ICADVietnam – Thiết kế thi công văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp

Ngày 17 Tháng 08, 2023

Không gian văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, mà còn là bức tranh sáng tạo thể hiện tinh thần chung của một doanh nghiệp đoàn kết. Là một trong những đơn vị thiết kế thi công văn phòng Hà Nội hàng đầu, ICADVietnam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất qua từng dự án.

Tầm quan trọng của thiết kế thi công văn phòng doanh nghiệp

Trong thời đại đầy biến đổi và cạnh tranh khốc liệt, việc tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả đáp ứng nhu cầu nhân sự đã trở thành ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Sự cần thiết của việc thiết kế và thi công văn phòng không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến hiệu suất, tinh thần làm việc và sự phát triển bền vững của một tổ chức. 

Đặc biệt, không gian làm việc còn là nơi thể hiện bản sắc và giá trị của một doanh nghiệp. Điều này giúp xây dựng một hình ảnh tích cực và tạo sự tin tưởng từ phía đối tác, đồng thời thu hút và duy trì nhân tài. 

Ngoài ra, tối ưu không gian văn phòng còn ảnh hưởng lớn đến hiệu suất làm việc của nhân sự. Việc thiết kế môi trường phù hợp, thoải mái có thể thúc đẩy sự tương tác giữa các thành viên, từ đó phát triển và đạt được mục tiêu kinh doanh bền vững. 

Tầm quan trọng của việc thiết kế và thi công văn phòng không chỉ xuất phát từ nhu cầu cải thiện môi trường làm việc, mà còn dựa trên vô vàn lợi ích to lớn mà nó mang lại. Tạo ra một không gian làm việc hiệu quả và tối ưu sẽ thể hiện sự quan tâm và chú trọng của doanh nghiệp đến nguồn lực “quý báu” – đó là nhân viên văn phòng. 

ICADVietnam – Thiết kế thi công văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp hàng đầu 

Giới thiệu 

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng ICADVietnam được thành lập từ năm 2011 với lòng yêu nghề và tâm huyết của thầy Lê Thái Lai – Giảng viên Đại học Kiến trúc Hà Nội và những kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề. 

ICADVietnam đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín, sáng tạo và năng động với phong cách thiết kế của riêng mình. Cho đến nay, ICADVietnam được biết đến trên thị trường như một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Miền bắc Việt Nam.

ICADVietnam luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh ngày nay. 

Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng ICAD Việt Nam

Địa chỉ:  Tầng 1-164 Ngõ Xã Đàn 2 – Đống Đa – Hà Nội

Hotline:  (024)35 739 957 – 0983 141 283

Email:  info@icadvietnam.vn

Facebook:  ICADVietnam

Quy trình thiết kế và thi công tổng thể

1. Gặp gỡ, khảo sát và tư vấn khách hàng

Đầu tiên, ICADVietnam gặp mặt và tiếp nhận những yêu cầu về thiết kế của chủ đầu tư, sau đó, chúng tôi tiến hành khảo sát mặt bằng và đưa ra những tư vấn sơ bộ dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng.

2. Đề xuất phương án và khai toán

Chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất các phương án layout phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và gửi moodboard phong cách thiết kế nội thất. Khi đã thỏa thuận được phương án thiết kế sơ bộ với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ lên khái toán chi phí cải tạo hoàn thiện nội thất, xác định tổng mức đầu tư của dự án.

3. Ký hợp đồng thiết kế và thi công tổng thể

Đàm phán các điều khoản trong hợp đồng thiết kế và thi công tổng thể, sau khi thống nhất sẽ tiến hành ký kết giữa 2 bên.

4. Thiết kế phối cảnh và triển khai kỹ thuật

Sau khi chốt phương án layout tổng thể, chúng tôi sẽ triển khai phối cảnh 3D cho toàn bộ dự án để khách hàng có thể tưởng tượng được rõ ràng và chi tiết hơn. Hai bên sẽ cùng trao đổi ý kiến và giải quyết mọi vấn đề trước khi triển khai kỹ thuật.

5. Lập dự toán chi tiết và thi công

Lập chi phí thi công hoàn thiện một cách chi tiết toàn bộ các hạng mục. Đội ngũ thi công sẽ tiến hành hoàn thiện nội thất theo thiết kế được phê duyệt.

6. Bàn giao và quyết toán

Khi toàn bộ các hạng mục được hoàn thành, ICADVietnam sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng. Sau đó sẽ quyết toàn toàn bộ chi phí theo hợp đồng đã ký và các phát sinh thực tế.

7. Giám sát công trình

Giám sát công trình trong thời gian thi công. Việc này đòi hỏi sự chú ý, kiểm soát và quản lý tổng thể từ người giám sát để đảm bảo rằng mọi hoạt động được thực hiện đúng theo kế hoạch, đúng tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

8. Bảo hành

Chính sách bảo hành tính từ ngày nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng. Thông thường thời gian bảo hành là 1-2 năm, tùy thuộc vào các hạng mục và tính chất của từng dự án.

Dịch vụ cung cấp 

1. Thiết kế nội thất

Trong xã hội với tốc độ phát triển như hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất ngày một tăng cao. Yêu cầu về một không gian của khách hàng không chỉ thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ hay nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

2. Thiết kế kiến trúc

Ngày nay, khách hàng có xu hướng ngày càng quan tâm đầu tư đến việc thiết kế kiến trúc hơn cho không gian nhà ở hoặc không gian làm việc của mình. Vì vậy, ICADVietnam với đội ngũ sáng tạo, đào sâu vào nghiên cứu sản phẩm, luôn mong muốn tạo ra các công trình hài hòa giữa chức năng và cảm xúc, đạt được tính thẩm mỹ về hình thức cũng như tạo ra sự tiện nghi trong cách bố trí không gian sống và làm việc. 

3. Thi công

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói: xưởng sản xuất đồ gỗ với công nghệ hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề và các kỹ sư giám sát chuyên về giám sát thi công xây dựng và giám sát đồ nội thất. ICADVietnam cam kết đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. 

icadvietnam-thiet-ke-thi-cong-van-phong-ha-noi-chuyen-nghiep

Lý do lựa chọn ICADVietnam trong thiết kế thi công văn phòng

Chất lượng và Uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công văn phòng, ICADVietnam xây dựng vị thế của mình là một đối tác đáng tin cậy hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm làm nghề và chất lượng uy tín, chúng tôi luôn đảm bảo mỗi dự án đều được thực hiện phù hợp với yêu cầu của mọi doanh nghiệp.

Đội ngũ thiết kế và chuyên gia

ICADVietnam sở hữu đội ngũ thiết kế và chuyên gia giàu kinh nghiệm, sáng tạo và luôn cập nhất các xu hướng mới nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng, mỗi dự án đều được thực hiện bởi sự tâm huyết, ý tưởng độc đáo và thể hiện chính xác nhất phong cách của doanh nghiệp. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

ICADVietnam tuân thủ theo đúng một quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm từ khâu lập kế hoạch đến thi công cuối. Sự kết hợp chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình thiết kế và thi công đảm bảo mọi yếu tố được xem xét tỉ mỉ, kỹ càng, chắc chắn tối ưu hóa không gian sử dụng của doanh nghiệp. 

Dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt

Không chỉ dừng lại sau khi hoàn thành dự án, ICADVietnam cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì sau khi văn phòng đã đi vào hoạt động. Sự hỗ trợ sau thi công đảm bảo không gian văn phòng sẽ luôn hoạt động hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong thời gian dài.

Chi phí hợp lí

ICADVietnam mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng với mức giá hợp lý. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng văn phòng không thể chỉ đo lường bằng chi phí, mà còn ở cái tâm làm nghề của mỗi nhân viên.  icadvietnam-thiet-ke-thi-cong-van-phong-ha-noi-chuyen-nghiep

Với tất cả những yếu tố trên, ICADVietnam là sự lựa chọn lý tưởng cho việc “hô biến” không gian văn phòng trở thành một môi trường làm việc hiệu quả, sáng tạo và đáp ứng mọi nhu cầu cho doanh nghiệp.

Một số dự án văn phòng nổi bật được thực hiện bởi ICADVietnam

Văn phòng Vilai Việt

 • Tên dự án: Vilai Việt
 • Thông tin nổi bật: Phong cách tối giản, hiện đại mang hơi hướng quốc tế
 • Diện tích: 950m2
 • Hạng mục công việc: Thiết kế và thi công
 • Thực hiện bởi: ICADVietnam

icadvietnam-thiet-ke-thi-cong-van-phong-ha-noi-chuyen-nghiep

Văn phòng Kanetora

 • Tên dự án: Kanetora
 • Thông tin nổi bật: Không gian mở mang tính kết nối và sáng tạo
 • Diện tích: 1040m2
 • Hạng mục công việc: Thiết kế và thi công
 • Thực hiện bởi: ICADVietnam

Văn phòng Misa Ngoại Giao Đoàn

 • Tên dự án: Misa Ngoại Giao Đoàn
 • Concept thiết kế: Hiện đại, tinh tế
 • Diện tích: 1150m2
 • Thiết kế bởi: ICADVietnam

Văn phòng FPT Software Duy Tân

 • Tên dự án: FPT Software
 • Concept thiết kế: Hiện đại, công nghệ
 • Thiết kế bởi: ICADVietnam

icadvietnam-thiet-ke-thi-cong-van-phong-ha-noi-chuyen-nghiep

Rate this post