Thiết kế văn phòng sáng tạo cho 100 người

Ngày 06 Tháng 12, 2021

Rất nhiều doanh nghiệp muốn thiết kế văn phòng sáng tạo với quy mô 100 người nhưng chưa biết làm cách nào để vừa tiết kiệm chi phí, lại tối ưu hiệu quả? Cùng đi tìm lời giải cho bài toán thiết kế đó trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao cần thiết kế văn phòng sáng tạo cho 100 người?

Ngày nay, văn phòng sáng tạo đang trở thành xu hướng thiết kế văn phòng số một. Vì kiểu văn phòng này không chỉ giúp gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, mà còn tạo dựng hình ảnh thương hiệu đặc trưng cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp với quy mô 100 người nên thiết kế văn phòng sáng tạo

Đừng để nhân viên của bạn đi làm với tâm trạng chán nản và lờ đờ. Hãy thúc đẩy mọi người làm việc hăng say mỗi ngày ngay tại nơi làm việc của chính họ. Vì vậy, các doanh nghiệp có quy mô trên dưới 100 người thì cũng đều hướng đến việc thiết kế cho riêng mình một văn phòng sáng tạo.

2. Những lưu ý khi thiết kế văn phòng sáng tạo cho 100 người

Khi thiết kế văn phòng sáng tạo cho 100 người, doanh chủ phải lưu ý những vấn đề dưới đây:

Diện tích thiết kế văn phòng có thể sẽ không lớn, mà số lượng nhân viên cũng tương đối đông. Vì thế phải tìm cách để không gian làm việc được thông thoáng, không bị bí bách, ngột ngạt.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc. Phải bài trí nội thất, sắp xếp bố cục không gian một cách thống nhất để tạo nên tổng thể không gian hài hòa.

Phong cách doanh nghiệp được thể hiện rõ ràng, là tinh tế, đơn giản hay năng động phá cách… 

Chi phí được cân đối hợp lý nhất. Lựa chọn những vật liệu phù hợp, kiểu dáng nội thất đơn giản, trang trí hài hòa đều là cách thiết kế văn phòng vô cùng “kinh tế”.

Cần chú ý đến diện tích, phong cách, chi phí… để sở hữu một văn phòng sáng tạo phù hợp nhất cho 100 người

3. Phong cách thiết kế văn phòng sáng tạo phù hợp cho 100 người

Sau khi xem xét những lưu ý bên trên, doanh chủ hoàn toàn có thể lựa chọn được cho doanh nghiệp một phong cách thiết kế văn phòng sáng tạo phù hợp nhất. Dưới đây là một số gợi ý thiết kế văn phòng sáng tạo cho 100 người:

– Kiểu văn phòng chia theo hoạt động: 

Chia không gian làm việc theo hoạt động

– Kiểu văn phòng mang màu sắc thương hiệu:

Văn phòng với màu sắc thương hiệu của Imagtor

– Kiểu văn phòng xanh và thân thiện môi trường:

Văn phòng OJT tràn ngập cây xanh

– Kiểu văn phòng công nghệ:

Công nghệ có mặt mọi ngóc ngách tại văn phòng FPT Software

Chúng tôi, đội ngũ kiến trúc sư của ICADVietnam luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn của bạn và cho bạn những lời khuyên hữu ích để có một không gian làm việc tốt đẹp nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí!

0/5 (0 Reviews)
TƯ VẤN & BÁO GIÁ

TƯ VẤN & BÁO GIÁ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng ICADVietnam! Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!