Những góc vui chơi giải trí trong văn phòng làm việc

Ngày 08 Tháng 12, 2021

Văn phòng làm việc năng động, thoải mái cùng những nhu cầu tiện ích được đáp ứng là điều ai cũng mong muốn. Vì vậy, các doanh nghiệp cần chú ý đến việc thiết kế văn phòng kết hợp giữa không gian làm việc và nghỉ ngơi, giải trí hợp lý. Nhiều văn phòng công ty lớn trên thế giới đầu tư hướng không gian này. Ở nước ta, những năm gần đây và về sau nữa, chắc chắn sẽ có nhiều doanh nghiệp đầu tư không gian này cho các nhân viên của mình.

Vậy bố trí không gian giải trí như thế nào là hợp lý? Sau đây ICAD Vietnam sẽ trình bày các ý tưởng thiết kế không gian nghỉ ngơi, giải trí cho văn phòng làm việc. 

Góc chơi game

Những góc chơi game với nhiều trò chơi khác nhau như bida, bóng bàn, board game,… sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, thích thú và có động lực làm việc hơn. Việc tham gia vào các trò chơi sẽ làm thay đổi tâm trạng của tập thể nhân viên, kích thích cảm hứng và ý tưởng mới lạ.

Góc đọc sách 

Văn phòng có thể dành không gian để xây dựng một không gian phòng đọc sách dành cho nhân viên của mình. Phòng đọc sách vừa là chỗ nghỉ ngơi của nhân viên, vừa có thể giúp họ tìm những tài liệu cần thiết. Đồng thời xây dựng góc đọc sách sẽ khuyến khích nhân viên học hỏi, tìm tòi và tạo dựng, lan tỏa văn hóa đọc sách cho công ty.

Góc thư giãn 

Khu vực này là nơi thư giãn cho nhân viên mỗi khi cần nghỉ ngơi. Là nơi thưởng thức những tách cà phê bên câu chuyện về công việc, cuộc sống. Là khoảng vườn xanh mướt, nơi các bộ bàn ghế gỗ nhỏ được bày biện linh hoạt, thoải mái. Là nơi không có máy tính, tài liệu hay bất cứ một khuôn khổ công việc nào ở khu vực này.  Do đó, giữa khu vườn mát mẻ là nơi tận hưởng không khí và giảm stress hiệu quả.

Trên đây là những gợi ý của ICAD Vietnam về cách xây dựng một không gian giải trí tại không gian làm việc. Hãy liên hệ với ICAD Vietnam để nhận tư vấn những thiết kế độc đáo, sáng tạo cho văn phòng của bạn. 

ICAD Vietnam tự hào là công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu, chuyên về thiết kế và thi công “Văn phòng sáng tạo”.

Văn phòng độc đáo – khơi nguồn sáng tạo!

Xem thêm: Văn phòng sáng tạo Tomochain.

Đừng quên theo dõi kênh Youtube của ICAD Vietnam để được chiêm ngưỡng những công trình tuyệt đẹp nhé! 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)