Khám phá thiết kế Co-working độc đáo khiến ai cũng muốn đến làm việc!

Ngày 07 Tháng 12, 2021

Không gian co-working ngày càng nở rộ với nhiều mô hình và phong cách ấn tượng. Vậy làm thế nào để thiết kế một Co-working space độc đáo, không đụng hàng và trở thành “văn phòng mơ ước” của những kẻ ưa tự do? Cùng ICAD tìm hiểu thiết kế này nhé.

Phong cách nhấn mạnh vào thiết kế sáng tạo

Một không gian được thiết kế đẹp mắt, phân bổ diện tích hợp lý, cách bài trí nội thất thống nhất, hài hòa chính là điều làm thổn thức trái tim mọi con người. Những Co-working space mang phong cách thiết kế mới lạ sẽ tạo nên những cơn sốt về không gian làm việc cởi mở, phù hợp với những công ty, start-up, freelancer cần một nơi làm việc mang đến sự tươi mới, sáng tạo nhưng cũng rất chuyên nghiệp.

Thiết kế không gian Co-working cũng sẽ làm nên thương hiệu nhận diện riêng biệt, khẳng định cá tính của doanh nghiệp giữa cả một “rừng” những không gian làm việc chung khác. Không chỉ đầy tính thẩm mỹ mà còn truyền cảm hứng làm việc cho cộng đồng.

Chú trọng vào công năng văn phòng và tiện ích công việc

Nếu không có điều kiện kinh phí dư dả để đầu tư vào thiết kế phong cách, trang trí nội thất tuyệt mỹ thì việc đầu tư vào công năng của văn phòng sẽ mang đến sự tiện ích lớn nhất cho tập thể nhân viên.

Những tiện ích độc đáo của Co-working spacce đơn giản như là: internet tốc độ cao, đồ ăn nước uống luôn sẵn có, gửi xe thuận tiện… cho đến những thiết bị kỹ thuật như máy in, máy scan, máy chiếu, phòng họp cách âm, khu chơi game giải trí, khu pantry, khu thư giãn nghỉ ngơi… 

Co-working spaces luôn thể hiện tinh thần tự do, không gian rộng mở bằng cách bố trí các cửa kính xoay di động để bất cứ nhân viên nào cũng có thể dễ dàng trao đổi, tham gia làm việc với nhau.

Trên đây là những gợi ý của ICAD Vietnam dành cho các doanh nghiệp đang quan tâm đến Co-working space – một phong cách văn phòng sáng tạo đang là xu thế thời nay. Chỉ cần sáng tạo thêm một chút, không gian Co-working sẽ có đủ khả năng cung cấp đầy đủ tiện ích cho người sử dụng. Văn phòng sáng tạo và hiệu quả của chúng trong việc nâng cao năng suất nhân viên và gây dựng văn hóa doanh nghiệp ngày càng được đề cao hơn.

Đừng quên theo dõi ICAD Vietnam tại các trang mạng xã hội để được cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

ICAD Vietnam tự hào là công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu, chuyên về thiết kế và thi công “Văn phòng sáng tạo”.

Văn phòng độc đáo – khơi nguồn sáng tạo!

0/5 (0 Reviews)
TƯ VẤN & BÁO GIÁ

TƯ VẤN & BÁO GIÁ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng ICADVietnam! Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!