[BST] 30+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất 2022

Ngày 11 Tháng 02, 2022

ICADVietnam xin gửi đến các bạn 30+ mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất 2022. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế văn phòng là khâu không thể bỏ qua khi doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có phương án và phong cách thiết kế không giống nhau. Điều này sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như quy mô, tính chất hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng một điều không thể phủ nhận là thiết kế nội thất văn phòng càng đẹp thì càng gây được ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác về doanh nghiệp.

mẫu thiết kế văn phòng

Văn phòng công ty Misa được ICADVietnam thiết kế và thi công.

Vì thế hãy cùng ICADVietnam khám phá những mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất có phong cách nổi bật và thành công dưới đây.

Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất 2022

Mẫu thiết kế văn phòng xanh

Các công ty, doanh nghiệp hiện nay chú trọng thiết kế nơi làm việc theo xu hướng thiết kế xanh, tạo cảm giác thân thiện, thoải mái, thư giãn cho nhân viên.

Cây cối thường là lựa chọn cho phương án thiết kế này. Chúng được sắp xếp và bố trí tại nhiều nơi trong văn phòng để giúp không gia tràn đầy sức sống và năng lượng. Hơn nữa, khi sử dụng loại cây phù hợp sẽ giúp thanh lọc không khí. Điều quan trọng hơn, nhiều loại cây ảnh hưởng đến phong thủy, có thể thu hút tài lộc cho doanh nghiệp.

Mẫu 1: Văn phòng công ty Vinasa mang phong cách xanh.

Gam chủ đạo của văn phòng xanh là những gam màu đơn sắc tinh tế như đen, trắng, xanh dương,… Đặc biệt, yếu tố như ánh sáng, cây xanh được chú trọng và là điểm nhấn nổi bật nhất cho toàn văn phòng.

Mẫu thiết kế văn phòng không gian mở

Các doanh nghiệp hiện nay yêu thích phong cách thiết kế văn phòng mở tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng, tăng tính tương tác kết nối giữa các nhân viên.

Văn phòng không gian mở được thiết kế với tiêu chí không gian mở, với các vách tường làm từ kính để thu ánh sáng tự nhiên cùng các vách ngăn không gian thiết kế sáng tạo từ các thanh gỗ dài.

Mẫu 2: Văn phòng công ty Discova mang phong cách mở.

Văn phòng Discova được thiết kế theo phong cách hiện đại mở. Và thành quả thành công đến nỗi khó ai bỏ qua việc ngắm nghĩa văn phòng này.

Những vách ngăn đã bị loại bỏ, mọi người chia sẻ một không gian chung. Ban đầu bạn có thể thấy ngại vì thiếu không gian riêng tư. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, văn phòng mở sẽ chinh phục bạn với những ưu điểm vượt trội.

Mẫu thiết kế văn phòng Co-working hay không gian chia sẻ

Thiết kế văn phòng co-working Space đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Đây là kiểu văn phòng chia sẻ không gian làm việc chung. Loại hình này phù hợp cho các startup và freelancer.

Thiết kế phòng làm chung của co-working Space khá độc đáo và cá tính. Người thiết kế sẽ tạo nên không gian chung ấn tượng. Từ đó kích thích sự tương tác với khách hàng, giúp công ty phát triển bền vững, lâu dài.

Mẫu 3: Văn phòng công ty TOMOCHAIN mang phong cách co-working Space.

Mẫu thiết kế văn phòng không gian sáng tạo

Những công ty chuyên về mỹ thuật sẽ khó lòng bỏ qua kiểu thiết kế này.

Một văn phòng được thiết kế ấn tượng sẽ gây được ấn tượng tốt đến đối tác, khách hàng. Chưa kể, văn phòng đẹp còn đem đến hiệu quả cao trong công việc. Vì vậy, bạn hãy khéo léo lựa chọn đồ nội thất, màu sắc và phong cách thiết kế.

Mẫu 4: Văn phòng tomochain được thiết kế với trần nhà nhiều hình dạng bắt mắt.

Tại sao các doanh nghiệp cần thiết kế văn phòng đẹp, sáng tạo

Đem lại môi trường làm việc chất lượng cho nhân viên

Thiết kế và thi công văn phòng hiện đại có thể đem lại môi trường làm việc chất lượng cho nhân viên. Các văn phòng hiện đại tập trung xây dựng môi trường làm việc hoàn hảo, thoải mái nhất. Chính vì thế nhân viên công ty được làm việc trong không gian lý tưởng. Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái tinh thần, dễ dàng sáng tạo, đạt hiệu suất cao trong công việc.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp dễ dàng xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả

Các văn phòng hiện đại đem lại không gian làm việc chuyên nghiệp, lại đảm bảo tính thẩm mỹ. Chính vì thế doanh nghiệp dễ dàng gây ấn tượng với các khách hàng. Từ đó tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín hiệu quả hơn với khách hàng, đối tác.

Mẫu 5: Văn phòng Misa được thiết kế với nhiều màu sắc, hình dáng độc lạ.

Hình ảnh doanh nghiệp đẹp đẽ và hợp thị hiếu sẽ giành được thiện cảm của các vị khách hiệu quả hơn. Đặc biệt là những không gian làm việc được bố trí khoa học, hợp lý sẽ làm khách hàng tin tưởng và đối tác muốn đồng hành. Chưa kể doanh nghiệp còn dễ dàng thu hút các ứng viên tiềm năng đến làm việc và gắn bó.

>>> Xem thêm nhiều mẫu khác tại: https://ICADVietnam.vn/

Thi công văn phòng hiện đại tạo môi trường làm việc năng động, linh hoạt

Những mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo và hiện đại có khả năng đem lại không gian làm việc năng động, linh hoạt. Đặc biệt là sự liên kết và tương tác giữa các bộ phận, phòng ban sẽ hiệu quả, nhanh chóng hơn. Nếu doanh nghiệp cần chuyển đổi, điều chỉnh nhân sự cũng dễ dàng, thuận lợi hơn. Nhờ thế đảm bảo cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

Như vậy bên trên là các mẫu thiết kế văn phòng đẹp nhất 2022, mang phong các hiện đại và sáng tạo. Mong rằng qua bài viết trên các doanh nghiệp sẽ có thêm các ý tưởng thiết kế để tham khảo.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)