Làm thế nào để nhân viên công ty bạn không bị sao nhãng trong công việc?

Ngày 08 Tháng 12, 2021

Bạn có biết? Các nhân viên sẽ dành trung bình 8 tiếng làm việc ở công ty của họ. Việc tập trung hoàn toàn sức lực để làm việc là điều không dễ dàng, các nhân viên chắc hẳn đều đã gặp các vấn đề như: cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong giờ làm việc, thấy mất động lực và tính sáng tạo, dễ bị sao nhãng bởi các trang mạng như Facebook, Youtube và các trò chơi giải trí.

Giải pháp trong thiết kế văn phòng hiện đại

Xu hướng hiện nay việc xây dựng văn phòng sáng tạo sẽ góp phần khắc phục những vấn đề, những nhược điểm trên bởi tính hiệu quả của văn phòng sáng tạo mang lại. Văn phòng hiện đại với những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm hiện nay sẽ đem đến một không gian làm việc mới mẻ, tạo động lực cho nhân viên khi đến công ty làm việc. Nhằm mang đến không gian làm việc sáng tạo, kích thích tinh thần làm việc và xóa bỏ các vấn đề văn phòng truyền thống gặp phải đối với nhân viên.

Màu sắc: Xóa bỏ cảm giác mệt mỏi bằng cách xây dựng môi trường văn phòng hài hòa giữa không gian, màu sắc và ánh sáng. 

Mang không gian xanh đến văn phòng: Kết hợp hài hòa không gian bằng nội thất xanh tiêu biểu như việc sử dụng cây cối để làm cải thiện vấn đề sức khỏe cho nhân viên. Việc sử dụng cây cối có thể vừa mang vẻ đẹp của tự nhiên vào văn phòng, vừa cải thiện vấn đề sức khỏe cho nhân viên.

Tối ưu không gian làm việc: Thiết kế không gian hợp lý nâng cao sự tập trung cần thiết để hoàn thiện mục tiêu: cân bằng giữa không gian cá nhân và không gian chung, tối ưu việc trao đổi thông tin hay những giờ phút giải trí gắn kết tập thể.

Trên đây là những vấn đề điển hình mà nhân viên thường gặp phải trong thời gian làm việc tại văn phòng. Với mô hình văn phòng sáng tạo hiện đại, ICAD Việt Nam mong rằng doanh nghiệp sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với không gian làm việc của mình. 

ICAD Vietnam tự hào là công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu, chuyên về thiết kế và thi công “Văn phòng sáng tạo”.

Văn phòng độc đáo – khơi nguồn sáng tạo!

Xem thêm: Văn phòng sáng tạo Tomochain.

Đừng quên theo dõi kênh Youtube của ICAD Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)
TƯ VẤN & BÁO GIÁ

TƯ VẤN & BÁO GIÁ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng ICADVietnam! Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!