Xu hướng thiết kế văn phòng 2021: bảo đảm sức khỏe cho tập thể nhân viên

Ngày 08 Tháng 12, 2021

Nhiều người đang đặt câu hỏi, liệu nhu cầu về không gian văn phòng có bị thu hẹp do mọi người đang làm việc tại nhà hay có cần mở rộng không gian giữa các nhân viên để đảm bảo an toàn và và sự thoải mái khi làm việc? Xu hướng thiết kế văn phòng năm 2021 được dự đoán sẽ đem lại một không gian xanh cho các công ty.

Nội thất xanh

Không gian xanh sẽ tiếp tục xuất hiện và phát triển trên phạm vi tất cả các loại công trình. Trồng cây nội thất không chỉ góp phần làm sạch không khí bên trong mà còn mang lại sự êm dịu của thiên nhiên. Bên cạnh đó, việc sử dụng các vật liệu nội thất tự nhiên và các chiến lược thiết kế cho phép ánh sáng ban ngày xuyên sâu vào không gian xây dựng cung cấp cho nhân viên cảm giác kết nối với thiên nhiên.

Không gian xanh sẽ tiếp tục xuất hiện và phát triển trên phạm vi tất cả các loại công trình. Việc sử dụng các vật liệu nội thất tự nhiên và các chiến lược cho phép ánh sáng ban ngày xuyên sâu vào không gian xây dựng cung cấp cho nhân viên cảm giác kết nối với thiên nhiên. 

Bảo đảm an toàn cho nhân lực công ty

Sự chú ý đến việc xây dựng hệ thống liên quan đến sức khỏe của nhân viên phản ánh một tầm quan trọng mới đối với các kỹ sư cơ khí trong phương trình thiết kế. Các chuyên gia này đã nhanh chóng chuyển đổi từ việc định cấu hình các hệ thống tiêu chuẩn, tiết kiệm chi phí, hiệu quả sang tạo ra các chiến lược phức tạp cho môi trường không vi-rút, chất lượng nước, chất lượng không khí, xâm nhập không khí trong lành và các chương trình xây dựng sức khỏe toàn diện. Việc xác minh thiết kế đảm bảo sức khỏe sẽ phát triển mạnh khi khách hàng tìm kiếm sự đảm bảo rằng những phẩm chất mà họ tìm kiếm trong thiết kế văn phòng được cung cấp.

Trên đây là các mẫu thiết kế văn phòng xanh của năm 2021 dự kiến sẽ đem lại sự tiện lợi về cả vật chất và tinh thần cho nhân sự công ty. Đừng quên để lại suy nghĩ của bạn ở dưới để xem có bao nhiêu người có suy nghĩ giống bạn nhé!

ICAD Vietnam tự hào là công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên về lĩnh vực “văn phòng sáng tạo”, nhà ở Villas và Shophouse cao cấp.

Kiến tạo không gian kiến trúc và nội thất đẹp và sáng tạo luôn là đam mê, niềm cảm hứng bất tận của chúng tôi!

Xem thêm: Văn phòng xanh OJT 

Đừng quên theo dõi ICAD Vietnam trên Youtube để tìm hiểu kĩ hơn về các công trình văn phòng sáng tạo nhé!

Rate this post
0/5 (0 Reviews)