Văn phòng MISA – Niềm tự hào của không gian làm việc

Ngày 07 Tháng 12, 2021

Đứng trong Top 10 các công ty Công nghệ thông tin tại Việt Nam, MISA không chỉ được đánh giá là một công ty có những sản phẩm phần mềm uy tín mà còn rất thành công trong văn hóa doanh nghiệp. Chúng ta đều biết đến tạp chí Tre làng đã được MISA xây dựng bằng tâm huyết và niềm tin của một công ty công nghệ thông tin dẫn đầu thị trường phần mềm Việt Nam. Chúng tôi cũng như cảm nhận được tình yêu và lòng tự hào của các bạn nhân viên khi được mang logo MISA trên ngực, điều đó cho thấy ban lãnh đạo của công ty MISA đã quan tâm đến nhân viên và môi trường làm việc của họ như thế nào.

Vì vậy khi được công ty MISA lựa chọn để thiết kế nội thất cho tầng làm việc quan trọng nhất của họ, chúng tôi càng thêm tin tưởng về sứ mệnh của “Văn phòng sáng tạo” là một phần không thể thiếu trong công cuộc xây dựng văn hóa cho các doanh nghiệp.

Đầu bài của ban lãnh đạo MISA đưa ra là một hiện trang khá vuông vắn và cơ bản, họ mong muốn nhận được một không gian mở, sáng tạo và thể hiện được tầm quốc tế của một công ty Công nghệ thông tin. Vì vậy ICADVietnam đã lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, sử dụng những đường cong bất định để thể hiện các khu vực sảnh và không gian cộng đồng, nhằm phá đi cảm giác vuông cứng của những hàng cột, giúp tạo sự liên kết uyển chuyển giữa các khu vực và phòng ban.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)