“Chiến dịch thần tốc” – 55 ngày đêm thi công văn phòng sáng tạo!

Ngày 06 Tháng 12, 2021

Bạn có thể tin rằng 1200m2 được hoàn thành trong 55 ngày đêm?

Vì một số nguyên nhân khách quan trước đó, tập đoàn truyền thông VMG đã buộc phải sớm đưa văn phòng vào sử dụng, mặc dù hiện trạng lúc đấy vẫn còn ngổn ngang. Chính bản thân VMG cũng rất đau đầu về vấn đề này, và ICAD Vietnam đã được lựa chọn để giải quyết khó khăn này cho khách hàng.

Nhận định được mức độ “nan giải” của bài toán trên, đội ngũ KTS ICAD đã nhanh chóng tập hợp nguồn lực, tiến hành chiến dịch “THI CÔNG THẦN TỐC” để giải quyết khó khăn cho khách hàng.

Một đọi ngũ gồm 3 KTS, 2 kỹ sư giám sát và 6 đội thi công đã được “triệu tập”, nhận nhiệm vụ cover toàn bộ 1,200m2 văn phòng khi hiện trạng mới chỉ có khung bê tông và tường gạch, hướng đến mục tiêu hoàn thiện văn phòng cho VMG trong vòng 2 THÁNG.

Trong khoảng thời gian này, đội ngũ ICADVietnam vừa phải khảo sát hiện trạng, triển khai bản vẽ kỹ thuật, vừa lên kế hoạch thi công, giám sát chặt chẽ quy trình triển khai văn phòng; phối hợp, trao đổi liên tục với khách hàng để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất. Bên cạnh đó, việc gấp rút chuẩn bị nguyên vật liệu, nhập khẩu nội thất cao cấp… cũng là thách thức của chiến dịch khi khâu này liên quan tới rất nhiều yếu tố khách quan.

Trải qua 2 tháng vất vả, nhưng thành quả mà đội ngũ ICADVietnam đạt được vô cùng xứng đáng: dự án được thi công vượt tiến độ, đội ngũ “về đích sớm” khi chỉ cần 55 ngày đã hoàn thiện toàn bộ công trình: Một văn phòng hiện đại, thanh lịch với toàn bộ bàn ghế nội thất cao cấp nhập khẩu đã được ICAD hoàn thành cùng với sự hài lòng của khách hàng. Không chỉ tối ưu tiện ích, công trình còn thể hiện chính xác vị thế của tập đoàn VMG. Với tiến độ “thần kỳ” cùng chất lượng đảm bảo, văn phòng VMG đã gia nhập danh sách những sản phẩm ưng ý, đáng tự hào nhất của ICAD.

Rate this post