10+ Mẫu thiết kế văn phòng giám đốc cao cấp, sang trọng

Ngày 11 Tháng 04, 2022

Thiết kế văn phòng giám đốc là một phần cực kỳ quan trọng. Bởi phòng giám đốc không chỉ cần đẹp mà còn phải sắp xếp hợp lý và sáng tạo.

Để giúp bạn có thể thiết kế được phòng giám đốc đẹp, hợp phong thủy nhất. Nhằm tạo ra một không gian văn phòng đẹp – hài hòa và thống nhất. Chúng ta cần phải hiểu rõ sở thích cũng như nhu cầu của sếp. Từ đó sẽ nên ý tưởng cùng đội ngũ thiết kế để lên kế hoạch và vẽ ý tưởng. Trong trường hợp khó đưa ra được giải pháp thiết kế mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu mà ICADVietnam đã làm dưới đây.

thiết kế văn phòng giám đốc

Vậy không để các bạn phải chờ lâu nữa, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé !

Ý nghĩa quan trọng của việc thiết kế văn phòng giám đốc

Thiết kế văn phòng giám đốc mang lại rất nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp như:

  • Khẳng định được uy quyền, thế lực và tiền tài của chủ nhân: thiết kế văn phòng làm việc giám đốc hiện đại, khoa học, hợp lý với những món đồ sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp, và quyền lực của vị lãnh đạo doanh nghiệp.
  • Giúp gây ấn tượng với khách hàng, tạo dựng vị thế doanh nghiệp: khách hàng sẽ có cái nhìn ban đầu về doanh nghiệp của bạn thông qua phòng giám đốc. Do vậy, đây chính là nơi giúp bạn khẳng định vị thế doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại là việc làm vô cùng quan trọng
  • Tạo dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho giám đốc: lãnh đạo là người đứng đầu trong một doanh nghiệp. Vì thế, mỗi ngày họ phải xử lý rất nhiều công việc khác nhau. Một văn phòng gọn gàng, đẹp mắt sẽ tạo ra cảm giác thư thái, thoải mái hơn cho họ khi làm việc. Từ đó, những quyết định của lãnh đạo cũng sẽ sáng suốt hơn.
  • Về phong thủy: thiết kế văn phòng giám đốc phong thuỷ sẽ giúp đón may mắn và tài lộc. Nhờ đó, không chỉ công việc làm ăn của doanh nghiệp được thuận lợi, mà tinh thần của người lãnh đạo cũng sẽ minh mẫn và tỉnh táo hơn.

Một số mẫu thiết kế văn phòng giám đốc đẹp, hiện đại

Nếu bạn đang tìm những mẫu thiết kế văn phòng giám đốc cho công ty mình thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Mẫu 1: Thiết kế văn phòng giám đốc với không gian xanh.

Mẫu 2: Thiết kế văn phòng với ánh sánh tự nhiên.

Mẫu 3: Thiết kế phòng giám đốc theo cách tối giản.

Mẫu 4: Phong cách thiết kế sang trọng, với ánh sáng tự nhiên.

ICADVietnam – Đơn vị thiết kế thi công văn phòng sáng tạo chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên thiết kế và thi công văn phòng chuyên nghiệp, uy tín thì ICADVietnam chính là sự lựa chọn số 1 hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt tình, không ngừng sáng tạo. Qua nhiều năm hoạt động trong ngành, với hàng ngàn dự án đã thực hiện, ICADVietnam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những công trình đạt độ hoàn thiện tốt nhất. Phù hợp với mong muốn và sở thích của khách hàng.

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế văn phòng giám đốc mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Mọi thắc mắc khác, hoặc bạn đã có bản thiết kế cần tìm đơn vị thi công, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Rate this post