Khi kiến trúc song hành cùng công nghệ

Ngày 07 Tháng 12, 2021

Kiến trúc và công nghệ? Nghe có vẻ không liên quan đến nhau lắm. Tuy nhiên, nếu bạn đang mang suy nghĩ này thì bạn đang lầm rồi đó, bởi chúng tôi chắc chắn rằng trong ít năm tới, đây sẽ là hai lĩnh vực liên quan mật thiết với nhau.

Trong thời buổi chuyển đổi số như hiện nay, công việc cũng những nhân viên trong lĩnh vực công nghệ không còn chỉ dừng lại ở việc lập trình – họ còn như những người “nghệ sĩ”, sáng tạo ra những phần mềm giúp ích cho cuộc sống của chúng ta. Chính vì yêu cầu công việc nên không gian làm việc của các công ty công nghệ luôn yêu cầu sự SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI.

Bên cạnh sự SÁNG TẠO thì NĂNG SUẤT làm việc của nhân viên cũng luôn được các lãnh đạo quan tâm. Theo một nghiên cứu của tạp chí Forbes, không gian văn phòng giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên lên đến 20% so với các không gian văn phòng truyền thống.

Có thể thấy một cách rõ ràng rằng rất nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Apple, Google hay Microsoft đã áp dụng các không gian mở và không gian xanh vào trụ sở của họ. Giám đốc Google Sundar Pichai đã từng thừa nhận rằng một trong những cách Google sử dụng để “hút” nhân tài chính là ở không gian làm việc thoải mái và cân bằng. 

Trong quá trình thành lập và phát triển cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các đối tác trong lĩnh vực công nghệ, ICAD Vietnam đã không ngừng học hỏi các thiết kế mới, hiện đại, kết hợp giữa công năng và cảm xúc để đem đến cảm hứng làm việc tốt nhất cho nhân viên. Chúng tôi đã làm việc cùng các đối tác công nghệ như FPT, Tomochain, NQT Solutions, Misa, Vinasa… và sản phẩm của ICAD đã luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

ICAD Vietnam tự hào là công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên về lĩnh vực “văn phòng sáng tạo”, nhà ở Villas và Shophouse cao cấp.

Kiến tạo không gian kiến trúc và nội thất đẹp và sáng tạo luôn là đam mê, niềm cảm hứng bất tận của chúng tôi!

Xem thêm: Văn phòng sáng tạo Tomochain 

Đừng quên theo dõi ICAD Vietnam trên Youtube để tìm hiểu kĩ hơn về các công trình văn phòng sáng tạo nhé!

Rate this post
0/5 (0 Reviews)