architekten

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại phong cách nghệ thuật

Các yếu tố nghệ thuật sẽ là điểm nhấn cho văn phòng, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực media, truyền thông, sáng tạo, công nghệ,… Lựa chọn các trang trí, tranh ảnh hoặc tác phẩm điêu khắc tạo điểm nhấn không gian, phản ánh tính sáng tạo và cá nhân hóa trong thiết kế văn phòng 

Văn phòng Licious - Space Matrix
Văn phòng Licious – Space Matrix

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại phong cách sử dụng khối hình sáng tạo

Kết hợp giữa các yếu tố kiến trúc hiện đại, các hình khối sáng tạo như: cột, tấm lợp ghép, hoặc cấu trúc không gian để tạo ra không gian làm việc độc đáo và ấn tượng.

Văn phòng Ravi - Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng Ravi – Thiết kế & thi công ICADVietnam

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại với đa màu sắc độc lạ

Mỗi màu sắc lại thể hiện một tinh thần khác nhau của doanh nghiệp. Nhưng bên cạnh đó, thiết kế vẫn phải tuân thủ theo bảng màu chính thể hiện tính nhận diện của thương hiệu đó. 

 • Màu xanh lam: là biểu tượng của hòa bình và sự gắn kết tình cảm giữa mọi người. Thường được sử dụng trong không gian làm việc có không gian mở.
 • Màu vàng: được xem là màu lạc quan, truyền cảm hứng, thúc đẩy tư duy và được sử dụng nhiều trong không gian làm việc sáng tạo.
 • Màu đỏ: không nên sử dụng vào không gian rộng lớn, mà thay vào đó hãy dùng trong không gian nghỉ ngơi, giải trí và phòng họp nhỏ.
 • Màu xanh lá cây: không chỉ là tượng trưng cho thế giới cây cối và môi trường tự nhiên; mà trong thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng, việc chọn màu xanh lá cây mang ý nghĩa về sự thịnh vượng và sức sống tràn đầy. Bên cạnh đó, màu sắc này còn có tác dụng chống mệt mỏi, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi làm việc cho nhân viên.
 • Màu trắng: thể hiện sự trang nhã, thanh lịch và sang trọng trong các thiết kế nội thất. Sự lựa chọn màu trắng còn mang cảm giác rộng mở không gian văn phòng và dễ dàng kết hợp với các nội thất khác nhau. 
Văn phòng Ritter Sport - Ippolito Fleitz Group
Văn phòng Ritter Sport – Ippolito Fleitz Group

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại phong cách tối giản

Các yếu tố thiết kế tối giản như đồ nội thất có đường nét đơn giản và màu sắc trung tính. Tối ưu hóa không gian bằng cách loại bỏ các yếu tố thừa và tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ và gọn gàng.

Văn phòng Lexington Spec Suite - CBRE Design
Văn phòng Lexington Spec Suite – CBRE Design

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại diện tích nhỏ

Sử dụng các giải pháp bố trí thông minh như tường gương, sử dụng đèn chiếu sáng phù hợp để tạo cảm giác không gian rộng hơn. Bên cạnh đó, khi thiết kế cần phải chia bố cục layout tận dụng mọi khoảng trống và sáng tạo các loại nội thất đa năng để tối ưu hóa diện tích. 

Văn phòng Lotus - Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng Lotus – Thiết kế & thi công ICADVietnam

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại diện tích lớn

Với diện tích lớn, văn phòng cần phân rõ các khu vực làm việc phù hợp với nhóm công việc khác nhau và công năng sử dụng của chúng. 

Văn phòng Kanetora - Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng Kanetora – Thiết kế & thi công ICADVietnam

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại dãy bàn dạng Module

Các bàn làm việc có thiết kế linh hoạt và có thể di chuyển để tạo ra các khu vực làm việc linh hoạt và dễ dàng thay đổi.

Văn phòng Beiersdorf - Ippolito Fleitz Group
Văn phòng Beiersdorf – Ippolito Fleitz Group

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại phong cách khoa học

Sử dụng các giải pháp thiết kế có tính toán như: bố trí nội thất, ánh sáng và không gian để tạo ra một môi trường làm việc phản ánh sự chuyên nghiệp và tăng cường sự tập trung.

Văn phòng Global Venture Capital - Constructive Space
Văn phòng Global Venture Capital – Constructive Space

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại sử dụng vách ngăn

Tận dụng các vật liệu và mẫu mã vách ngăn để tạo điểm nhấn thẩm mỹ và tạo ra một không gian làm việc đa dạng và phong phú. Sử dụng các vách ngăn phân khu hiệu quả, có thể tạo ra khoảng không gian làm việc tập trung dành cho những công việc cần yên tĩnh. 

Văn phòng VVMV - Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng VVMV – Thiết kế & thi công ICADVietnam

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại Co-working

Co-working là mô hình mà các doanh nghiệp chia sẻ không gian làm việc với nhau, phù hợp cho các công ty nhỏ, với sức chứa lên tới hàng trăm người một lúc. Ngoài ra, văn phòng vẫn đầy đủ các tiện ích như: không gian giải trí, khu vực ăn uống, phòng tập trung,.. tạo điều kiện thoải mái nhất cho người sử dụng.

Văn phòng Edelman - Gensler Squire & Partners
Văn phòng Edelman – Gensler Squire & Partners

Cách bố trí văn phòng, sảnh, lễ tân, hành lang

Khu vực sảnh, lễ tân, hành lang thường được thiết kế dựa theo phong cách, văn hóa và mô hình kinh doanh của công ty. Đây là nơi mà khách hàng và đối tác lần đầu tiên nhìn thấy khi bước chân đến công ty, vì vậy, thiết kế phải tạo sự ấn tượng, khác biệt so với các đối thủ khác. 

Văn phòng Ravi - Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng Ravi – Thiết kế & thi công ICADVietnam

Cách bố trí văn phòng làm việc nội thất hiện đại

Thiết kế các đồ nội thất hiện đại giúp tối ưu không gian văn phòng và mang lại nhiều giá trị công năng hơn.

Văn phòng Mattel - BIT CREATIVE Barnaba Grzelecki
Văn phòng Mattel – BIT CREATIVE Barnaba Grzelecki

Cách bố trí văn phòng làm việc phong cách Châu Âu

Sử dụng các yếu tố thiết kế độc lập, tối giản và tông màu trắng đen để tạo ra một không gian làm việc sang trọng và lịch lãm. Thiết kế tập trung mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho nhân viên như: các loại ghế êm, bàn làm việc nâng hạ, không gian tiện ích,…

Văn phòng Haier Europe - JLL Tétris
Văn phòng Haier Europe – JLL Tétris

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại với Châu Á

Các thiết kế như màu sắc tươi sáng, hình ảnh truyền thống và các đồ nội thất đặc trưng của Châu Á để tạo ra một không gian làm việc độc đáo và tinh tế.

Văn phòng Uahwatanasakul - HoAA
Văn phòng Uahwatanasakul – HoAA

Cách bố trí văn phòng làm việc có tủ tài liệu khoa học

 • Tạo ra không gian lưu trữ hiệu quả với các tủ tài liệu được bố trí một cách hợp lý và khoa học, giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng truy cập vào thông tin cần thiết.
 • Sắp xếp tủ tài liệu theo thứ tự và hệ thống rõ ràng, giúp cho việc tìm kiếm và lưu trữ tài liệu trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn cho mọi nhân viên.
Văn phòng Vilai Việt - Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng Vilai Việt – Thiết kế & thi công ICADVietnam

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại cho giám đốc

Văn phòng giám đốc chính là bộ mặt của toàn công ty. Thiết kế riêng biệt với không gian sang trọng và đồ nội thất cao cấp, phản ánh quyền uy của người lãnh đạo. Bên cạnh đó, văn phòng giám đốc vẫn phải đầy đủ chức năng, sử dụng các bàn sofa dài tiếp đón khách hàng. 

Văn phòng Misa - Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng Misa – Thiết kế & thi công ICADVietnam

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại phong cách Eco

Môi trường đang là sự quan tâm hàng đầu của toàn cầu, vì vậy, các doanh nghiệp xây dựng phong cách này vừa thể hiện được hình ảnh thương hiệu vừa để ủng hộ thiên nhiên bền vững. Bên cạnh không gian xanh, văn phòng sử dụng các vật liệu và trang thiết bị tái chế thân thiện với môi trường nhằm giảm thiểu tác động đến tự nhiên.

Văn phòng The Economist Group - align
Văn phòng The Economist Group – align

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại phong cách Industrial

 • Sử dụng các vật liệu công nghiệp như sắt, thép, gỗ cứng và bê tông để tạo ra một không gian văn phòng mang đậm phong cách cơ khí và công nghiệp.
 • Thiết kế các không gian rộng mở, với các trần cao và không gian sáng tạo, tạo ra một không gian làm việc thoáng đãng và ấn tượng.
 • Sử dụng ánh sáng màu vàng ấm để tạo ra không gian ấm cúng
Văn phòng Kovalska Industrial - Artem Trigubchak, Lera Brumina
Văn phòng Kovalska Industrial – Artem Trigubchak, Lera Brumina

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại sang trọng Luxury

 • Sử dụng các vật liệu và trang thiết bị cao cấp như da, gỗ quý, thủy tinh và kim loại chất lượng để tạo ra một không gian làm việc sang trọng và đẳng cấp.
 • Sử dụng các gam màu sang trọng như đen, trắng, vàng và bạc để tạo điểm nhấn và tạo ra một không gian làm việc sang trọng và quý phái.
Văn phòng Confidential Financial Firm - MKDA
Văn phòng Confidential Financial Firm – MKDA

Quy trình thiết kế văn phòng hiện đại của ICAD

Bước 1: Phân tích nhu cầu và mặt bằng hiện trạng

Bước 2: Thiết kế Layout và Concept phù hợp doanh nghiệp

Bước 3: Dự toán ngân sách tổng thể

Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế và thi công (nếu có)

Bước 5: Thiết kế 3D và hồ sơ kỹ thuật 

Bước 6: Làm việc với các bên liên quan: tòa nhà, phường xin cấp phép

Bước 7: Thi công dự án

Bước 8: Bàn giao và bảo hành

ICADVietnam đơn vị thiết kế thi công văn phòng hiện đại chuyên nghiệp

ICADVietnam là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công văn phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với 12+ năm kinh nghiệm trong ngành, ICADVietnam đã xây dựng được uy tín và danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng chất lượng cao, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 • Tư vấn chuyên sâu, đảm bảo hài lòng 
 • Thiết kế đa dạng phù hợp mọi doanh nghiệp mọi ngành nghề
 • Cam kết đảm bảo tiến độ
 • Chế độ bảo hành rõ ràng sau thi công 

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ICAD VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 1 – 164 Ngõ Xã Đàn 2 – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: (024)35 739 957 – 0983 141 283

Website: https://icadvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ICADVIETNAM

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbkjH0-QvP0qaI2abMbmMGg

Văn phòng Edelman - Gensler Squire & Partners
Văn phòng Edelman – Gensler Squire & Partners
Văn phòng Mattel - BIT CREATIVE Barnaba Grzelecki
Văn phòng Mattel – BIT CREATIVE Barnaba Grzelecki
Rate this post