VĂN PHÒNG VMG

 • Diện tích

  1200 m2
 • Địa chỉ

  36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Phạm vi công việc

  Thi công
 • Năm hoàn thành

  2020

Văn phòng làm việc VMG có tổng diện tích sàn sử dụng là 1.200m2. VMG muốn hướng tới không gian làm việc mở, hiện đại, linh hoạt về công năng sử dụng, kích thích nhân viên làm việc sáng tạo, năng động, thoải mái và nâng cao tính cộng đồng giữa các nhân viên.

Toàn bộ các phân khu chức năng được bố trí dạng không gian mở. Các không gian riêng biệt cũng được ngăn cách bởi hệ vách kính thoáng vừa đảm bảo cách âm nhưng vẫn có ánh sáng tự nhiên và không bị cách biệt so với các không gian bên ngoài. Đồ nội thất mang phong cách tối giản, màu sắc gam trung tính, sử dụng vật liệu nhập khẩu cao cấp làm tăng thêm vẻ sang trọng và hiện đại cho văn phòng làm việc.

Ngoài ra bạn có tin văn phòng này được hoàn thiện “thần tốc” chỉ trong 55 ngày đêm? Với thời gian trên, ICADVietnam vừa phải khảo sát hiện trạng, triển khai bản vẽ kỹ thuật, vừa lên kế hoạch thi công, giám sát chặt chẽ quy trình triển khai. Và thành quả mang lại vô cùng xứng đáng: dự án được thi công vượt tiến độ và hoàn thành trong sự hài lòng của khách hàng.

 

các dự án khác

VĂN PHÒNG IGC GROUP

Xem thêm

VĂN PHÒNG VILAI VIỆT

Xem thêm

VĂN PHÒNG RAVI – EPIC TOWER

Xem thêm

VĂN PHÒNG KANETORA

Xem thêm