20+ Mẫu thiết kế văn phòng làm việc công ty HOT nhất 2022

Ngày 11 Tháng 02, 2022

Ngày nay thiết kế văn phòng làm việc công ty ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Và được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, đầu tư rất bài bản.

Như chúng ta biết, một văn phòng công ty đẹp sẽ mang đến cảm hứng làm việc cho nhân viên. Đồng thời, nội thất văn phòng đẹp cũng là một điểm cộng lớn với khách hàng, đối tác làm ăn. ICADVietnam là công ty thiết kế văn phòng và thi công nội thất cho các loại hình văn phòng. Đối với thiết kế, thi công văn phòng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những văn phòng hiện đại, đẹp và sang trọng nhất. Giúp khách hàng có được nhiều lợi thế hơn trên thương trường nhiều cạnh tranh.

thiết kế văn phòng làm việc công ty

Các mẫu thiết kế văn phòng làm việc cho công ty.

Trong bài viết này, ICADVietnam xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo cho công ty đẹp nhất 2020. Vậy mời quý vị và các bạn cùng tham khảo nhé !

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc công ty – Quầy lễ tân

Trong nội thất văn phòng, quầy lễ tân được coi là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Thiết kế quầy lễ tân cần phải có tính thẩm mỹ cao, thể hiện được logo, thương hiệu công ty. Nếu có thể cũng nên tạo ra không gian để khách hàng có thể nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng công ty Misa.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng công ty Lavie.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng công ty Tomochain.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng công ty VMG.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng công ty Imagtor.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc công ty – Phòng làm việc

Không gian quan trọng nhất trong thiết kế nội thất văn phòng chắc chắn là phòng làm việc của nhân viên. Một không gian làm việc thoải mái, dễ chịu giúp cho nhân viên sáng tạo hơn và nâng cao được năng suất lao động. Hãy cùng tham khảo một vài ý tưởng thiết kế, thi công phòng làm việc dưới đây nhé !

Thiết kế phòng làm việc văn phòng Misa.

Thiết kế phòng làm việc văn phòng FPT.

Thiết kế phòng làm việc văn phòng Lavie.

Thiết kế phòng làm việc văn phòng Tomochain.

Thiết kế văn phòng làm việc công ty Vinasa.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc công ty – Phòng giám đốc

Phòng giám đốc là một phòng quan trọng cần được thiết kế nội thất đẹp, sang trọng. Vị trí đặt phòng cần bao quát được toàn bộ các phòng ban trong công ty. Tùy vào diện tích không gian mà có thể lựa chọn phong cách, bàn ghế, tủ tài liệu phù hợp. Tuy nhiên, nhìn chung nội thất phòng giám đốc cần phải đáp ứng được tính tiện ích, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp.

thiết kế phòng giám đốc

Thiết kế phòng làm việc giám đốc công ty IMEDIA.

Thiết kế phòng làm việc giám đốc công ty Vinasa.

Như vậy bên trên là tổng hợp các mẫu thiết kế văn phòng làm việc công ty HOT nhất 2022. Mong rằng qua bài viết này các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình được một số mẫu thiết kế đẹp nhất và phù hợp với công ty. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 024 35 739 957.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)