16+ Mẫu thiết kế văn phòng ngân hàng chuyên nghiệp

Ngày 11 Tháng 04, 2022

Thiết kế văn phòng ngân hàng là một việc rất quan trọng đối với các quầy giao dịch. Bởi đây là bộ mặt cũng như là thương hiệu của ngân hàng đó.

Văn phòng làm việc ngân hàng là nơi thường xuyên diễn ra các giao dịch tài chính trực tiếp với khách hàng, thể hiện thương hiệu và uy tín, đẳng cấp, bộ mặt đại diện của một ngân hàng, do đó cần thiết kế để thể hiện được tầm nhìn và sứ mệnh sự lớn mạnh của một doanh nghiệp ngân hàng.

thiết kế văn phòng ngân hàng

Một số mẫu thiết kế văn phòng giao dịch ngân hàng chuyên nghiệp.

Vì thế mà mỗi quầy giao dịch của các ngân hàng cần phải có được thiết kế đẹp, đồng nhất về màu sắc. Để từ đó làm tăng thương hiệu, gợi nhớ đến cho khách hàng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế văn phòng ngân hàng chuyên nghiệp mà ICADVietnam sẽ gửi đến các bạn.

Những đặc điểm của một văn phòng giao dịch ngân hàng

Tăng trưởng kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ, dẫn đến sự ra đời của một số văn phòng giao dịch. Đó là các ngành dịch vụ ngân hàng, thị trường chứng khoán, văn phòng môi giới bất động sản và các văn phòng dịch vụ qua mạng điện thoại và internet.

Một số ưu điểm:

  • Tối đa hóa lợi thế của công ty và giảm chi phí xây dựng và yêu cầu về không gian. Ngoài ra, việc tương tác với khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Điều này góp phần vào khả năng hoạt động của công ty hiệu quả hơn.
  • Đối với một công ty để có một bản sắc riêng biệt, nó phải có một không gian văn phòng độc đáo và sáng tạo. Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu của công ty bằng phương pháp này. Kết quả là, giá trị thương hiệu của công ty sẽ tăng lên; vị thế của nó sẽ tăng cường; và nó sẽ đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Mẫu thiết kế văn phòng ngân hàng

16+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Giao Dịch Chuyên Nghiệp Nhất Hiện NayMẫu 1: văn phòng giao dịch Agribank

Văn phòng giao dịch là nơi khách hàng tới để được tư vấn, trao đổi, thực hiện các dịch vụ như thanh toán, ký hợp đồng,… Chính vì vậy, văn phòng làm việc cần được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp. Các khu vực được sắp xếp một cách khoa học theo từng công năng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giao dịch công ty ngân hàngMẫu 2: Văn phòng giao dịch HSBC

văn phòng giao dịch ngân hàng tpbankMẫu 3: Văn Phòng giao dịch TPBank.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giao dịch công ty ngân hàng SHBMẫu 4: Văn phòng giao dịch SHB.

Mẫu 5: Thiết kế văn phòng ngân hàng Maritime Bank.

Mẫu 6: Thiết kế văn phòng ngân hàng MB BANK.

Đây là ngân hàng thuộc sự quản lý của quân đội. Với nhiều tính năng mới như làm thẻ số đẹp, năm sinh, ngũ quý, tứ quý hay là số thẻ giống với số điện thoại,… Được lực lượng chiến sĩ quân đội bảo vệ trợ giúp hướng dẫn tận tình. Từ đổi mật khẩu, rút tiền, tra cứu giao dịch và có thể nạp tiền mặt tại cây ATM. Đây là một ngân hàng có rất nhiều tính năng hay.

Mẫu 7:  Thiết kế văn phòng ngân hàng BIDV.

Như vậy bên trên là những đặc điểm của một văn phòng giao dịch ngân hàng. Cũng như 12 mẫu thiết kế văn phòng ngân hàng đẹp nhất mà chúng tôi đã đưa ở trên. Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho công ty mình một mẫu ưng ý.

0/5 (0 Reviews)
TƯ VẤN & BÁO GIÁ

TƯ VẤN & BÁO GIÁ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng ICADVietnam! Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!