Đem nghệ thuật vào trong không gian làm việc – xu hướng thiết kế văn phòng mới của năm 2021

Ngày 07 Tháng 12, 2021

Đem Nghệ thuật vào văn phòng đang là xu hướng mới nhất của năm 2021. Việc sử dụng những trải nghiệm nghệ thuật sẽ thu hút nhân viên, kích thích sự sáng tạo và giúp nhân viên kết nối lại với nhau khi làm việc tại văn phòng.

Một thiết kế văn phòng có chủ đích mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái cho nhân viên.

Việc trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đem lại cho nhân viên cảm giác hứng khởi ở nơi làm việc. Trên thực tế, khảo sát cho thấy 92% người cho rằng tác phẩm nghệ thuật sắp đặt ở văn phòng không gian làm việc thu hút được phản hồi tích cực từ phía nội bộ công ty và từ phía khách hàng.

Một xu hướng mới nổi trong thế giới nghệ thuật là sử dụng các tác phẩm nghệ thuật lớn. Nhưng nghệ thuật có thể bắt nguồn từ bất cứ thứ gì và từ bất cứ đâu. Từ các bức tường bên trong, hay nhà để xe, đến toàn bộ các mặt của tòa nhà, tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn tạo ra một trải nghiệm thoải mái cho nhân viên.

Thúc đẩy sự gắn kết giữa nhân viên với nhau bằng việc chia sẻ kiến thức

Các tác phẩm nghệ thuật trong thiết kế văn phòng sẽ giúp các nhân viên gắn bó với nhau hơn và việc bày trí này tạo ấn tượng sâu sắc trong mắt các đối tác và khách hàng. Việc cùng thưởng thức những bức họa sẽ giúp nhân viên có thêm sự gắn kết nội bộ, ngoài ra đây cũng có thể là một góc “sống ảo” cực kỳ nổi bật cho các dân nghiền chụp ảnh.

Đưa những tác phẩm nghệ thuật từ phía nhân viên công ty là một ý tưởng tuyệt vời!

Những tác phẩm cây nhà lá vườn từ nhân viên công ty sẽ luôn được đề cao hoặc sử dụng những vật phẩm mang đậm chất kỷ niệm của thương hiệu là ý tưởng tuyệt vời. Nhiều công ty đã sử dụng các hình ảnh của các buổi liên hoan, teambuilding hoặc những bức vẽ bằng tay đặc sắc của nhân viên để hô biến cho không gian làm việc trở nên sống động hơn. Ngoài ra, phía công ty có thể sử dụng các huân chương, cúp lưu niệm liên quan đến các thành tích đã đạt được để làm điểm nhấn cho văn phòng sáng tạo.

Trên đây là những phương pháp đem nghệ thuật vào văn phòng sáng tạo được gợi ý bởi ICAD Vietnam. Bạn đọc có suy nghĩ gì về những thông tin này? Liệu bạn đã chọn được phương pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình? Hãy để lại bình luận bên dưới để xem có bao nhiêu người có suy nghĩ giống bạn nhé!

ICAD Vietnam tự hào là công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu, chuyên về thiết kế và thi công “Văn phòng sáng tạo”.

Văn phòng độc đáo – khơi nguồn sáng tạo!

Xem thêm :

Đừng quên theo dõi kênh Youtube để được chiêm ngưỡng những công trình tuyệt đẹp nhé!

Rate this post
0/5 (0 Reviews)