Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại công sở chuyên nghiệp, độc lạ 2024

Ngày 19 Tháng 12, 2023

Bạn đang tìm kiếm các xu hướng mới nhất và ý tưởng sáng tạo trong việc thiết kế văn phòng làm việc? Trong bài viết này, ICADVietnam sẽ chia sẻ cho bạn về kinh nghiệm thực tế trong thiết kế phòng làm việc và một số ý tưởng cũng như một số mẫu thiết kế đang xu hướng thiết kế văn phòng trong năm nay.

Hãy cùng khám phá những cải tiến và sự đổi mới trong thiết kế văn phòng, từ các ý tưởng về văn phòng “xanh”, văn phòng hiện đại tích hợp công nghệ,… để tạo ra một môi trường làm việc thú vị, đồng thời thúc đẩy hiệu suất cho doanh nghiệp. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm thiết kế văn phòng giá rẻ nhất 2024

Văn phòng RAVI - Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công
Văn phòng RAVI – Đơn vị ICADVietnam thiết kế & thi công

Đặc điểm thiết kế văn phòng làm việc đẹp quan trọng như thế nào?

Thiết kế văn phòng làm việc tối ưu chính là không gian thể hiện văn hóa, tinh thần và giá trị của doanh nghiệp. Việc chú trọng vào việc tạo ra một không gian làm việc thoải mái, khích lệ sự sáng tạo và đồng thời giảm bớt căng thẳng cho nhân viên không chỉ góp phần vào sức khỏe, tinh thần của nhân viên mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút và giữ chân nhân tài.

Tăng hiệu suất làm việc

Không gian văn phòng tối ưu được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo ra môi trường thuận lợi để thực hiện các công việc hàng ngày và thúc đẩy năng suất cũng như tinh thần làm việc của nhân viên. 

Với một không gian làm việc thoải mái, nhân viên dễ dàng tập trung vào công việc của mình mà không bị xao lãng bởi các yếu tố xung quanh. Vì vậy, một không gian làm việc chuyên nghiệp sẽ quyết định hiệu suất làm việc và giúp nhân viên hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

Văn phòng Kagetora - Hà Nội (Thiết kế và thi công bởi ICADVietnam)
Văn phòng Kagetora – Hà Nội (Thiết kế và thi công bởi ICADVietnam)

Đảm bảo sức khỏe

Sự chú trọng đến không gian làm việc là yếu tố quan trọng thúc đẩy sức khỏe và tinh thần của nhân viên. Theo nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe, việc tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên có tác động tích cực đến chu kỳ sinh học của con người. Văn phòng làm việc có thiết kế tối ưu ánh sáng tự nhiên sẽ cải thiện sức khỏe, tạo điều kiện thuận lợi làm việc cho nhân viên. 

Bên cạnh đó, các yếu tố khác như: không khí, không gian mở, cách bố trí văn phòng,… cũng cần phải lưu ý để cải thiện thiết kế văn phòng làm việc, đảm bảo sức khỏe tổng thể của nhân viên. Việc chú trọng sức khỏe nhân viên cũng chính là chìa khóa góp phần thúc đẩy vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Văn phòng OJT (Thiết kế và thi công bởi ICADVietnam)
Văn phòng OJT (Thiết kế và thi công bởi ICADVietnam)

Tạo cảm hứng làm việc

Thiết kế văn phòng công ty đẹp không chỉ đơn thuần sắp xếp một không gian làm việc, mà còn tạo ra môi trường làm việc độc đáo và sáng tạo. Thiết kế văn phòng sáng tạo có thể kích thích trí tưởng tượng của nhân viên, từ đó thúc đẩy cảm hứng làm việc và nâng cao hiệu suất. 

Các khu vực làm việc mở, kết hợp với yếu tố nghệ thuật và màu sắc, tạo ra một không gian trải nghiệm mới, phát triển sự sáng tạo và ý tưởng mới. Ngoài ra, việc tạo ra các không gian gặp gỡ, thảo luận và trao đổi trong văn phòng cũng tạo cảm hứng cho nhân viên. 

Giảm căng thẳng

Một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái và được tối ưu hóa có thể giúp nhân viên giảm căng thẳng và duy trì sức khỏe tốt hơn.

Thiết kế văn phòng làm việc công ty một cách hợp lý và thoải mái giúp nhân viên cảm thấy dễ chịu hơn. Việc có không gian riêng tư hoặc khu vực yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn cũng như việc sử dụng âm nhạc nhẹ nhàng giúp giảm căng thẳng và tạo ra môi trường làm việc thư thái.

Ngoài ra, việc tạo ra không gian xanh gần gũi với thiên nhiên trong văn phòng cũng là một cách hiệu quả để giảm căng thẳng. Cây xanh không chỉ làm cho không gian trở nên sinh động mà còn giúp cải thiện không khí và tạo cảm giác thư giãn cho nhân viên.

Văn phòng Tomochain - Hà Nội (Thiết kế và thi công bởi ICADVietnam)
Văn phòng Tomochain – Hà Nội (Thiết kế và thi công bởi ICADVietnam)

Thiết kế văn phòng đẹp cần những yếu tố gì?

Tính thẩm mỹ, phong thuỷ

Tính thẩm mỹ và phong thuỷ trong thiết kế văn phòng làm việc đẹp chính là bức tranh tổng thể cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến nhân viên, khách hàng và đối tác. 

Khi nhân viên, khách hàng, đối tác bước vào văn phòng làm việc được thiết kế có tính thẩm mỹ, họ có cảm giác như đang được chìm đắm trong một không gian sống động và sáng tạo. Việc chọn lựa màu sắc phù hợp, sự sắp xếp linh hoạt của không gian, cùng với việc sử dụng ánh sáng và vật liệu xây dựng đem lại sự cân đối và tạo điểm nhấn độc đáo trong không gian làm việc.

Tính thẩm mỹ không chỉ tạo ra một bức tranh hài hòa mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến tâm trạng của nhân viên. Một môi trường làm việc sáng tạo sẽ làm tăng niềm vui trong công việc mà còn giúp giảm căng thẳng và tạo ra một cảm giác thoải mái. Khi nhân viên cảm thấy dễ chịu và hài lòng với môi trường làm việc, họ sẽ có xu hướng tăng cường sự cam kết và đóng góp tích cực hơn vào công việc hàng ngày.

Bên cạnh đó, phong thuỷ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên không gian làm việc hòa hợp và mang lại may mắn, thành công cho công ty. Việc thiết kế theo phong thuỷ không chỉ tạo ra một không gian hài hòa mà còn tạo ra sự kết nối tinh thần giữa người làm việc và môi trường làm việc. Sự cân bằng, sự hài hòa trong phong thuỷ sẽ tạo ra một không gian làm việc thuận lợi, hỗ trợ công việc và tạo ra cơ hội thành công cho doanh nghiệp.

Văn phòng Misa - Buôn Mê Thuột (Thiết kế bởi ICADVietnam)
Văn phòng Misa – Buôn Mê Thuột (Thiết kế văn phòng làm việc được thực hiện bởi ICADVietnam)

Công năng sử dụng

Trong quá trình thiết kế văn phòng, việc tối ưu hóa công năng sử dụng và các thiết bị cần chắc chắn để đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả, cũng như phản ánh đúng nhu cầu đáp ứng các hoạt động làm việc hàng ngày của nhân viên. 

Vì vậy, các kiến trúc sư cần khảo sát, tìm hiểu và xác định rõ các khu vực làm việc, phòng họp hay khu vực pantry,… cần bố trí sử dụng công năng cho phù hợp với quá trình làm việc của từng phòng ban, từng nhóm nhân viên. 

Bên cạnh đó, việc sử dụng các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến trong thiết kế văn phòng làm việc đẹp cũng đóng vai trò quan trọng. Tích hợp các hệ thống thông tin, sử dụng thiết bị thông minh, cải thiện hệ thống chiếu sáng và điều hòa không khí, sẽ tạo ra một môi trường làm việc hiện đại, linh hoạt và thích hợp với các yêu cầu công việc ngày nay.

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Thiết kế văn phòng làm việc Spotify – Mumbai, Ấn Độ (Office Snapshot)

Diện tích mặt bằng tích hợp

Việc xác định và tận dụng diện tích mặt bằng theo cách thông minh sẽ tạo ra sự hài hòa giữa không gian làm việc riêng tư và thiết kế không gian làm việc chung, giúp tăng cường sự giao tiếp và tương tác giữa các bộ phận, từng nhóm nhân viên.

Bên cạnh đó, việc sử dụng diện tích mặt bằng một cách thông minh còn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Việc tối ưu hóa diện tích có thể giúp giảm bớt các chi phí liên quan đến thuê mặt bằng, tiết kiệm chi phí vận hành, và tăng cường hiệu quả sử dụng không gian làm việc.

Việc bố trí diện tích không gian một cách hợp lý cũng đảm bảo tính linh hoạt cho môi trường làm việc, cho phép thay đổi, điều chỉnh theo nhu cầu và hoạt động của từng nhóm làm việc, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và hòa nhập của doanh nghiệp.

Phân chia bố cục hợp lý

Việc phân chia bố cục trong không gian văn phòng cần được xây dựng một cách tối ưu nhất, nhằm tạo ra sự cân đối và tạo điểm nhấn cho văn phòng làm việc, đồng thời tạo sự thuận tiện trong di chuyển và giao tiếp giữa các phòng ban.

Bố cục hợp lý giúp tận dụng không gian một cách phù hợp, tạo ra sự phân chia rõ ràng và linh hoạt. Việc sắp xếp không gian sao cho đảm bảo khu vực cá nhân và khu vực làm việc nhóm cho nhân viên được thoải mái nhất. 

Ngoài ra, việc tạo ra các không gian chung để thảo luận, trao đổi ý kiến cũng cần được chú ý. Cách bố trí bố cục không gian để nghỉ ngơi hay gặp gỡ nhằm tạo ra sự linh hoạt trong công việc và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp.

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Văn phòng Adobe – London, England, UK (Office Snapshot)

Đồng bộ phong cách thiết kế

Để đảm bảo sự nhất quán và tạo ra một hình ảnh thương hiệu lan tỏa cho công ty, việc duy trì một phong cách thiết kế thống nhất là điều cần thiết.

Phong cách thiết kế văn phòng cần đồng bộ sẽ phản ánh đúng văn hóa doanh nghiệp và giá trị mà công ty muốn truyền tải. Việc sử dụng các yếu tố thiết kế như màu sắc, vật liệu, đồ nội thất, và các chi tiết trang trí cần phải đồng nhất để xây dựng hình ảnh thương hiệu độc đáo và sáng tạo. 

Sự đồng nhất trong phong cách thiết kế không chỉ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp mà còn góp phần vào việc tạo ấn tượng mạnh mẽ, uy tín với khách hàng và đối tác. Đồng thời, nó cũng góp phần truyền thông thương hiệu của công ty trong tâm trí người lao động, từ đó thúc đẩy lòng tự hào và cam kết của nhân viên đối với doanh nghiệp. 

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Văn phòng Coca Cola – Chile (Retail Design Blog)

Phù hợp với môi trường công sở, doanh nghiệp

Văn phòng làm việc đẹp cần phải phù hợp với văn hóa và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi việc lên kế hoạch, khảo sát chi tiết về nhu cầu cũng như mong muốn của doanh nghiệp về một không gian làm việc lý tưởng. 

Một không gian văn phòng làm việc phù hợp tạo điều kiện thuận lợi phát triển bền vững cho doanh nghiệp, tạo ra ấn tượng mạnh mẽ, thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín. Việc này sẽ xây dựng bức tranh tổng thể hoàn hảo về văn hóa tổ chức và giúp nhân viên cảm thấy hòa mình vào môi trường làm việc tự nhiên  thoải mái nhất. 

Tính gần gũi, hoà hợp

Thiết kế không gian văn phòng làm việc cần đảm bảo tính gần gũi và hòa hợp, tạo cảm giác chân thành, thân thiện và cởi mở của doanh nghiệp. 

Một môi trường làm việc gần gũi khuyến khích sự giao tiếp và giao lưu giữa các thành viên trong công ty, là cơ hội cho sự hợp tác và gắn kết bền chặt giữa các nhóm làm việc. Nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và chia sẻ kiến thức giữa các thành viên.

Tính gần gũi và hoà hợp không chỉ tạo ra môi trường làm việc tích cực mà còn thúc đẩy sự hài lòng và cam kết của nhân viên đối với công việc và doanh nghiệp.

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Văn phòng Atera – Israel (Office Snapshot)

Đảm bảo âm thanh ánh sáng, phòng cháy nổ

Đảm bảo âm thanh, ánh sáng, phòng cháy nổ trong thiết kế văn phòng làm việc là việc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn đảm bảo môi trường làm việc thuận lợi và hiệu quả cho nhân viên.

Bên cạnh việc sử dụng ánh sáng tự nhiên, cũng cần phải chú ý đến cải thiện chất lượng ánh sáng nhân tạo tăng cường tinh thần làm việc và sức khỏe của nhân viên. Âm thanh hợp lý, không gian yên tĩnh hoặc kiểm soát tiếng ồn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc tập trung và hiệu quả.

Ngoài ra, các biện pháp đảm bảo phòng cháy nổ cũng là yếu tố không thể thiếu. Việc cung cấp hệ thống cứu hỏa hiện đại, tạo lối thoát hiệu quả và giáo dục nhân viên về quy trình an toàn sẽ tăng cường khả năng phòng cháy nổ cũng như đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên trong trường hợp khẩn cấp. 

10+ ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc đẹp độc lạ 2024

Thiết kế văn phòng làm việc không gian xanh

Việc đưa không gian xanh vào thiết kế văn phòng làm việc giúp tăng tính thẩm mỹ và độc đáo. Các mảng xanh được bố trí tinh tế bên trong không gian nội thất hoặc bên ngoài ban công, hành lang, sân thượng doanh nghiệp. 

Mô hình văn phòng xanh tạo không gian làm việc thoáng đãng, thân thiện với môi trường. Sử dụng các yếu tố thực vật, cây xanh và khu vườn nội thất để tạo ra một môi trường làm việc gần gũi với thiên nhiên, tạo sự thoải mái và tăng cường sức khỏe cho nhân viên.

Văn phòng của Solar Mosaic ở Oakland, California với bức tường xanh (Habitat Horticulture – GARRY BELINSKI – Hình ảnh qua Forbes)
Văn phòng của Solar Mosaic ở Oakland, California với bức tường xanh (Habitat Horticulture – GARRY BELINSKI – Hình ảnh qua Forbes)

Xem thêm: 25+ Mẫu thiết kế văn phòng doanh nghiệp chất lượng, độc đáo

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp bằng vật liệu bằng gỗ

Thiết kế văn phòng làm việc sử dụng vật liệu gỗ đang trở thành một xu hướng phổ biến và thu hút sự chú ý đối với các doanh nghiệp mong muốn không gian làm việc ấm cúng và gần gũi. Sự kết hợp giữa vật liệu gỗ và không gian làm việc không chỉ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên mà còn mang đến một cảm giác ấm áp, thân thiện và chuyên nghiệp.

Vật liệu gỗ, khi được sử dụng một cách sáng tạo và tinh tế, không chỉ tạo điểm nhấn độc đáo mà còn mang lại sự ổn định và độ bền cho không gian làm việc.

Phòng họp của Fredrikson lấy cảm hứng từ vật liệu gỗ thân thiện (Unispace)
Phòng họp của Fredrikson lấy cảm hứng từ vật liệu gỗ thân thiện (Unispace)
Khu vực lễ tân với thiết kế sáng tạo, đặc trưng với chất liệu gỗ (Earthitects)
Khu vực lễ tân với thiết kế sáng tạo, đặc trưng với chất liệu gỗ (Earthitects)

Thiết kế văn phòng nghệ thuật

Thiết kế văn phòng nghệ thuật thường sử dụng các yếu tố độc đáo, phá cách để tạo ra một môi trường làm việc đầy cảm hứng và sáng tạo. Một trong những điểm cần chú ý khi thiết kế văn phòng làm việc hiện đại theo phong cách nghệ thuật là đảm bảo sự cân nhắc về sự thoải mái và tính chất chức năng.

Với các mảng tường trống, doanh nghiệp có thể sử dụng các họa tiết đường nét nghệ thuật để trang trí (Workdesign)
Với các mảng tường trống, doanh nghiệp có thể sử dụng các họa tiết đường nét nghệ thuật để trang trí (Workdesign)
Sử dụng hệ thống đèn LED ấn tượng tại văn phòng Uber (HUSH Displays)
Sử dụng hệ thống đèn LED ấn tượng tại văn phòng Uber (HUSH Displays)

Thiết kế văn phòng công nghiệp

Thiết kế văn phòng làm việc kiểu công nghiệp thường mang đậm bản chất của không gian làm việc theo hướng công nghiệp, tạo nên một môi trường làm việc hiện đại, thực tế và tiện nghi.

Thiết kế văn phòng làm việc bằng các hình khối độc lạ

Thiết kế văn phòng làm việc bằng các hình khối độc lạ – đem đến một cái nhìn mới lạ và sáng tạo cho không gian làm việc, tạo điểm nhấn nghệ thuật và tương tác độc đáo. Sử dụng các hình khối như hình trụ, hình cầu, hình chữ nhật, uốn cong hoặc kết hợp giữa các hình để tạo điểm nhấn thể hiện tinh thần doanh nghiệp. 

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Bàn Tổng giám đốc Kanetora – Hà Nội (thiết kế và thi công bởi ICADVietnam)
y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Quầy bàn không gian chung tại Kanetora (ICADVietnam)

Thiết kế văn phòng làm việc mở

Với không gian văn phòng mở, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự di chuyển tự do giữa các khu vực làm việc. Điều này thúc đẩy sự giao tiếp và hợp tác giữa các nhóm làm việc khác nhau, giúp họ dễ dàng chia sẻ thông tin, ý tưởng và tạo ra sự tương tác. 

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Văn phòng Kanetora – Hà Nội (ICADVietnam)

Ý tưởng mang không gian bên ngoài ứng dụng vào văn phòng

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Khu vực đảo xanh giữa văn phòng La Vie – Hà Nội (ICADVietnam)

Thiết kế văn phòng theo hướng sống động, vui nhộn, năng động

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Văn phòng Codeway, Istanbul (Office Snapshot)

Tận dụng không gian, ánh sáng trong văn phòng

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Thiết kế văn phòng làm việc tại IBM, Nhật Bản (Office Snapshot)

Trang trí hệ thống đèn chiếu độc đáo, lạ mắt

Ý tưởng về việc trang trí hệ thống đèn chiếu trong văn phòng làm việc là một cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn độc đáo và tạo không gian làm việc ấn tượng. Sử dụng đèn chiếu độc đáo không chỉ làm nổi bật không gian mà còn tạo nên một phong cách riêng, thể hiện sự sáng tạo và phong cách cho văn phòng.

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Văn phòng FPT Software – Duy Tân, Hà Nội (ICADVietnam)

Thiết kế văn phòng làm việc theo khối hình lượn sóng mới lạ

Hình dạng lượn sóng thường mang lại cảm giác mềm mại, thân thiện và mở rộng không gian. Các cạnh cong mềm mại của khối hình có thể tạo ra sự tương tác và sự kết nối hơn giữa các khu vực làm việc và không gian chung.

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Văn phòng Vilai Việt – Hà Nội (ICADVietnam)

Xem thêm: Cách thiết kế văn phòng làm việc tối ưu, đạt chuẩn, thu hút

20+ mẫu thiết kế văn phòng làm việc độc lạ 2024

y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Văn phòng của Mr. Alpesh Pastel – Vadodara, Gujarat, Ấn Độ
Văn phòng Hermes - Leeds, England, UK
Văn phòng Hermes – Leeds, England, UK
y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Văn phòng Tencent – Thâm Quyến, Trung Quốc
Văn phòng Symantec - Toronto
Văn phòng Symantec – Toronto
y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Phòng Tổng giám đốc văn phòng Ravi – Hà Nội – ICADVietnam
y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Dự án A Solace Extent – Surat, Ấn Độ
y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
RMA Architectural Photographers
Văn phòng Misa - ICADVietnam
Văn phòng Misa – ICADVietnam
y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
RMA Architectural Photographers
y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
RMA Architectural Photographers
y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Thiết kế văn phòng làm việc tại Ravi – ICADVietnam
y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Thiết kế văn phòng làm việc Adiacent China – Quarta & Armando
y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
RTI International Headquarters. Photo Credit: Robert Benson Photography
y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Thiết kế văn phòng làm việc tại Kanetora – ICADVietnam
y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Crown Lobby 5255 Yonge Street – TomArban
y-tuong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-cong-so-chuyen-nghiep-doc-la-2024
Uniphore – Image by a3

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thi công thiết kế văn phòng làm việc uy tín, chất lượng hiện nay

Hiện nay, trên thị trường không ít các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng sáng tạo. Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 đơn vị uy tín, chất lượng quý khách hàng cần thật sự cân nhắc. ICADVietnam là đơn vị chuyên thiết kế và thi công văn phòng sáng tạo với hơn 12 năm thành lập và phát triển.

Thiết kế – thi công văn phòng sáng tạo:

  • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư
  • Dịch vụ thiết kế – thi công quy trình rõ ràng
  • Truyền cảm hứng cho nhân sự
  • Thu hút giữ chân nhân sự
  • Tăng tới 20% năng suất làm việc
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Trên đây là những chia sẻ của ICADVietnam về ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo đẹp – độc – lạ trong năm 2024. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về thiết kế văn phòng làm việc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi qua icadvietnam.vn hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn nhanh nhất!

5/5 - (3 votes)
0/5 (0 Reviews)