Mang phong cách thiết kế ECO Office vào văn phòng Lavie

Ngày 07 Tháng 12, 2021

Công ty TNHH La Vie là thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Sau thời gian dài làm việc, văn phòng đã xuống cấp nên lãnh đạo La Vie đã hợp tác cùng ICAD Vietnam để thay đổi diện mạo mới cho văn phòng. Lấy cảm hứng từ sự tinh khiết và mềm mại, nhẹ nhàng và trong suốt của nước khoáng La Vie, chị Đỗ Thu Hương – Kiến trúc sư trưởng của dự án đã thiết kế nên không gian làm việc lý tưởng cho tập thể nhân viên La Vie.  

Ý tưởng thiết kế: Với concept “Eco office”, văn phòng La Vie được thiết kế với màu xanh lá chủ đạo tạo cảm giác hòa hợp với thiên nhiên như sự tươi mới của nước khoáng La Vie. Phong cách Eco office mang lại cho nhân viên LaVie không gian làm việc mới lạ, Điểm đặc trưng của văn phòng là sử dụng cây xanh làm chất liệu decor chủ yếu và phối hợp với các vật liệu thiên nhiên như sàn gỗ, sỏi,…

Thiết kế nổi bật: Điểm nhấn của văn phòng này là khu vực làm việc được xây dựng theo mô hình các ốc đảo xanh nổi lên giữa văn phòng để thay thế cho bàn làm việc truyền thống. Đồng thời các cột nhà cũng được vẽ tay tỉ mỉ hình lá cây tạo cảm giác như những tán cây ngay trong nhà. Bên cạnh đó, văn phòng cũng có phòng pantry và phòng đọc sách để cung cấp thêm những tiện ích cá nhân cho nhân viên. 

Thời gian thi công: Chỉ trong khoảng gần 1 tháng trước tết, kiến trúc sư ICAD và đội thi công đã gấp rút thiết kế và thi công văn phòng La Vie đúng thời hạn đem lại sự hài lòng và động lực làm việc cho  các nhân viên LaVie. Kính mời bạn đọc chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh về văn phòng La Vie Hà Nội do ICAD thiết kế và thi công ở dưới đây: 

ICAD Vietnam tự hào là công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu, chuyên về thiết kế và thi công “Văn phòng sáng tạo”.

Văn phòng độc đáo – khơi nguồn sáng tạo!

Xem thêm : 

https://www.youtube.com/watch?v=Kmq7H1YqHNA

Đừng quên theo dõi kênh Youtube để được chiêm ngưỡng những công trình tuyệt đẹp nhé! 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)