Văn phòng sáng tạo dành cho những doanh nghiệp nào?

Ngày 02 Tháng 12, 2021

Những doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ yêu cầu tính sáng tạo rất cao. Đòi hỏi nhân sự phải luôn có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo. Vì vậy, văn phòng sáng tạo là không thể thiếu đối với những doanh nghiệp này! 

Xu hướng văn phòng sáng tạo cho doanh nghiệp

Văn phòng sáng tạo là một kiểu thiết kế văn phòng làm việc đã được tối ưu về màu sắc, cao độ, ánh sáng nhằm nuôi dưỡng và kích thích trí sáng tạo phát triển tối đa, tạo ra cảm giác thoải mái cho nhân viên, truyền cảm hứng và tăng năng suất làm việc. 

Văn phòng sáng tạo giúp nuôi dưỡng và kích thích trí sáng tạo cho nhân viên

Rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới đã sớm sở hữu những văn phòng sáng tạo – nơi quy tụ đội ngũ nhân sự kiệt xuất. Trong đó phải kể đến Google, Facebook…

Văn phòng sáng tạo dành cho doanh nghiệp nào và tại sao?

Đúng như tên gọi, văn phòng sáng tạo sinh ra là để dành cho những doanh nghiệp hoạt động trong những ngành đề cao tính sáng tạo như IT, designer, media, truyền thông, agency, event, fintech…

Tại sao ư? Đó là vì khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên thuộc các doanh nghiệp dịch vụ là yếu tố quyết định sự thành công của sản phẩm. Tuy nhiên, phải làm việc trong không gian nhàm chán của 4 bức tường văn phòng suốt nhiều giờ đồng hồ đang “ăn mòn” trí sáng tạo, khiến nhân viên cảm thấy mệt mỏi và làm việc kém hiệu quả. Xây dựng văn phòng sáng tạo cho các doanh nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất.

Văn phòng sáng tạo góp phần gia tăng ít nhất 20% năng suất làm việc, giúp nhân viên tràn đầy cảm hứng, nhiệt huyết và hợp tác tốt hơn trong công việc – theo như Forbes đã nhận định.

Văn phòng sáng tạo giúp nhân viên tăng ít nhất 20% hiệu suất làm việc

Tuy nhiên, để tìm được đơn vị đáng tin cậy trong việc thiết kế văn phòng sáng tạo độc đáo và mới mẻ cho doanh nghiệp vẫn còn là trăn trở của nhiều doanh chủ.

Đơn vị thiết kế văn phòng sáng tạo cho doanh nghiệp

Trên thế giới, văn phòng sáng tạo dành cho doanh nghiệp đã trở nên phổ biến. Song một vài năm trở lại đây, trào lưu này mới xâm nhập vào Việt Nam, thổi một làn gió mới vào phong cách thiết kế văn phòng.

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt ngay từ những ngày đầu, ICADVietnam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế văn phòng sáng tạo cho doanh nghiệp. Với gần 10 năm kinh nghiệm, cùng sự dẫn dắt của thầy Lê Thái Lai (giảng viên Trường đại học Kiến trúc) và đội ngũ kiến trúc sư trẻ tuổi lành nghề, ICADVietnam đã đem đến những không gian làm việc tràn đầy cảm hứng, thú vị, thời gian thi công nhanh, tối ưu về cả không và chi phí.

ICADVietnam – đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công văn phòng sáng tạo.

Rate this post