Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngày 07 Tháng 04, 2024

Công ty thiết kế nội thất văn phòng là đơn vị chuyên tạo ra những không gian làm việc hiện đại, tiện nghi, mang đậm dấu ấn riêng thể hiện bản sắc văn hóa, giá trị cốt lõi và đẳng cấp của công ty. ICADVietnam tự hào với đội ngũ kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế tài năng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn không gian văn phòng độc đáo, phản ánh sự chuyên nghiệp và sự sáng tạo của doanh nghiệp bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thiết kế nội thất văn phòng công ty qua bài viết sau nhé!

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
Văn phòng RAVI – Đơn vị ICADVietnam thiết kế, thi công

Tóm tắt bài viết

Thiết kế văn phòng làm việc là gì? Tại sao cần lựa chọn các công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp?

Thiết kế văn phòng làm việc là quá trình lên kế hoạch, lựa chọn mẫu thiết kế kỹ càng để tạo nên một không gian làm việc vừa mang tính thẩm mỹ, lại tiện nghi và phù hợp với mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế văn phòng không chỉ đơn giản là sắp xếp các vật dụng nội thất mà còn phải thể hiện sự hài hoà, văn hoá doanh nghiệp và cách bố trí khoa học.

Việc lựa chọn các công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Chất lượng đảm bảo trong quá trình thiết kế, thi công: Các công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín có đội ngũ thiết kế, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, mỗi dự án đều được đảm bảo chất lượng, tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp với không gian của doanh nghiệp. Ngoài ra, khi hợp tác với đơn vị chuyên nghiệp, khách hàng có thể trao trọn niềm tin, tránh mất thời gian trong quá trình thiết kế thi công và chi phí.
 • Sáng tạo trong thiết kế, bắt kịp sự đổi mới: Các công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín luôn có sự sáng tạo, tính độc đáo trong những mẫu thiết kế, khiến doanh nghiệp bạn thu hút khách hàng và đối tác. Với sự phá cách, sáng tạo trong thiết kế tạo nên ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người xung quanh.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Một trong những ưu điểm nổi bật của công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp là khả năng tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Bởi họ có quy trình làm việc khoa học, chính xác và hiệu quả giúp tối ưu hóa thời gian hoàn thành dự án mà không làm giảm chất lượng công trình. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thi công, tránh các vấn đề phát sinh không mong muốn trong quá trình thực hiện dự án.
 • Sở hữu không gian làm việc hiện đại, tối ưu hoá không gian làm việc: Khi lựa chọn được công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín còn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa không gian hợp lý, tư vấn sử dụng các mẫu nội thất phù hợp cho đến cách bày trí không gian. Việc này giúp tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, tích cực và sáng tạo làm tăng năng suất làm việc, góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.
 • Tăng hiệu quả làm việc của nhân viên: Môi trường làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc của nhân viên. Khi lựa chọn được công ty thiết kế nội thất văn phòng phòng uy tín sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu không gian hài hòa, tiện nghi và hoa học. Từ đó, cũng giúp nhân viên công ty có tinh thần làm việc hăng hái, cống hiến hết mình cho công việc và phát huy hết khả năng tư duy, sáng tạo của mình.
Singhania Motors Offices – Ranchi
Singhania Motors Offices – Ranchi

Xem thêm: Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Những tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn các công ty thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Sau đây là một số tiêu chí quan trọng khi doanh nghiệp lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng, cùng ICADVietnam khám phá ngay.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao

Để xây dựng nên một công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng thì đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên chính là trụ cột của đơn vị. Đội ngũ nhân viên càng có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án thực tế khác nhau sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiết kế hoàn hảo, phù hợp với doanh nghiệp và nhu cầu của bạn.

China Literature Offices – Shanghai
Văn phòng China Literature Offices – Shanghai

Bên cạnh đó, họ sẽ có kỹ năng sắp xếp những đồ dùng nội thất hài hòa, thiết kế không gian hợp phong thuỷ mang đậm văn hoá doanh nghiệp để doanh nghiệp bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng, đối tác và nhân viên. Các công ty thiết kế nội thất văn phòng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ dễ dàng xử lý những vấn đề phát sinh trong lúc làm việc và có trách nhiệm với công việc của mình để đem lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đảm bảo được các tiêu chí về thời gian thi công, quy trình thiết kế, thi công nội thất đạt chuẩn

Ngoài tính thẩm mỹ, chất lượng thiết kế, thi công thì các tiêu chí về thời gian cũng như quy trình thiết kế, thi công đạt tiêu chuẩn cần được chú trọng. Ngoài ra, cần phải lựa chọn đơn vị công ty thiết kế nội thất văn phòng có quy trình thi công rõ ràng, đảm bảo các yếu tố về an toàn trong quá trình thi công. 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thường có quá trình thi công nhanh chóng, gọn gàng và chất lượng bởi họ sở hữu nguồn nhân lực mạnh, có tay nghề cao. Điều này cũng giúp doanh nghiệp hạn chế các chi phí phát sinh về vấn đề thi công quá lâu, tránh ảnh hưởng đến không gian làm việc của bạn

Xem thêm: ICADVietnam – Thiết kế thi công văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp

Xem xét đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Việc xem xét đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng và độ tin cậy của công ty thiết kế, thi công nội thất văn phòng. Hãy đọc các đánh giá trên trang chính như Website, Facebook… của từng đơn vị mà bạn quan tâm. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về kinh nghiệm làm việc, thái độ của đơn vị thi công đối với khách hàng. 

DesignStudio Offices – Long Island City
Văn phòng DesignStudio Offices – Long Island City

Bên cạnh đó, bạn có thể xem tham khảo các mẫu thiết kế mà họ đã hoàn thiện trước đó hoặc xem trực tiếp các dự án để đánh giá khách quan về chất lượng công trình. Bạn cũng có thể hỏi thăm bạn bè, người thân, đồng nghiệp xung quanh… Sự đánh giá của nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, toàn diện và đáng tin cậy về đơn vị mình chuẩn bị hợp tác.

Chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi tốt

Chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi tốt là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng. Cần đảm bảo rằng đơn vị cung cấp chính sách bảo hành cho sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp rõ ràng, đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. 

Bên cạnh đó, cần xem xét chính sách hậu mãi của đơn vị đó như thế nào, gồm khả năng hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng không gian văn phòng. Các công ty thiết kế nội thất văn phòng có chế độ hậu mãi tốt sẽ giúp bạn yên tâm, tin tưởng và có cảm giác an toàn hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Bí quyết lựa chọn nội thất văn phòng công ty đẹp, phù hợp

Phong cách thiết kế mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, có một số phong cách thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp đang được các doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn nhiều trong thiết kế, thi công. Cùng ICADVietnam tham khảo các phong cách sau đây nhé.

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại, khoa học

Phong cách này thường mang lại cảm giác sạch sẽ, gọn gàng và chuyên nghiệp. Sử dụng các vật liệu công nghệ cao, đồ nội thất đơn giản nhưng tinh tế, kết hợp với màu sắc trung tính để tạo ra một không gian làm việc khoa học, thân thiện.

Temple & Webster Offices – Sydney
Văn phòng Temple & Webster Offices – Sydney

Thiết kế theo phong cách hiện đại thường sẽ đơn giản hơn so với các phong cách thiết kế khác nhưng phải đem lại giá trị sử dụng lớn. Phong cách này không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Phong cách thiết kế văn phòng làm việc đa năng, linh hoạt

Phong cách thiết kế văn phòng làm việc đa năng là xu hướng được ưa chuộng trong các doanh nghiệp hiện nay. Một trong những điểm đặc biệt của phong cách này là khả năng tạo ra không gian làm việc linh hoạt và dễ dàng điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhân viên cùng các hoạt động công việc khác nhau. 

Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc đa năng giúp tạo ra các khu vực làm việc tiện lợi, đa dạng. Bên cạnh đó, việc sử dụng vật dụng, đồ trang trí linh hoạt, đồ nội thất đa chức năng tạo nên không gian làm việc hiệu quả, tiện lợi và đa dạng. 

Phong cách cổ điển tạo nên sự sang trọng cho không gian văn phòng

Văn phòng làm việc mang phong cách cổ điển rất phù hợp với những người lãnh đạo tuổi trung niên. Phong cách này cần chú ý đến những chi tiết, hoa văn, sự tỉ mỉ trong từng nét điêu khắc để tạo nên một không gian làm việc sang trọng và đẳng cấp.

Văn phòng KVIRAAJ Offices - New Delhi
Văn phòng KVIRAAJ Offices – New Delhi

Màu sắc chủ đạo thường sử dụng trong phong cách này thường là những màu trầm ấm, màu nâu… tạo nên một không gian hoàn mỹ khiến khách hàng, đối tác ấn tượng khi đặt chân đến công ty.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chi tiết mới nhất 2024

Thiết kế văn phòng làm việc có diện tích nhỏ, tối ưu việc bố trí nội thất

Một số doanh nghiệp có diện tích nhỏ nên sử dụng thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ để tối ưu không gian, sắp xếp nội thất phù hợp để đảm bảo không gian thoải mái là rất quan trọng. Những công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín sẽ có những giải pháp hiệu quả dành cho không gian văn phòng của bạn.

Có thể sử dụng những đồ nội thất tích hợp như bàn làm việc có hộc tủ để đựng hồ sơ, tài liệu… Trang trí thêm một số cây xanh để văn phòng trở nên tươi mát và thoáng đãng hơn. 

Phong cách thiết kế nghệ thuật, phá cách tạo nên sự độc đáo

Đây là một trong những phong cách thiết kế được những công ty trẻ trung, năng động và yêu thích. Phong cách này thường kết hợp giữa nghệ thuật đương đại như: hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật và trang trí thêm một số điểm nhấn độc đáo như các hình khối đa dạng để tạo ra một không gian làm việc sáng tạo, phong phú.

Văn phòng Ampersand Studios Coworking Offices – Nashville
Văn phòng Ampersand Studios Coworking Offices – Nashville

Bên cạnh đó, các phòng ban thường được bố trí tự do, năng động chứ không theo một khuôn khổ nhất định tạo nên cảm giác hứng khởi, phấn khích cho nhân viên làm việc.

Ý tưởng thiết kế theo phong cách tân cổ điển, nét đẹp của sự hiện đại kết hợp với cổ điển

Phong cách tân cổ điển là phong cách thiết kế được ưa chuộng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Phong cách này là sự pha trộn giữa đường nét hiện đại, xu hướng ngày nay và sự cổ điển xưa. Phong cách này mang đến sự độc đáo, mới lạ không bao giờ lỗi mốt mà còn thể hiện sự đẳng cấp và tinh tế của doanh nghiệp.

Thông thường, phong cách tân cổ điển sẽ mang màu sắc của kiến trúc Châu Âu hiện đại. Tất cả các chi tiết đều được tính toán kỹ lưỡng, tỉ mỉ và cẩn thận để tạo nên một không gian hoàn hảo nhất.

Lưu ý khi thi công, thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Để sở hữu một không gian làm việc đẹp, ấn tượng, độc đáo và thoải mái bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

 • Điều đầu tiên không thể bỏ qua là phải chú trọng sự thẩm mỹ trong bất kỳ thiết kế nào. Cần lựa chọn cho doanh nghiệp phong cách thiết kế phù hợp, màu sắc kết hợp hài hòa tạo nên sự ấn tượng cho khách hàng, đối tác và nhân viên.
 • Nên chú trọng không gian của văn phòng, tính năng sử dụng của các thiết kế nội thất cũng như cách bố trí, sắp xếp không gian văn phòng phải logic, khoa học.
 • Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế, thi công nội thất văn phòng. Nên tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm nhiên liệu cho doanh nghiệp, bên cạnh đó, ánh sáng tự nhiên cũng mang lại sự thoải mái, thoáng đãng cho không gian làm việc. Tận dụng ánh sáng tự nhiên còn giúp nhân viên có tinh thần tích cực, hứng thú với công việc.
 • Lựa chọn mẫu nội thất phù hợp, có tính ứng dụng cao, không lỗi thời và chất liệu thi công đảm bảo uy tín, chất lượng.
 • Cần lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng để sở hữu một không gian hài hòa, hoàn hảo nhất.
 • Nên chú ý yếu tố phong thủy trong việc thiết kế văn phòng làm việc để doanh nghiệp luôn suôn sẻ, may mắn và phát triển hưng thịnh.
Văn phòng Confidential FinTech Company Offices – Palo Alto
Văn phòng Confidential FinTech Company Offices – Palo Alto

Quy trình thi công văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi tại ICADVietnam

Dưới đây là quy trình thi công văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi và đạt tiêu chuẩn tại ICADVietnam:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và khảo sát hiện trạng.

Bước 2: Lên lịch hẹn tư vấn phương án mặt bằng bố trí và định hướng phong cách thiết kế phù hợp với doanh nghiệp.

Bước 3: Khảo sát công trình và tư vấn tổng thể vật liệu, thiết bị và dự toán phù hợp nhất với ngân sách và tiến độ của dự án.

Bước 4: Thảo luận, ký kết hợp đồng thiết kế thi công trọn gói.

Bước 5: Tư vấn và triển khai bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật theo nhu cầu đã thống nhất từ phía khách hàng.

Bước 6: Tiến hành làm việc với chủ tòa nhà về thủ tục hồ sơ xin phép thi công

Bước 7: Triển khai thi công dự án theo tiến độ đã cam kết

Bước 8: Bàn giao và hướng dẫn khách hàng vận hành và sử dụng văn phòng

Bước 9: Bảo hành theo hợp đồng đã cam kết và bảo trì theo nhu cầu của khách hàng.

Văn phòng Fonex Cosmetics Offices – Istanbul
Văn phòng Fonex Cosmetics Offices – Istanbul

Xem thêm: Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc tăng năng suất và khả năng sáng tạo

Một số mẫu văn phòng làm việc ấn tượng, chuyên nghiệp do đơn vị ICADVietnam thiết kế

Hãy cùng tham khảo một số mẫu văn phòng làm việc ấn tượng, chuyên nghiệp do đơn vị ICADVietnam thiết kế:

Văn phòng MISA

Văn phòng Misa - Buôn Mê Thuột (Thiết kế bởi ICADVietnam)
Quầy lễ tân văn phòng MISA  – Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công
Không gian văn phòng MISA - Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công
Không gian văn phòng MISA – Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công
Văn phòng Misa - Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng Misa – Thiết kế & thi công ICADVietnam

Văn phòng Viettel

Văn phòng làm việc Công ty quản lý tài sản Viettel
Quầy lễ tân văn phòng Viettel  – Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công
Văn phòng làm việc Công ty quản lý tài sản Viettel
Không gian văn phòng Viettel – Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công
Văn phòng làm việc Công ty quản lý tài sản Viettel
Văn phòng làm việc Viettel – Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công

Văn phòng FPT

Quầy lễ tân văn phòng FPT - Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công
Quầy lễ tân văn phòng FPT – Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công
Không gian văn phòng FPT - Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công
Không gian văn phòng FPT – Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công
 Văn phòng FPT - Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công
Văn phòng FPT – Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công

Văn phòng IGC

Văn phòng IGC - Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng IGC – Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng IGC - Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng IGC – Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng IGC - ICADVietnam
Văn phòng làm việc IGC – Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công

Văn phòng RAVI

Văn phòng Ravi - Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng Ravi – Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng Ravi - Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng Ravi – Thiết kế & thi công ICADVietnam
Văn phòng giám đốc Ravi - ICADVietnam
Văn phòng giám đốc Ravi – Thiết kế & thi công ICADVietnam

Xem thêm: Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo yêu cầu

ICADVietnam – Đơn vị chuyên thi công, thiết kế văn phòng làm việc theo yêu cầu, trọn gói uy tín giá tốt

Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng ICADVietnam là một trong những đơn vị danh tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế văn phòng sáng tạo làm việc công ty chuyên nghiệp. Cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực thi công, thiết kế không gian nội thất văn phòng, ICADVietnam đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng ICADVietnam không ngừng nỗ lực cập nhật xu hướng mới nhất, đồng thời liên tục hoàn thiện tay nghề để mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho bạn. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của đội ngũ chúng tôi. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm với công việc, chúng tôi đảm bảo sẽ không để quý khách hàng phải thất vọng khi lựa chọn ICADVietnam.

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-tai-nha-15
ICADVietnam – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo Chuyên nghiệp & Uy tín

ICADVietnam cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty, không gian làm việc mang tính thẩm mỹ cao cùng với nhiều tiện ích sử dụng và đảm bảo các yêu cầu về yếu tố phong thủy. Bên cạnh đó, ICADVietnam luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để nâng cấp dịch vụ trở nên tốt nhất.. ICADVietnam – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian của bạn!

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công, thiết kế văn phòng làm việc đẹp, ấn tượng hay còn phân vân không biết lựa chọn mẫu thiết kế nào phù hợp với doanh nghiệp của mình thì hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế nội thất văn phòng ICADVietnam để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chi tiết nhé!

5/5 - (1 vote)
0/5 (0 Reviews)