Xu hướng thiết kế văn phòng năm 2022

Ngày 04 Tháng 01, 2022
Hai năm vừa qua, Covid đã khiến chúng ta phải thay đổi rất nhiều trong cách làm việc và thiết kế văn phòng. 2022 đã lấp ló ngoài cánh cửa và ICADVietnam chúng tôi muốn nhận dịp này giới thiệu với bạn đọc về các xu hướng thiết kế văn phòng năm Nhâm Dần, được dự đoán là sẽ tập trung vào nâng cao trải nghiệm, sức khỏe tâm – thân – trí của nhân viên.

Thiết kế văn phòng với không gian làm việc thoải mái như ở nhà

Sau nhiều tháng WFH, nhân viên đã dần quen với một sự thoải mái nhất định khi làm việc. Tạo ra các không gian tương tự như khi ở nhà sẽ giữ cho nhân viên luôn tràn đầy động lực. Các công ty nên chuẩn bị các gian bếp đầy đủ đồ ăn và dụng cụ nấu nướng, khu vực ghế ngồi ngoài trời, hay thậm chí cho phép nhân viên có cơ hội mang thú cưng đến văn phòng.

Thiết kế văn phòng với không gian đa-zi-năng

Một văn phòng thông minh cần đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhân viên nhất có thể. Với trạng thái nhiều cuộc họp vẫn phải diễn ra qua hình thức online, tạo ra các phòng họp có trang bị màn hình LED, bảng trắng tương tác,… là cần thiết để bảo đảm việc họp online được mượt mà nhất. Ngoài ra, công ty cũng nên chọn những món đồ nội thất dễ dàng di chuyển để thay đổi không gian linh hoạt.

Thiết kế văn phòng tối giản với các gam màu trung tính

Với quá nhiều sự thay đổi đã diễn ra trong hai năm qua, nhân viên mong muốn văn phòng giữ được sự tối giản trong thiết kế, thay vì có quá nhiều trang trí màu mè. Việc thiết kế theo phong cách tối giản cùng những gam màu trung tính, trầm ổn sẽ khiến nhân viên cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi làm việc.
Bên trên là một số xu hướng thiết kế nội thất văn phòng trong 2022. Đừng ngần ngại liên hệ với ICADVietnam nếu doanh nghiệp của bạn đang cần được hỗ trợ tư vấn thêm về ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhé!
Rate this post
0/5 (0 Reviews)