5 Không gian thiết kế văn phòng làm việc đẹp nhất 2022

Ngày 20 Tháng 01, 2022

Không gian thiết kế văn phòng làm việc hiện nay ngày một thay đổi và hiện đại hơn. Với nhiều những ý tưởng thiết kế sáng tạo và độc đáo hơn.

Không gian văn phòng làm việc hiện nay đã thay đổi về ý tưởng thiết kế đáng kể so với những năm trước đây. Trong các phương án thiết kế, các KTS ngoài việc bố trí công năng hợp lý thì việc tạo ra không gian ảnh hưởng đến tâm lý, môi trường và sức khỏe của nhân viên là điều luôn được đề cao.

không gian thiết kế văn phòng

Thiết kế không gian văn phòng MISA.

Các nhà thiết kế đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo trong thiết kế của họ. Cùng xem qua 5 ý tưởng thiết kế văn phòng và xu hướng thiết kế bố trí nội thất mới nhất dưới đây nhé.

5 Không gian thiết kế văn phòng

Không gian văn phòng đa năng

Không gian văn phòng làm việc đa năng sẽ cung cấp nhiều công năng và thúc đẩy nhân viên di chuyển để tăng cường sự vận động. Không gian đa năng thật sự linh hoạt và hỗ trợ mục đích giúp nhân viên hoàn thành công việc tốt nhất.

Thiết kế không gian văn phòng Vinasa.

Không gian làm việc nhỏ nhưng rất thoáng và thỏa mái giúp mọi người có thể làm việc thỏa mái cùng nhau. Bên cạnh là phòng họp mở, được dùng hệ vách kính để ngăn chia, vừa riêng tư vừa rộng rãi và thoáng.

Không gian thiết kế văn phòng kiểu thông tầng

Không gian thiết kế văn phòng làm việc mở là xu hướng của trong thiết kế văn phòng hiện đại. Việc bố trí khoảng thông tầng giúp tạo ra được nhiều không gian làm việc sinh động và thông thoáng; đây là một cách giúp tránh nhằm chán cho người làm việc, tạo sinh khí và sự hưng phấn trong công việc. Cách bố trí tầng còn khuyến khích mọi người di chuyển nhiều hơn nhằm cải thiện sức khỏe cho nhân viên.

Màu sắc hài hòa phù hợp

Nghệ thuật sử dụng màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng là xu hướng rất phổ biến trong thiết kế văn phòng hiện đại. Màu sắc đã được chứng minh là có tác động nhất định đến tâm lý con người, đặc biệt là những người cần không gian làm việc hiệu quả.

Ví dụ, màu cam làm cho mọi người cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn. Màu xanh lá cây, vàng và xanh lam gợi cảm giác nhẹ nhàng, thỏa mái cũng thường được thấy trong thiết kế văn phòng hiện đại!

Thiết kế văn phòng công ty Misa.

Không gian thiết kế văn phòng làm việc xanh

Không gian thiết kế văn phòng xanh là xu hướng đang rất được ưu chuộng hiện nay và trong tương lai. Không gian xanh không chỉ mang hiệu ứng thẩm mỹ cao mà còn giúp đem lại môi trường thân thiện, nâng cao hiệu suất làm việc, giảm stress, căng thẳng.

Việc đưa cây xanh và không gian văn phòng làm việc còn giúp thanh lọc không khí, loại bỏ các chất gây hại. Không chỉ thúc đẩy cảm hứng nhân viên mà còn tạo được sự ấn tượng với khách hàng.

Thiết kế không gian văn phòng làm việc xanh cho Lavie.

Không gian thiết kế văn phòng làm việc có ánh sáng tự nhiên

Làm việc trong môi trường ánh sáng nhân tạo thường xuyên khiến cơ thể bạn mệt mỏi, tẻ nhạt và căng thẳng. Do đó bố trí không gian văn phòng làm việc hiện nay bắt buộc phải có đủ ánh sáng tự nhiên.

Việc bố trí cửa sổ trong văn phòng làm việc giúp đón được nguồn năng lượng, giúp nhân viên hứng khởi, tăng tính sáng tạo và hiệu quả công việc.

Thiết kế không gian văn phòng có ánh sáng tự nhiên.

ICADVietnam – Công ty thiết kế văn phòng sáng tạo chuyên nghiệp

Không gian thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo với đầy đủ tiện nghi. Nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp là xu hướng hiện đại được nhiều công ty đặc biệt chú trọng. Cũng vì vậy mà ngày càng nhiều các đơn vị chuyên thi công thiết kế ra đời.

Lúc này, việc chọn một công ty thiết kế văn phòng uy tín, chuyên nghiệp để bạn có thể yên tâm giao phó và nhận lại được không gian như ý là điều rất quan trọng.

Công ty ICADVietnam và đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Đội ngũ thiết kế nội thất văn phòng làm việc ICADVietnam với dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung và ICADVietnam là đơn vị thiết kế văn phòng và thi công văn phòng hiện đại theo xu hương thời đại 4.0. ICADVietnam momg muốn là đơn vị thiết kế cung cấp các giải pháp không gian đơn giản hiện đại, sang trọng, phong cách và môi trường làm việc chuyên nghiệp đem đến không gian thoáng đãng làm việc thoải mái nhất.

Như vậy bên trên là 5 không gian thiết kế văn phòng làm việc đẹp nhất 2022, được nhiều công ty lựa chọn. Mong ra qua bài viết trên các bạn có thể lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp mình một không gian văn phòng đẹp nhất.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)