“Tác chiến” hiệu quả cùng những không gian văn phòng đẹp, hiện đại

Ngày 07 Tháng 12, 2021

Bên cạnh phòng họp thì việc thiết kế không gian làm việc cho nhân viên cũng vô cùng quan trọng bởi không gian làm việc là nơi các ý tưởng được triển khai, và một văn phòng đẹp, thoải mái có thể trở thành yếu tố thu hút nhân tài vô cùng lợi hại đối với doanh nghiệp.

Trong bài viết lần này, ICADVietnam sẽ giới thiệu tới các bạn một số không gian làm việc cực “cool”, hiện đại, giúp truyền cảm hứng cũng như tăng năng suất lao động của nhân viên doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Không gian văn phòng mật độ thưa và cá nhân hóa

Trong thời buổi “hậu COVID-19” như hiện nay, việc tạo khoảng cách trong không gian làm việc không chỉ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, không bị gò bó mà còn tạo ra sự an toàn nơi công sở. 

 Bên cạnh đó, việc tạo ra những không gian làm việc cá nhân với các buồng làm việc và modules sẽ giúp tạo ra sự giãn cách trong không gian làm việc

Tuy nhiên, để tạo ra các không gian mở, doanh nghiệp cần phải có một quỹ diện tích nhất định dành cho văn phòng nhằm tạo ra các lối đi cũng như sự thoải mái trong không gian văn phòng.

Không gian văn phòng tạo cảm giác thoải mái

Cảm giác thoải mái thư giãn luôn là một yếu tố then chốt tạo nên sự sáng tạo cũng như năng suất làm việc của nhân viên. Để tạo cảm giác thoải mái nhưng không kém phần hiện đại và lịch sự, doanh nghiệp có thể kết hợp các món đồ nội thất như sofa, thảm trải sàn cũng như trang bị hệ thống đèn cho công trình.

Không gian văn phòng độc đáo, sáng tạo

Khi  mà các không gian làm việc với bàn và máy tính PC đã trở nên nhàm chán và các “ông lớn” luôn phải tìm cách đổi mới không gian làm việc nhằm thu hút cũng như giữ chân nhân tài, họ đã tìm đến những giải pháp độc đáo cho không gian của mình. Ví dụ như tại Airbnb, công ty này đã đem đến sự đổi mới cho văn phòng bằng cách làm ra nhưng căn buồng mang hơi hướng chuyện cổ tích.

Trang bị các tiện ích cho không gian làm việc

Cùng với đó không gian làm việc chung cũng cần được trang bị đầy đủ tiện ích như: hệ thống cách âm, phòng hội thảo, internet hoặc các không gian làm việc nhóm từ 5-10 người… nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp và hữu dụng cho mọi người. Chứ không chỉ là một chỗ ngồi mà họ có thể tìm kiếm ở bất cứ quán cafe nào.

ICADVietnam – đưa không gian văn phòng lên một tầm cao mới 

Một ý tưởng hoàn hảo nhưng nếu không được triển khai tốt thì sẽ không thể thành hiện thực được. Bởi vậy, hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ các đơn vị xây dựng không gian văn phòng vững chuyên môn, dày kinh nghiệm với một mức giá hợp lý. ICADVietnam, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm,  tự tin có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp tốt nhất cho không gian văn phòng.

Nhận tư vấn thiết kế văn phòng MIỄN PHÍ từ những kiến trúc sư hàng đầu của ICADVietnam – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế văn phòng sáng tạo: https://icadvietnam.vn/van-phong-sang-tao

Rate this post