Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, sáng tạo – giá “vừa ví”

Ngày 10 Tháng 01, 2024

Xây dựng dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp đề cao sự sáng tạo với sự tận tâm và nhiệt tình nhất là yếu tố cốt lõi mà bất cứ doanh nghiệp nào kinh doanh cũng hướng đến. Đi cùng với sự chuyên nghiệp, dịch vụ tốt thì mức chi phí sẽ không rẻ. Vậy những cách nào để khách hàng tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý, một sản phẩm chất lượng. Những bí quyết này sẽ được ICADVietnam bật mí ngay sau đây:

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp thiết kế văn phòng cho căn hộ có diện tích nhỏ Thiết kế văn phòng chung cư

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, sáng tạo - giá “vừa ví"
Văn phòng làm việc DM Media – ICADVietnam

Những thiết kế văn phòng chuyên nghiệp được chủ doanh nghiệp yêu thích nhất hiện nay

Với xu hướng phát triển của ngành thiết kế văn phòng hiện nay, những thiết kế văn phòng chuyên nghiệp mang tính sáng tạo cao đang dần được chiếm ưu thế. Bởi những xu hướng thiết kế với làn gió mới mang lại sự thẩm mỹ, tạo nên được giá trị cốt lõi trong văn hoá doanh nghiệp:

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp phòng giám đốc

Những thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp cho không gian phòng giám đốc với bàn làm việc bằng gỗ hoặc bằng kim loại. Cùng form dáng mạnh mẽ, thiết kế đề cao sự sang trọng toát lên sự uy quyền, khí chất của bậc lãnh đạo. 

Thêm vào đó, với những văn phòng có quy mô nhỏ, có thể tích hợp thêm không gian tiếp khách bằng một bộ Sofa da bò và một chiếc bàn trà gỗ cao cấp. Sự sắp xếp này mang lại sự trang trọng cũng như thể hiện sự hiếu khách, đề cao giá trị hợp tác với khách hàng.

Phòng làm việc giám đốc – Kiến thức xây dựng

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp phòng họp

Điểm đặc biệt của phòng họp với những không gian đó là nơi để đưa ra những quyết định quan trọng của doanh nghiệp. Trong xu hướng thiết kế văn phòng, nơi làm việc chuyên nghiệp được lựa chọn phổ biến đó là thiết kế: bàn quây có kích thước lớn và ghế ngồi xung quanh. Thiết kế này vừa tạo nên sự gắn kết, cũng như tiết kiệm diện tích cho không gian.

Văn phòng họp Kanetora - ICADVietnam
Văn phòng họp Kanetora – ICADVietnam

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp phòng làm việc

Nơi làm việc là nơi rất quan trọng, nó gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp. Những không gian phòng làm việc chung khách hàng nên có sự thống nhất về mặt màu sắc thiết kế và tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để xây dựng nên không gian kích thích sự sáng tạo tối đa cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp phòng làm việc với không gian mở gồm nhiều phòng ban, doanh nghiệp có thể lựa chọn thiết kế theo vách ngăn, bảng treo để phân chia phòng ban rõ ràng. Thêm vào đó, bố trí cây xanh trong phòng cũng mang lại cảm giác thoải mái và sự hiện đại cho không gian.

Văn phòng làm việc IGC - ICADVietnam.
Văn phòng làm việc IGC – ICADVietnam.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp phòng tiếp khách

Với những văn phòng có quy mô lớn, khi thiết kế văn phòng chuyên nghiệp sẽ có thêm những không gian phòng tiếp khách. Một trong những thiết kế phòng tiếp khách được lựa chọn nhiều nhất đó là sử dụng chất liệu gỗ hoặc Sofa góc da bò, hoặc vải cao cấp để tạo nên sự trang trọng, hiếu khách và nét sang trọng trong không gian.

Văn phòng tiếp khách VILAI - ICADVietnam
Văn phòng tiếp khách VILAI – ICADVietnam

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp theo không gian mở

Với những doanh nghiệp có mặt bằng rộng rãi và thoáng mát có nhiều ánh sáng tự nhiên, người chủ doanh nghiệp sẽ yêu thích xây dựng không gian chung và ít vách ngăn. 

Nguyên vật liệu được sử dụng chủ yếu đó là kính để phân chia những không gian riêng tư. Ưu điểm của kính là tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng mát và không gây nên tình trạng bí bách trong không gian làm việc.

Văn phòng không gian mở TomoChain - ICADVietnam
Văn phòng không gian mở TomoChain – ICADVietnam

Xem thêm: Các phong cách thiết kế văn phòng làm việc trong năm 2024

Tầm quan trọng của thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Trên thực tế có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng không tìm được cho mình một đơn vị uy tín sẽ gây nên những vấn đề không mong muốn về sau. Dưới đây là tầm quan trọng của một đơn vị thiết vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp:

Tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Xây dựng nên một không gian làm việc chuyên nghiệp sẽ là nơi tạo dựng nên hình ảnh, xây dựng góc nhìn của đối tác và khách hàng với doanh nghiệp. Những đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, có thể xây dựng nên một không gian làm việc mang được nét văn hoá cũng như giá trị cốt lõi của văn hoá doanh nghiệp mà không có ở bất cứ nơi nào.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tạo hiệu quả làm việc

Một khuôn viên văn phòng làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị làm việc, chất lượng 5 sao sẽ thu hút được những nhân sự chất lượng. Bởi lẽ vậy, họ được làm việc trong một môi trường chăm sóc tinh thần, từ đó kích thích động lực cho nhân viên phát triển. 

Thêm vào đó, không gian sinh hoạt chung sẽ là nơi giảm căng thẳng cho nhân viên sau những giờ lao động tập trung mang lại hiệu quả công việc cao.

Đảm bảo sức khỏe trong môi trường sống

Với dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, khách hàng hay doanh nghiệp có thể chọn cho mình những nguyên vật liệu tốt an toàn cho sức khỏe của người lao động. 

Những không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ giúp giảm căng thẳng đảm bảo nhân viên làm trong môi trường có ánh sáng, giảm những nguy cơ gây bệnh về phổi và mắt.

Gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp với nhau

Trên thực tế, với thiết kế văn phòng chuyên nghiệp cũng là yếu tố để xây dựng nên văn hoá cốt lõi con người trong doanh nghiệp. Sự chuyên nghiệp trong không gian làm việc là tiền đề để giữ chân nhân tài, từ đó xây dựng nên sự đoàn kết giữa những nhân sự nhân viên lại với nhau. 

Văn phòng công ty dịch vụ chuyên nghiệp - Melbourne
Văn phòng công ty dịch vụ chuyên nghiệp – Melbourne

Những lợi ích khi tìm được đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Được định tình và được tư vấn lên phương án thiết kế

Với những dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, khách hàng có thể xây dựng nên phong cách thiết kế văn phòng theo đúng nhu cầu, định hướng phát triển của công ty. Thêm vào đó, khách hàng được triển khai những ý tưởng đúng với quy mô của công ty, mục tiêu phát triển để tối ưu về mặt chi phí.

Tạo nên sản phẩm gắn liền với giá trị doanh nghiệp

Nơi làm việc được ví như là ngôi nhà thứ hai của mỗi người, vì vậy một không gian văn phòng chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự gần gũi giữa mọi cá nhân. Với những đơn vị sáng tạo có thể xây dựng ý tưởng tạo nên giá trị của thương hiệu theo thời gian.

Đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp đưa ra những chính sách để bảo vệ quyền lợi giữa hai bên 

Với phương châm làm việc đứng trên lợi ích chung của hai bên, những đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp sẽ làm việc với khách hàng dựa trên thỏa thuận hợp đồng, các chính sách thanh toán, bảo hành sản phẩm, bảo trì theo thời gian. 

Những cam kết này được thực hiện trong suốt quá trình gắn bó giữa khách hàng và đơn vị thiết kế. Vấn đề này sẽ bảo đảm được những quyền lợi và lợi ích của hai bên.

Tiến độ công việc nhanh chóng

Với quy trình làm việc rõ ràng, nhân sự có chuyên môn cao, dày kinh nghiệm nên đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và uy tín sẽ đáp ứng tiến độ làm việc nhanh chóng. Khả năng  xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc cũng được xử lý ở mức thời gian tối đa.

Văn phòng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Mỹ – Atlanta
Văn phòng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Mỹ – Atlanta

7+ Mẫu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại ICADVietnam

Dưới đây là 7+ thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp sáng tạo tại ICADVietnam, bạn có thể tham khảo để có thêm những ý tưởng cho không gian làm việc của mình:

Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp NTQ Solution – ICADVietnam

Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp NTQ Solution - ICADVietnam
Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp NTQ Solution – ICADVietnam

Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp OJT – ICADVietnam

Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp OJT - ICADVietnam
Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp OJT – ICADVietnam

Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp Imagtor – ICADVietnam

Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp Imagtor - ICADVietnam
Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp Imagtor – ICADVietnam

Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp VMG – ICADVietnam

Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp Imagtor - ICADVietnam
Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp Imagtor – ICADVietnam

Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp DISCOVA – ICADVietnam

Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp DISCOVA - ICADVietnam
Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp DISCOVA – ICADVietnam

Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp VIC GROUP – ICADVietnam

Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp VIC GROUP - ICADVietnam
Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp VIC GROUP – ICADVietnam

Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp VNG Zalo – ICADVietnam

Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp VNG Zalo - ICADVietnam
Mẫu văn phòng làm việc chuyên nghiệp VNG Zalo – ICADVietnam

Dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, sáng tạo – giá cả cạnh tranh

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, ICADVietnam là đơn vị thiết kế văn phòng sáng tạo với mức chi phí hợp lý. Thực hiện hơn 1000 công trình lớn nhỏ khắp Việt Nam, những sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Thiết kế – thi công văn phòng sáng tạo:

  • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn.
  • Dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói quy trình minh bạch rõ ràng.
  • Truyền cảm hứng, thu hút giữ chân nhân sự.
  • Năng suất làm việc cao, tiến độ công việc nhanh chóng.
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tận tâm phục vụ.

Mong rằng với những gợi ý của ICADVietnam Quý khách hàng có thêm cho mình những kiến thức để tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp uy tín. Nếu quý khách hàng có những thắc mắc cần giải đáp và tư vấn chuyên sâu về dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến ICADVietnam hoặc hotline: 0983 141 283 để nhận được tư vấn cụ thể thiết kế văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)