Tầm quan trọng của đồ nội thất văn phòng trong không gian làm việc

Ngày 07 Tháng 12, 2021

Trong thư kỳ trước, ICADVietnam đã giới thiệu đến các bạn những thiết kế văn phòng hiện đại, sáng tạo và mang tính ứng dụng cao. Chúng ta đều biết rằng các món đồ nội thất luôn được coi là linh hồn của một thiết kế bởi chúng tạo nên sự tiện ích, thoải mái và gắn kết mọi người  trong văn phòng. Trong bài viết kỳ này của ICAD, các bạn sẽ hiểu hơn tại sao chúng ta cần chăm chút cho đồ nội thất văn phòng và tác dụng của việc  chọn lựa những món đồ nội thất thật hợp lý:

Giúp tăng chất lượng làm việc nhóm

Nhận thấy rằng sự gò bó của các văn phòng truyền thống có thể làm giảm sự hợp tác giữa các nhân viên, các văn phòng hiện nay thường tập trung vào các không gian họp nhóm mở để giúp nhân viên có thể hợp tác với nhau tốt hơn. Trong nhiều trường hợp, nhân viên thường thảo luận và brainstorm các ý tưởng mới tại khu vực này bởi đây là môi trường làm việc thường nhật và thoải mái, “loại bỏ” sự gò bó của các môi trường truyền thống.

Giúp tăng sức khỏe tinh thần của nhân viên trong doanh nghiệp:

 Với cường độ làm việc ngày càng cao như hiện nay, sức khỏe tinh thần của các nhân viên luôn là điều được các doanh nghiệp quan tâm. Chính vì vậy, các không gian thư giãn cùng sự đa dạng trong các món đồ nội thất ngày càng xuất hiện nhiều trong khuôn viên văn phòng của các doanh nghiệp. Không chỉ vậy, việc tạo các không gian thư giãn cùng các món đồ như gối lười còn có thể giúp nhân viên tránh khỏi các “căn bệnh văn phòng” như đau lưng, cổ, vai…

Giúp tăng tương tác giữa các nhân viên:

Cảm giác thoải mái thư giãn luôn là một yếu tố then chốt tạo nên sự sáng tạo cũng như năng suất làm việc của nhân viên. Để tạo cảm giác thoải mái nhưng không kém phần hiện đại và lịch sự, doanh nghiệp có thể kết hợp các món đồ nội thất như sofa, thảm trải sàn cũng như trang bị hệ thống đèn cho công trình.

 

Nhận thức được tầm quan trọng của đồ nội thất, ICAD luôn đầu tư và sử dụng cho các công trình`của mình những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao. Nội thất văn phòng VMG là một ví dụ: là một công ty media hàng đầu Việt Nam, VMG muốn hướng tới hình ảnh doanh nghiệp vừa hiện đại, năng động lại vừa sang trọng. Thấu hiểu nhu cầu này của VMG, ICAD Vietnam đã lựa chọn những món đồ nội thất hiện đại, giúp nâng tầm thương hiệu VMG như mặt bàn MFC phủ laminate, ghế mặt lưới… Mời các bạn  tham khảo video về đồ nội thất của VMG dưới đây

Rate this post
0/5 (0 Reviews)